09/09/2020

Video Thumbnail Downloader For Youtube – Tải ảnh Thumbnail video Youtube trên điện thoại thật đơn giản

Việc tải hình thu nhỏ của video Youtube về điện thoại thông minh giờ đây thuận tiện và dễ dàng hơn với sự trợ giúp của các công cụ bao gồm KNOOZ Apps Video Thumbnail Downloader cho Youtube. Nhà phát triển là một ứng dụng rất có giá trị.

Hình thu nhỏ ấn tượng có thể khơi gợi sự tò mò của nhiều người xem và nhấp vào video trên kênh Youtube của bạn. Làm thế nào để có được một thumbnail chất lượng cao, hấp dẫn là vấn đề của nhiều YouTuber hiện nay. Bạn quan tâm, Video Thumbnail Downloader For Youtube ra đời để giúp bạn dễ dàng hơn. Hãy cùng PCGuide.VN tìm hiểu và khám phá về ứng dụng này nhé.

Video Thumbnail Downloader cho Youtube là một ứng dụng được thành lập bởi nhà phát triển của KNOOZ Apps. Đây là một trong những nhà phát triển Android hoạt động lâu đời nhất, được thành lập và điều hành vào năm 2016. Ứng dụng hỗ trợ tải xuống hình thu nhỏ youtube này là một trong những ứng dụng được người dùng sử dụng phổ biến cho ứng dụng KNOOZ. Với hơn 10 triệu lượt tải và nhiều lượt đánh giá được đánh giá cao tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Video Thumbnail Downloader cho Youtube Tải Video Youtube Thumbnail cho điện thoại di động của bạn

Tải hình thu nhỏ video Youtube lên điện thoại của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết

1. Giới thiệu về Trình tải xuống Video Thumbnail cho Youtube

Đúng như tên gọi Video Thumbnail Downloader For Youtube, bạn có thể sử dụng ứng dụng này Tải xuống bất kỳ hình thu nhỏ nào bạn muốn (Hình thu nhỏ) trong mọi video bạn yêu thích trong ứng dụng youtube.

Xem thêm >>>  Đặt Windows Media Player là trình phát nhạc mặc định trong Windows 8

Trình tải xuống hình thu nhỏ video cho Youtube sẽ:

+ Không tham gia tính năng Youtube Studio Creator Studio trên kênh Yotube của bạn.
+ Không tải video, chỉ tải hình thu nhỏ.
Thời gian tải hình thu nhỏ rất nhanh.

Tất cả những gì Video Thumbnail Downloader cho Youtube có thể làm là hỗ trợ tìm và tải xuống các hình thu nhỏ có sẵn trong mọi video trên Youtube.

Tải xuống hình thu nhỏ của video YouTube

Hướng dẫn cách tải và cài đặt ứng dụng Video Thumbnail Downloader For Youtube

Yêu cầu:

Hệ điều hành Android: phiên bản 4.0.3 trở lên
Bộ nhớ không có điện thoại: 7,5 MB

Hướng dẫn cài đặt:

Bước 1: Tải xuống Video Thumbnail Downloader cho Youtube và cài đặt theo liên kết ĐÂY hoặc là ĐÂY.
Bước 2: Trên giao diện chính của trang web, nhấp vào biểu tượng mũi tên. Sau đó, trang web sẽ được chuyển đến Cửa hàng ứng dụng Play Store bằng ứng dụng Video Thumbnail Downloader For Youtube. bấm vào khung để tải xuống và nhấp vào mở Sau khi quá trình tải xuống và cài đặt trên thiết bị hoàn tất.

Trình tải xuống hình thu nhỏ video cho YouTube

Sau khi cài đặt, người dùng có thể đánh giá ứng dụng với nhà phát triển và cung cấp phản hồi.
Dưới đây bạn có thể xem hình ảnh sau khi cài đặt ứng dụng. Biểu tượng cho biểu tượng ứng dụng sẽ được hiển thị trên màn hình điện thoại.

tai của anh ấy từ video youtube

3. Hướng dẫn sử dụng Video Thumbnail cho Youtube:

Bước 1: Trong giao diện chính của ứng dụng Video Thumbnail Downloader for Youtube, chọn đầu vào Biểu tượng kính lúp Truy cập và sử dụng chức năng tìm kiếm.

Xem thêm >>>  FlexClip.com tặng bản quyền miễn phí trị giá 2,2 triệu VNĐ

Hoạt động Nhập tên video hoặc nghệ sĩ, nghệ sĩ, chủ đề… muốn tải video thumbnails trên Youtube về điện thoại di động.

Ứng dụng trình tải xuống hình thu nhỏ video cho YouTube

Bước 2: Bên cạnh bạn chọn trên video để tải xuống hình thu nhỏ yêu thích của bạn -> nhấp vào Tải xuống. Một thông báo sẽ xuất hiện yêu cầu bạn truy cập ảnh, phương tiện và tệp trên thiết bị bạn nhấp vào kích hoạt đồng ý.

Trình tải xuống hình thu nhỏ video cho YouTube

Đã tải xuống thành công hình thu nhỏ video Yotube. Các từ sau được hiển thị trên giao diện chính của ứng dụng: Đã tải xuống thành công. Vui lòng kiểm tra thư viện của bạn

trình tải xuống hình thu nhỏ video thủ công cho youtube

Bạn có thể tìm kiếm hình thu nhỏ video trên youtube được tải xuống từ ứng dụng này bằng cách truy cập phần Thư viện (Album) trên điện thoại ->ThumbnailDownloaderFiles.

Video Thumbnail Downloader cho YouTube Tải xuống Hình thu nhỏ Video Youtube cho điện thoại di động của bạn 7

3. Ưu điểm của việc tải xuống hình thu nhỏ bằng trình tải xuống hình thu nhỏ cho ứng dụng Youtube

+ Dễ dàng tải xuống hình ảnh thu nhỏ cho bất kỳ video youtube yêu thích nào của bạn.
+ Tiết kiệm thời gian hơn khi bạn cung cấp hình thu nhỏ của người dùng khác mà không cần phải tự làm.
+ Có thể thu hút nhiều lượt xem kênh hơn bằng cách sử dụng hình ảnh thu nhỏ tuyệt đẹp và hấp dẫn đã khơi gợi sự tò mò và kích thích hàng triệu khách truy cập từ những người dùng YouTube đã đăng trước đó.
Kích thước của hình ảnh tải xuống giống như khung hình thu nhỏ tiêu chuẩn của youtube, vì vậy bạn sẽ không mất thời gian để điều chỉnh hoặc đặt kích thước khác.
+ Giao diện đơn giản và thân thiện, chức năng tìm kiếm và tải hình ảnh vô cùng thiết thực. Tốc độ tải xuống hình thu nhỏ chỉ được tính bằng giây.

Xem thêm >>>  So sánh WiFi vs Ethernet vs 4G, Nên sử dụng cái nào?

Ngoài ứng dụng Youtube Video Thumbnail Downloader, nhà phát triển KNOOZ Apps còn cung cấp rất nhiều ứng dụng hữu ích như: Máy tính thai – Máy tính thai kỳ, Học tiếng Tây Ban Nha – Ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha, Ứng dụng đếm người đăng ký YT – Ứng dụng đếm theo dõi Youtube, … Những ứng dụng này hỗ trợ vô cùng thiết thực Công cụ để người dùng tải về và sử dụng. Ngoài ra, KNOOZ Apps còn là người sáng lập ra trò chơi Cờ caro (Cờ caro), một trò chơi thuộc thể loại cờ trí tuệ kinh điển và lâu đời của thế giới ngày nay, cũng được rất nhiều người chơi yêu thích.

https://thuthuat.taimienphi.vn/video-thumbnail-downloader-for-youtube-tai-anh-thumbnail-video-youtube-tren-dien-thoai-that-don-gian-54905n.aspx
Trong bài viết trên taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về Video Thumbnail Downloader. Đối với Youtube, ứng dụng hỗ trợ tải hình ảnh video Youtube thumbnail về điện thoại đơn giản. Bạn đánh giá phần mềm này như thế nào? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn dưới bài viết này.

Các từ khóa liên quan:

Trình tải xuống hình thu nhỏ video cho YouTube

, Tải xuống hình thu nhỏ trên youtube, tải xuống hình thu nhỏ trên youtube,

Trả lời