Vì sao nút F và J trên bàn phím máy tính lại có đường lằn ngang? mới nhất

Vì sao nút F và J trên bàn phím máy tính lại có đường lằn ngang? mới nhất

Bạn đã bao giờ nhận thấy rằng chỉ có phím F và J trên bàn phím máy tính mới có một dải ngang bên dưới chúng? Vậy tại sao, dụng ý của nhà sản xuất là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn.

Tại sao các phím F và J trên bàn phím máy tính của tôi có một đường kẻ ngang?

Tham khảo Dịch Vụ Seo HCM: https://seo4passion.com

Thiết kế này ở hai phím F và J không phải ngẫu nhiên mà hoàn toàn phụ thuộc vào ý đồ của nhà sản xuất, đặc biệt là mang đến sự tiện lợi cho những người gõ bằng 10 ngón tay.

Trên thực tế, các đường trên cả phím F và J nhằm giúp người dùng dễ dàng đặt đúng ngón trỏ và phím F và J vào vị trí của phím mà không cần nhìn xuống. Bàn phím.

Các ngón tay còn lại như bàn tay trái của chúng ta được đặt chính xác trên các phím A, S, D và F, trong khi bàn tay phải đảm nhiệm các phím J, K, L và dấu chấm phẩy. Có hai ngón tay cái trên phím cách.

Thiết kế này giúp người dùng gõ 10 ngón thoải mái hơn

Đường kẻ ngang trên hai nút này giúp người dùng biết chính xác mình phải làm gì và gõ tiếp theo. Từ đó, bạn không phải nhìn các nút nữa mà điều khiển vẫn nhanh chóng và chính xác.

Xem thêm >>>  Hướng dẫn cách xem và quản lý các mật khẩu đã lưu trên Chrome mới nhất

Được biết, người thiết kế làn đường trên hai chiếc chìa khóa này là June E Botich – Naples, Florida, Mỹ. Cô đã tạo ra làn vào tháng 4 năm 2002 để tăng tốc độ viết và độ chính xác khi viết cho người dùng.

Trong 8 giờ / ngày làm việc, việc gõ phím đối với phụ nữ văn phòng trở nên dễ dàng, nhanh chóng và ít căng thẳng hơn. Ngay cả khi đã quen thuộc, phụ nữ có thể nhắm mắt và gõ mà không bị lệch nội dung.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn vệ sinh bàn phím máy tính cơ bản tại nhà
  • 5 phần mềm kiểm tra web bàn phím laptop nhanh chóng và hiệu quả

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

pcguide

Trả lời

Tải phần mềm WIKIDOWN

Vzone.Vn