Vào nhiều Email cùng lúc như thế nào

Làm sao để truy cập nhiều email cùng lúc, sử dụng nhiều email cùng lúc hay tương tự là những câu hỏi mà PCGuide.VN nhận được rất nhiều từ bạn đọc trong tuần qua. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn bằng hướng dẫn cách truy cập nhiều email cùng lúc sau đây.

Trong nhiều email cùng một lúc Điều này không được Google khuyến nghị vì nó sẽ làm giảm tính bảo mật. Tuy nhiên, đối với các trình duyệt, đây là một chức năng không thể thiếu. Bạn có thể sử dụng bất kỳ trình duyệt nào để truy cập nhiều email cùng lúc và sử dụng nhiều email cùng lúc để nhận và gửi email.

Có bao nhiêu email?

Để giải quyết vấn đề truy cập nhiều email cùng lúc và an toàn cùng lúc, có một chế độ trong trình duyệt được gọi là “riêng tư”, nơi không phải mọi thứ đều được lưu và bạn vẫn có thể truy cập nó khi đăng nhập vào Gmail vào nhiều tài khoản Gmail cùng lúc mà Google không cần phải đăng xuất khỏi Gmail quá thường xuyên.

Hướng dẫn cho nhiều email cùng lúc

Bước 1: Đầu tiên, hãy sử dụng chế độ riêng tư của Gmail bằng cách nhấp và chọn biểu tượng cài đặt như hình bên dưới Cửa sổ riêng mới hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + P. mở.

Có bao nhiêu email?  2

Một số trình duyệt khác làm điều tương tự hoặc sử dụng các phím tắt sau.

Xem thêm >>>  Những extension tăng âm lượng, cân bằng âm thanh tốt nhất trên Chrome

– – Trình duyệt Firefox: Ctrl + Shift + P.
– – Trình duyệt Chrome: Ctrl + Shift + N.
– – Trình duyệt Cốc Cốc: Ctrl + Shift + N.
– – Trình duyệt Opera: Ctrl + Shift + N.
– – Trình duyệt cạnh: Ctrl + Shift + P.

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn MỜI VÀO Sau đó, để tiếp tục đăng nhập vào Gmail, hãy nhấp vào Đăng nhập.

Cách nhập nhiều email 3

Bước 3: Tại đây bạn đăng nhập tài khoản Gmail của mình như bình thường.

Có bao nhiêu email?  lần thứ 4

Sau đó nhập mật khẩu Gmail. Nếu bạn lưu mật khẩu trước đó, trình duyệt riêng tư này cũng sẽ được lưu.

Có bao nhiêu email?  5

Bước 4: Sau khi bạn hoàn tất đăng nhập Gmail, hãy nhấp vào biểu tượng tên tài khoản và sau đó nhấp vào Tiếp theo Thêm tài khoản để nhận được nhiều email cùng một lúc.

Có bao nhiêu email?  Ngày 6

Bước 5: Bây giờ tiếp tục đăng nhập vào Gmail thứ hai trên trình duyệt.

Có bao nhiêu email?  thứ 7

Vì vậy, nếu bạn đã đăng nhập nhiều email cùng lúc, bạn có thể kiểm tra lại.

nhận được bao nhiêu trong email 8

Hai e-mail được vận hành song song với việc nhận và gửi e-mail. Ở chế độ riêng tư này, bạn có thể đăng ký 2, 3 hoặc nhiều email.

Có bao nhiêu email?  9

https://thuthuat.taimienphi.vn/vao-nhieu-email-cung-luc-nhu-the-nao-22170n.aspx
Với một vài thao tác cơ bản, bạn có thể truy cập nhiều email cùng lúc, đây là dịch vụ Gmail phổ biến nhất hiện nay. Giúp bạn làm việc song song với nhiều email khác nhau mà không phải lo lắng về việc di chuyển như bình thường. Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều cách để đăng nhập Gmail bằng nhiều tài khoản trên máy tính, đặc biệt đối với người dùng Windows 10 với ứng dụng email tiêu chuẩn. Bạn có thể đồng bộ hóa 2, 3 email, v.v. để nhận và gửi email. Đây cũng là một lợi ích cho người dùng trên Windows 10, tuy nhiên với các hệ điều hành khác chúng ta cũng có thể sử dụng Outlook để đăng nhập Gmail bằng nhiều tài khoản trên nhiều máy tính. Đó cũng là một giải pháp tốt mà bạn có thể sử dụng. Ngoài ra, việc đăng ký bằng phần mềm chuyên nghiệp hỗ trợ bạn nhiều chức năng khác.

Xem thêm >>>  Cách ghim video trên Chrome giống Cốc Cốc

Các từ khóa liên quan:

được cung cấp trên nhiều email

cách viết email, cách viết email,

Trả lời