YouTube Premium là gì? Có mất phí không? Có thể làm được những gì? mới nhất

YouTube Premium là gì? Có mất phí không? Có thể làm được những gì? mới nhất

 5. Link Tải

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG

YouTube Premium là một dịch vụ trả phí trên YouTube. YouTube Premium là gì? Dịch vụ này dành cho khách hàng có gì đặc biệt mà phí YouTube Premium hiện tại là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp điều đó.

Đầu tiênYouTube Premium là gì?

YouTube Premium (trước đây gọi là Youtube Red) được phát hành trên nền tảng dịch vụ ban đầu được khởi chạy là Music Key vào tháng 11 năm 2014 và chỉ cung cấp nhạc và video nhạc không có quảng cáo từ YouTube và Google Play Âm nhạc.

YouTube Premium

Không giống như Spotify hoặc Apple Music, YouTube Premium không phải là một nền tảng phát trực tuyến nhạc chuyên dụng. Thay vào đó, nó giúp cải thiện trải nghiệm của người xem YouTube không bị làm phiền bởi quảng cáo.

2Phí đăng ký dịch vụ Youtube Premium là bao nhiêu?

Phí dịch vụ cho gói cơ bản của YouTube Premium hiện đang có sẵn 12 $ / tháng. Người dùng cũng có thể đăng ký gói dành cho gia đình có giá 18 đô la / tháng và cho phép bạn chia sẻ quyền truy cập với 5 thành viên khác trong gia đình.

Bảng giá của Dịch vụ Youtube Premium

Đối với người dùng là sinh viên, phí sẽ giảm xuống chỉ còn $ 7 / tháng nếu bạn muốn đăng ký dịch vụ này (bạn cần kiểm tra tình trạng sinh viên mỗi năm một lần).

Cho đến nay, dịch vụ này vẫn chưa được cung cấp trên thị trường Việt Nam.

Để đăng ký dịch vụ YouTube Premium::

– Truy cập https://www.youtube.com/red trên máy tính hoặc điện thoại của bạn

– Đăng nhập vào tài khoản Google mà bạn muốn đăng ký

nhấp chuột Dùng thử miễn phí hoặc nhấp vào Tải xuống YouTube Red.

– Chọn phương thức thanh toán bạn muốn sử dụng hoặc thêm phương thức mới.

– Nhấp chuột Mua và thanh toán để hoàn tất giao dịch.

3Bạn nhận được gì khi sử dụng YouTube Premium?

Bản gốc trên YouTube

Nếu người dùng có gói cao cấp, họ có quyền truy cập vào toàn bộ kênh YouTube Originals.

Bản gốc trên Youtube

Nhiều người trong số họ đến từ các YouTuber nổi tiếng như anh em Poppy, PewDiePie và Paul. Cho đến nay, loạt phim nổi tiếng nhất Cobra Kai, phần tiếp theo của The Karate Kid, cũng được xuất bản trên kênh này.

Xóa quảng cáo khỏi video

Bằng cách đăng ký YouTube Premium, YouTube sẽ xóa tất cả quảng cáo khỏi video. Điều này bao gồm cả quảng cáo biểu ngữ và quảng cáo video (trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động) cũng như các tiện ích mở rộng cho ứng dụng YouTube Music.

Loại bỏ các quảng cáo

Xem video và nghe nhạc ngoại tuyến

Người dùng có thể tải xuống video (và toàn bộ danh sách phát) để xem ngoại tuyến với YouTube Premium. Một tính năng rất hữu ích cho những chuyến bay trên máy bay (hoặc những nơi có kết nối mạng kém).

Xem và phát nhạc ngoại tuyến

Người dùng cũng cần không gian trống trên thiết bị của họ. Tuy nhiên, việc tải xuống các bài hát thông qua YouTube Music thay vì ứng dụng YouTube tiêu chuẩn sẽ giảm thiểu kích thước tệp ở một mức độ nào đó.

Phát nhạc ngay cả khi màn hình bị khóa

Với đăng ký YouTube Premium, bạn có thể khóa điện thoại của mình (hoặc chuyển sang ứng dụng khác) và video sẽ tiếp tục phát trong nền.

Bật phát lại nhạc nền

Tính năng hữu ích này hoạt động trong cả ứng dụng YouTube và ứng dụng âm nhạc YouTube.

Play Âm nhạc được chia sẻ và YouTube Music Premium

YouTube Premium bao gồm YouTube Music Premium và Play Music (gần đây đã chuyển sang Youtube Music trong năm nay).

Chia sẻ nhạc trên YouTube

Do đó, đăng ký trả phí cũng giúp người dùng truy cập YouTube Music Premium được hỗ trợ, cung cấp tính năng phát nhạc nền trên thiết bị di động, xem ngoại tuyến và phát lại không có quảng cáo.

Phần kết luận

Đối với các tính năng và phí ở trên, người dùng có nên đăng ký Gói dịch vụ YouTube Premium không? Nó phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi người.

Đối với những người đã hài lòng với ứng dụng phát trực tuyến Spotify hoặc Apple Music, có thể không cần đăng ký YouTube Premium nữa.

Nhưng đối với những ai yêu thích chất lượng độc quyền của nội dung mà gói dịch vụ này cung cấp và muốn tránh các quảng cáo gây phiền nhiễu khi sử dụng YouTube, YouTube Premium hoàn toàn đáng để trải nghiệm.

Xem thêm:

  • Tải xuống YouTube Vanced – chặn quảng cáo và phát nhạc nền YouTube hoàn chỉnh nhất
  • Youtube Kids là gì? Cách cài Youtube Kids dành riêng cho bé
  • YouTube TV là gì? Những thiết bị nào được hỗ trợ? Chức năng là gì?

Trên đây là bài viết hướng dẫn giải đáp thắc mắc về YouTube Premium. Có phí không? Những gì có thể được thực hiện Tôi hy vọng bài viết cung cấp cho bạn thông tin hữu ích!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos