Ứng dụng hát karaoke trên máy tính dễ dùng, nhiều bài mới nhất hiện nay mới nhất

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Phần mềm hát karaoke trên máy tính sẽ giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Sau đây PCguide sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm KaraFun Player. Đây là phần mềm hát karaoke dễ sử dụng được cập nhật nhiều bài hát mới nhất hiện nay.

Ứng dụng hát karaoke trên máy tính

Người chơi KaraFun Phần mềm hát karaoke là một trong những phần mềm hát karaoke miễn phí nổi tiếng nhất hiện nay hỗ trợ hát karaoke trên máy tính thông minh và tiện lợi nhất. KaraFun cung cấp trình điều khiển thân thiện với người dùng, kho nhạc phong phú hơn 19.000 Các bài hát trên toàn thế giới, nhiều hiệu ứng nâng cao tiếng hát của bạn và giúp người dùng thu âm ngay trong phần mềm.

KaraFun Player hỗ trợ các tập tin nhạc nền ở định dạng Pitch, KFN, Midi-KAR, CDG + MP3, AVI, MP3, WMV, MID, MP3, OGG, KAR …

Ứng dụng hát karaoke trên máy tính

Ngoài ra, khác với KaraFun Player là khả năng chọn bài hát từ luồng trực tuyến và sau đó thêm chúng vào danh sách phát để tạo danh sách phát tùy chỉnh với hỗ trợ chỉnh sửa và quản lý thư viện nhạc.

Để thưởng thức những bài hát karaoke hấp dẫn trên máy tính, trước tiên bạn cần tải và cài đặt KaraFun Player. Liên kết tại đây.

Đây là giao diện bên trong của ứng dụng.

Ứng dụng hát karaoke trên máy tính

Trong bài báo Web KaraFun là tổng hợp các bài hát và thể loại cho bạn thoải mái lựa chọn. Nếu bạn muốn có một bài hát, hãy nhấp chuột trái vào thể loại, sau đó nhấp đúp để chọn bài hát.

Ứng dụng hát karaoke trên máy tính

Bạn cũng có thể thêm các bài hát trên máy tính của mình vào ứng dụng để có thể hát chúng khi bạn “Thêm một thư mục“Trong bản đồ Máy tính của tôi.

Ứng dụng hát karaoke trên máy tính

Bạn có thể tăng / giảm âm sắc của bài hát trong phần Chìa khóa.

Ứng dụng hát karaoke trên máy tính

Tăng / giảm tốc độ của bài hát trong phần nhịp độ.

Ứng dụng hát karaoke trên máy tính

Một số gợi ý về cách sử dụng KaraFun:

  • Bạn cần có kết nối internet để phát các bài hát trong kho nhạc KaraFun Player.
  • Đây là phần mềm đa nền tảng hỗ trợ tốt nhất cho các hệ điều hành Windows, Mac OS, iOS, Android.
  • KaraFun Player không hỗ trợ tiếng Việt nhưng bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các chức năng cơ bản.

PCguide có thể đã giới thiệu đến bạn phần mềm hát karaoke thư giãn. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận để được giải đáp!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

Add Comment