21/09/2020

Xem thư Spam trong Gmail, tìm mail Spam trên Gmail

Xem thư rác trong Gmail có thể giúp bạn lọc ra email có giá trị và email spam thực sự, vì vậy bạn có thể lưu và xóa các thư rác để xóa hộp thư đến của mình. Bài viết dưới đây PCGuide.VN hướng dẫn các bạn cách xem và tìm email spam trong Gmail.

Gmail có bộ lọc email spam rất tốt, nhưng đôi khi nó cũng đánh dấu nhầm các email thông thường là email spam. Sau đó, đọc những email này khi bạn đăng nhập vào Gmail. Bạn cần quyền truy cập để xem thư rác trong hộp thư đến Gmail của mình. Cách thực hiện rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các bước dưới đây để thực hiện.

Làm cách nào để xem thư rác trong Gmail?

Gmail ngày càng được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng. Do đó, số lượng đăng ký Gmail đang tăng lên từng ngày. Thông thường mỗi người từ 2 hộp thư trở lên đăng ký Gmail để đáp ứng nhu cầu công việc và giải pháp. Tâm trí của bạn. Tuy nhiên, nếu chỉ là một tài khoản thông thường thì việc có rất nhiều thư rác trong hộp thư Gmail là điều hết sức bình thường. Thư rác là rất bình thường. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi để xem email spam.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Bản quyền miễn phí iBeesoft Data Recovery, khôi phục dữ liệu đã mất

Tiếp theo, đăng nhập vào Gmail -> Đăng nhập thành công. Giao diện Gmail sẽ xuất hiện.

Huong dan xem email spam

Bây giờ hãy nhấn phím mở rộng và điều hướng đến thư mục Spam hoặc Junk (tiếng Anh).

Xem email spam Gmail

Bạn cũng có thể đánh dấu email là thư rác và quay lại hộp thư đến để đọc.

Xem thư mục Spam trong Gmail, Truy cập Thư mục Spam Gmail, Xem Email Spam trong Gmail

Bài này PCGuide.VN đã giới thiệu đến bạn cách xem tin nhắn rác trong Gmail. Email quảng cáo thường được liệt kê trong thư mục này. Vì vậy, nếu bạn đang theo dõi bất kỳ tài liệu quảng cáo hoặc chương trình khuyến mãi nào, sau khi đăng ký Gmail, hãy đảm bảo thường xuyên truy cập thư mục Spam tại Tìm thông tin bạn muốn.

Ngoài ra, nếu không muốn nhận thư rác gửi đến hộp thư của mình, hãy tham khảo Cách chặn thư rác trong Gmail mà PCGuide.VN đã giới thiệu trong các bài viết trước.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-thu-spam-trong-gmail-4292n.aspx
Nếu trong hộp thư đến của bạn có quá nhiều email spam và có quá nhiều email spam thì bạn nên tìm cách xóa tự động các email spam mà chúng tôi đã hướng dẫn bạn sử dụng. Bạn không phải lo lắng nữa với tính năng loại bỏ thư rác email tự động này. trở lại hộp thư đến của tôi.

Các từ khóa liên quan:

Xem bộ sưu tập thư rác trong Gmail

, Truy cập Thư mục Thư rác Gmail, Xem các Email Gmail Spam

Trả lời