WhatsApp là gì? Ưu điểm và các tính năng nổi bật của ứng dụng WhatsApp mới nhất

WhatsApp là gì? Ưu điểm và các tính năng nổi bật của ứng dụng WhatsApp mới nhất

 5. Link Tải

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG

WhatsApp là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí trên điện thoại, máy tính được nhiều người sử dụng. Whatsapp là gì Hãy cùng tìm hiểu các tính năng và đặc điểm nổi bật của ứng dụng WhatsApp nhé!

Đầu tiênWhatsapp là gì

WhatsApp là ứng dụng nhắn tin đa nền tảng của Facebook cho phép bạn gửi tin nhắn qua mạng có sẵn trên thiết bị di động miễn phí.

WhatsApp sử dụng cùng một kết nối internet mà bạn sử dụng để duyệt email và internet. Ứng dụng giúp liên lạc với bạn bè dễ dàng hơn với tính năng nhắn tin miễn phí.

Whatsapp là gì

  • Liên kết tải xuống trên iOS: Apple Store
  • Liên kết tải xuống trên Android: Google Play
  • Liên kết để truy cập máy tính: WhatsApp

2 Lợi ích của việc sử dụng WhatsApp

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Khi sử dụng WhatsApp, người dùng không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Người dùng có thể gọi điện, nhắn tin và trò chuyện miễn phí miễn là có kết nối internet. Đây cũng là lý do tại sao Whatsapp lại thu hút được hàng triệu người dùng.

Bảo mật cao

Bảo mật cao

WhatsApp cung cấp tùy chọn tích hợp mã hóa đầu cuối vào ứng dụng. Mã hóa đầu cuối của tin nhắn, hình ảnh, video,… giúp tăng tính bảo mật để chúng không bị rơi vào tay những kẻ có ý đồ xấu. Whatsapp tạo niềm tin cho người dùng với tính năng bảo mật cao để bảo vệ thông tin và quyền riêng tư.

Không quảng cáo

Mỗi lần sử dụng Internet, điều khiến bạn khó chịu nhất là có rất nhiều quảng cáo cản trở việc sử dụng và làm việc của bạn.

Với những tính năng hiện đại thấu hiểu nhu cầu của người dùng, WhatsApp đã phát triển một cách tối ưu để người dùng không còn cảm thấy phiền phức với các quảng cáo khi sử dụng ứng dụng này.

Trò chuyện vui vẻ nhờ nhiều chức năng thú vị

Trò chuyện vui vẻ nhờ nhiều chức năng thú vị

Chúng tôi chi rất nhiều tiền cho các cuộc gọi bằng điện thoại truyền thống để trò chuyện, nhưng với WhatsApp, bạn có thể chắc chắn rằng mình có thể gọi miễn phí. WhatsApp cho phép bạn thoải mái trò chuyện bằng nhiều tính năng thú vị phù hợp với mọi lứa tuổi, giúp các cuộc trò chuyện trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

lần thứ 3 Các tính năng tuyệt vời của WhatsApp

Sao lưu và khôi phục tin nhắn

WhatsApp là ứng dụng tự động sao lưu tin nhắn của bạn một cách thường xuyên hoặc bạn có thể tự mình thực hiện.

Sao lưu và khôi phục tin nhắn

Để nhận lại tin nhắn trên WhatsApp, bạn cần gỡ cài đặt ứng dụng rồi cài đặt lại.

Khi bạn mở ứng dụng WhatsApp sau khi cài đặt lại, một thông báo sẽ xuất hiện nếu bạn muốn khôi phục các tin nhắn gần đây. Làm theo hướng dẫn để khôi phục tin nhắn của bạn.

Khóa ứng dụng

Trong khi sử dụng WhatsApp, bạn không muốn người quen, bạn bè và người thân của mình biết nhiều về sự hiện diện của bạn. Bạn có thể khóa ứng dụng theo cách thủ công để đảm bảo quyền riêng tư. Tuy nhiên, khóa ứng dụng chỉ áp dụng cho các thiết bị có hệ điều hành Android và BlackBerry.

Ẩn nhìn thấy lần cuối

Ẩn nhìn thấy lần cuối

WhatsApp hiển thị mục nhập cuối cùng mà người dùng đã truy cập. Tuy nhiên, nếu muốn đảm bảo bảo vệ dữ liệu, bạn có thể tự hủy kích hoạt chức năng này.

Tạo lối tắt cho các liên hệ quan trọng

Nếu bạn thường xuyên trò chuyện với ai đó trong khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tạo phím tắt của riêng mình với ứng dụng để nhanh chóng tìm thấy tin nhắn của người đó. Danh bạ của bạn sẽ hiển thị người này ở đầu ứng dụng để bạn tìm kiếm và trò chuyện thuận lợi hơn.

Thống kê tin tức

Thống kê tin tức

Điều đặc biệt về WhatsApp này là thống kê tin tức. Ứng dụng có thể hiển thị cho bạn số liệu thống kê trong ngày mà bạn trò chuyện nhiều và nhóm nào đang hoạt động với số lượng tin nhắn nhất định.

Thay đổi số điện thoại đăng nhập

Việc thay đổi số điện thoại khi sử dụng WhatsApp là hoàn toàn có thể thực hiện được. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập cài đặt và thay đổi chúng bằng số điện thoại mới.

Chia sẻ vị trí, thực hiện cuộc gọi

Thông thường, khi muốn tìm vị trí của ai đó, chúng ta phải quét bản đồ để tìm vị trí. WhatsApp giúp bạn tìm vị trí của ai đó thuận tiện hơn với tính năng chia sẻ vị trí và định vị điện thoại giúp người dùng. Tìm kiếm nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Chia sẻ vị trí cuộc gọi

Xem thêm::

  • Hướng dẫn chi tiết nhất về cách đăng ký tài khoản ứng dụng WhatsApp
  • 12 ứng dụng widget tùy chỉnh đẹp và hữu ích nhất dành cho iPhone chạy iOS 14
  • Nguyên nhân gây ra lỗi tự động thoát ứng dụng trên Android, cách khắc phục

Trên đây là bài viết về WhatsApp, những lợi ích và tính năng tuyệt vời của nó. Tôi hy vọng bạn thích sử dụng ứng dụng!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos