Vượt mặt hệ sinh thái Facebook, TikTok là ứng dụng đầu tiên vượt mốc 3 tỷ tải xuống trên toàn cầu mới nhất

 5. Link Tải

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

TikTok là một nền tảng mạng xã hội và video âm nhạc phổ biến. Đến nay, TikTok là ứng dụng không phải của Facebook đã vượt mốc 3 tỷ lượt tải xuống trên toàn thế giới. Đây được coi là một con số đáng mơ ước với nhiều công dụng hiện nay.

TikTok đã vượt hơn 3 tỷ lượt cài đặt trên toàn thế giới

Theo MacRumors, ứng dụng TikTok phiên bản iOS có tên Douyin là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất ở Trung Quốc (không tính ứng dụng trò chơi). Ngoài ra, TikTok đạt doanh thu cao nhất trên toàn cầu với doanh thu 6 tháng đầu năm 2021 383 triệu won Cài đặt.

Con số đó dự kiến ​​sẽ đạt $ 919,2 triệu Vấn đề người dùng.

Trong năm 2021, TikTok đã phát triển nhanh chóng, đặc biệt từ quý 4 năm 2020 – quý 1 năm 2021 đã tăng 2% Số lượt tải xuống ước tính để đạt được 177,5 triệu đô la. Từ quý I / 2021 – quý II / 2021 là số 16% đạt $ 205,4 triệu.

Với sự gia tăng số lượng người dùng, TikTok đã đạt được 3 tỷ lượt cài đặt, khiến nó trở thành ứng dụng thứ năm đạt được cột mốc này. Bốn ứng dụng trước đó đã đạt 3 tỷ lượt tải xuống là WhatsApp, Messenger, Facebook và Instagram. Bốn ứng dụng này đều thuộc sở hữu của Facebook.

TikTok đã vượt hơn 3 tỷ lượt cài đặt trên toàn thế giới

Từ quý I năm 2021 đến quý II năm 2021, tốc độ tăng chi tiêu tiêu dùng tăng 39% từ $ 384,7 triệu đến $ 534,6 triệu.

Trên toàn cầu, chi tiêu của người dùng trên TikTok hiện đã vượt qua 2,5 tỷ đô la. Chỉ có bốn ứng dụng không phải trò chơi đạt được con số đó: Tinder, Netflix, YouTube và Tencent Video.

Nguồn: gizmochina

Xem thêm:

  • 10 ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên điện thoại
  • Top 10 tìm kiếm việc làm và ứng dụng thực tập có uy tín
  • Top 6 ứng dụng thư tốt nhất với giao diện người dùng đẹp cho iPhone

Trên đây là bài viết mách bạn những thông tin về ứng dụng TikTok. Tôi hy vọng bạn thấy thông tin trên hữu ích!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

Add Comment