Xem vùng phủ sóng của Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile

Bạn đã bao giờ tự hỏi vùng phủ sóng của các nhà mạng bạn sử dụng là gì và vùng phủ sóng trực tiếp ở đâu? Dịch vụ dưới đây sẽ giúp bạn thấy được vùng phủ sóng của Viettel, Mobifone, Vinaphone và Vietnammobile một cách rõ ràng nhất.

Bạn đã biết hầu hết các nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone hay Vinaphone đều đã phủ sóng 4G, nhưng bạn có biết các nhà mạng này phủ sóng ở đâu và ở mức độ nào không? Với dịch vụ sau, bạn có thể xem vùng phủ sóng của Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile bao gồm cả 3G và 4G.

Xem làng viettel mobifone vinaphone vietnammobile

Đặc biệt, việc hiển thị báo mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile là thông tin cực tốt cho những ai muốn đăng ký 4G Viettel, Vinaphone và Mobifone hoặc các nhà mạng khác hoặc ngoài 4G Viettel, Vinaphone, 4G Viettel nếu có Mobifone thì cũng được Biết được vùng phủ sóng 3G của các nhà mạng để biết khu vực đó có phủ sóng mạnh hay không.

Hướng dẫn khai báo trên Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile

Bước 1: Để xem vùng phủ sóng của Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile chúng ta sử dụng dịch vụ cho phép bạn tra mạng các nước hoàn toàn miễn phí. Đây cũng là dữ liệu mà dịch vụ này thu thập nên độ chính xác rất cao. Kết nối con người MỜI VÀO.

Bước 2: Ở trên cùng, bạn có thể thấy rằng bạn có thể Tìm nhà khai thác mạng của bạn muốn tìm máy dò qua khu vực sinh sống.

Xem thêm >>>  Cách đưa hình ảnh của gia đình vợ, con, bạn gái, người yêu làm ảnh giao diện Gmail

Quan sát làng 2 mạng viettel Vinaphon Vietnammobile

Bước 3: Ví dụ, trong hình tôi đang tìm kiếm từ Hà Nội, ba hãng hàng không rất phổ biến hiện nay xuất hiện, đó là Viettel, Mobifone, Vinaphone.

Quan sát thôn 3 Mobifone Vinaphon Vietnammobile

Bước 4: Hoặc bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm Ctrl + F. trong trình duyệt và nhập từ Việt Nam Bạn có thể xem danh sách Việt Nam và danh sách các hãng hàng không Việt Nam ngay bên dưới internet. Chỉ cần nhấp vào tên nhà cung cấp để xem.

Quan sát làng quê Việt Nam Mobifone Vinaphon Việt Nam 4

Bước 5: Ví dụ trong hình bạn có thể thấy nhà mạng Viettel có chấm màu xanh thể hiện sóng mạnh và màu đỏ cho sóng yếu.

Quan sát thôn 5 Mobifone Vinaphon Vietnammobile

Ví dụ bạn xem sóng 4G sẽ thấy khu vực phía bắc 4G Viettel có vùng phủ khá rộng.

Quan sát thôn 6 Mobifone Vinaphon Vietnammobile

Sóng 3G của Viettel thì khỏi phải bàn cãi và phủ sóng gần như tất cả mọi người, nhưng tất nhiên sóng đảo vẫn dở.

Quan sát thôn 7 viettel Vinaphon Vietnammobile

Hoặc, tìm kiếm khu vực bạn đang sống để biết nơi sóng mạnh hay yếu.

Quan sát làng viettel Vinaphon Vietnammobile 8

Ở đây PCGuide.VN đã thấy vùng phủ sóng của một số nhà mạng còn lại như Mobifone có 4G tập trung nhiều ở Hà Nội và Hải Phòng.

Quan sát làng viettel Vinaphon Vietnammobile 9

Vinaphon tương đương với Mobifone.

Quan sát làng 10 viettel Vinaphon Vietnammobile

Riêng mạng Vietnammobile chưa có 4G nhưng bạn có thể thấy mạng 3G Vietnammobile chỉ mạnh ở Hà Nội.

Quan sát làng quê Việt Nam Mobifone Vinaphon Vietnammobile 11

Gmobile hay trước đó chúng ta cũng đã biết đến cái tên “Beeline” nổi tiếng một thời, tuy nhiên độ phủ sóng của nhà mạng này khá yếu.

Quan sát thôn 12 viettel Vinaphon Vietnammobile

Bạn cũng có thể tự thuyết phục mình về vùng phủ sóng của Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile hay khám phá nhiều chức năng khác của dịch vụ này. Về cơ bản, dịch vụ này muốn người dùng có thể tìm thấy một nơi có đường truyền mạnh trong trường hợp họ đang di chuyển, nơi mà ngay cả sóng 3G cũng không đủ mạnh để bắt.

Xem thêm >>>  File host vào Facebook bị chặn tháng 05-2018

Nếu bạn muốn đăng ký 4G sau khi thấy vùng phủ sóng của Viettel, Mobifone, Vinaphone thì cũng nên tham khảo bảng giá các gói cước này. So sánh các gói cước 4G Viettel, Vina, Mobi để xem mức giá cũng như dịch vụ phù hợp với mình nhất. Nhấp vào đường dẫn So sánh gói 4G Tìm hiểu thêm về giá nhà cung cấp dịch vụ hiện có.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-vung-phu-song-cua-viettel-mobifone-vinaphone-vietnammobile-31631n.aspx
Theo Bộ Thông tin và Truyền thông, các thuê bao di động 11 số của các nhà mạng lớn của Việt Nam sẽ được chuyển thành 10 số. Quy tắc chuyển đổi sim 11 số về 10 số là giữ nguyên 7 số cuối từ thuê bao 11 số và thay 4 số đầu bằng 3 mã mới từ 03 đến 08. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách chuyển sim 11 số thành 10 số chia nhỏ, bạn xem tại bài viết. Chia sẻ nhé trên PCGuide.VN.

Các từ khóa liên quan:

Xem bài hát của viettel

, xem đất Mobifone, xem đất Vinaphon,

Trả lời