01/10/2020

Top website tạo video marketing online đẹp lung linh

Video cho phép các nhà tiếp thị kể những câu chuyện thương hiệu hấp dẫn, giải thích sản phẩm và chỉ ra cách dịch vụ bạn cung cấp giải quyết vấn đề của người dùng. Trong một thế giới mà tiếp thị kỹ thuật số đang phát triển ngày nay, hầu hết các công ty đang cố gắng bắt kịp xu hướng nội dung video để thu hút lượng khán giả lớn hơn.

Việc ghi và sản xuất video ngày càng rẻ hơn với các nền tảng chất lượng cao. Dưới đây là 6 trang web tiếp thị video trực tuyến tuyệt đẹp có thể giúp bạn cải thiện chiến lược tiếp thị của mình.

Trang web hàng đầu để tạo video tiếp thị trực tuyến đẹp

Trang web hàng đầu cho tiếp thị video trực tuyến đẹp

1. Filmora

Trang web hàng đầu để tạo video tiếp thị trực tuyến đẹp

Ngoài thư viện âm nhạc, lớp phủ, bộ lọc, văn bản, và một loạt các tùy chọn video và ảnh mạnh mẽ, thế mạnh của Filmora còn nằm ở khả năng chỉnh sửa. Filmora mô tả quy trình chỉnh sửa video cơ bản như xoay, trộn, cắt, tách, cũng như điều chỉnh âm thanh và hơn 300 hiệu ứng đặc biệt.

Ngoài ra, Filmora có khả năng phân tích và tích hợp để theo dõi hiệu suất video và hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa nâng cao như bộ trộn âm thanh, màn hình xanh, lia, phóng to và ghi màn hình.

+ Giá: Các gói hàng năm từ $ 39,99- $ 99,87 hoặc $ 59,99- $ 139,99.
– truy cập Web Filmora Đây.

ứng dụng

2. Powtoon

Trang web hàng đầu để tạo tiếp thị video trực tuyến Shimmers 2

Powtoon hỗ trợ tạo các video hoạt hình hoặc chuyên nghiệp để trình bày sản phẩm, dịch vụ, sách hướng dẫn,… Nền tảng này cung cấp giao diện thân thiện với người dùng, hướng dẫn người dùng thực hiện toàn bộ quy trình. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, các video tiếp thị trực tuyến của bạn được xuất trực tiếp lên Youtube.

Xem thêm >>>  Cách tạo hiệu ứng bóng đổ trong Photoshop CC 2020

Powtoon có một số mẫu tạo sẵn với rất nhiều video, nhân vật và nền để tạo video chất lượng cao từ đó. Một số khách hàng nổi tiếng nhất của nền tảng này là Starbucks, MasterCard, Google và Apple.

+ Giá: Các gói từ $ 16 đến $ 197 / tháng.
– truy cập Powtoon Web Đây.

3. WeVideo

Trang web hàng đầu để tạo video tiếp thị trực tuyến Shimmers 3

Nền tảng tiếp thị video trực tuyến của WeVideo hỗ trợ tạo video hấp dẫn thông qua một số tính năng chỉnh sửa nâng cao. WeVideo có hơn 1 triệu clip chất lượng được cấp phép, âm nhạc và hình ảnh miễn phí.

Với các tùy chỉnh video của WeVideo, người dùng có toàn quyền kiểm soát sản phẩm cuối cùng bao gồm văn bản, chuyển tiếp, hiệu ứng chuyển động, màn hình xanh, biểu trưng, ​​lời gọi hành động, v.v. Sử dụng công nghệ JumpStart sẽ cho phép WeVideo cho phép bạn chia sẻ sản phẩm gần như ngay lập tức.

Một điểm mạnh khác của WeVideo là người dùng có thể cộng tác với các thành viên khác trong nhóm để cùng nhau tạo và chỉnh sửa video. Các khách hàng nổi tiếng của WeVideo bao gồm Disney, Marvel, Adidas và Audi.

+ Giá: Các gói từ $ 4,99 đến $ 29,99 / tháng.
– truy cập Web WeVideo Đây.

4. Wideo

Trang web hàng đầu để tạo tiếp thị video trực tuyến Shimmers 4

Với Wideo, người dùng có thể tạo video từ đầu hoặc sử dụng các mẫu có sẵn. Với Wideo, bạn có thể sử dụng các cấu hình tùy chỉnh như thêm logo, đồ họa, nhạc và hình ảnh. Nền tảng này cũng có tính năng kéo và thả dễ dàng cho phép bạn chọn mẫu và tạo video chất lượng chuyên nghiệp phù hợp với người dùng chưa có kinh nghiệm trong khoảng 5 phút.

Xem thêm >>>  PhoneView thay thế tốt cho iTunes sao lưu dữ liệu giữa iPhone, iPad với máy Mac.

Sau đó, bạn có thể chia sẻ video tiếp thị trực tuyến của mình trực tiếp trên các nền tảng xã hội như Facebook và Twitter. Sức mạnh thực sự của Wideo nằm ở việc tạo ra các video hoạt hình chất lượng chuyên nghiệp để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ.

+ Giá: Các gói từ $ 19 đến $ 199 / tháng.
– truy cập Web Wideo Đây.

5. VideoScribe

Trang web hàng đầu để tạo video tiếp thị trực tuyến Shimmers 5

Nếu bạn không quen với video đã quay, VideoScrible có thể giúp bạn nhanh chóng thoải mái và kể những câu chuyện bằng hình ảnh với trải nghiệm đa giác quan, phấn khích.

Quay video là thuật ngữ dùng để chỉ người đóng vai trò ghi lại nội dung tiếp thị video trực tuyến liên quan đến kỹ thuật quay phim, kỹ thuật âm thanh, hoạt hình, v.v.

Người dùng VideoScribe có thể tạo video hoạt hình kiểu bảng trắng bằng cách chọn từ hàng nghìn hình ảnh và nhạc miễn phí bản quyền, thêm văn bản, chọn canvas và thêm lồng tiếng nếu cần. Phần mềm cung cấp tất cả các tùy chọn và kết hợp chúng thành một cốt truyện độc đáo với những hình ảnh động vô cùng hấp dẫn.

Các khách hàng nổi bật của VideoScribe bao gồm: BBC, Nhóm Ngân hàng Thế giới.

+ Giá: Gói 1 chiều dao động 8-35 $ / tháng, cũng có gói từ 145-155 $ / nhóm.
– truy cập VideoScribe Web Đây.

6. Vidyard

Trang web hàng đầu để tạo video tiếp thị trực tuyến Shimmers 6

Phần mềm độc đáo này không chỉ cá nhân hóa hoạt động tiếp thị video trực tuyến mà còn cho phép bạn lưu trữ và phân tích hiệu suất với dữ liệu và số liệu chính xác. Vidyard tập trung vào việc đánh giá sự chú ý của khán giả, hành vi nhấp chuột, vị trí, thông tin và chia sẻ dữ liệu để tăng ROI dựa trên hiệu suất video.

Xem thêm >>>  Xem Siêu bất ngờ mùa 4 tập 15

Ngoài ra, Vidyard có cổng email ở đầu mỗi video để thu thập địa chỉ email, thêm lời kêu gọi hành động và bao gồm dữ liệu người xem cá nhân (chẳng hạn như tên hoặc công ty) trong video tịch thu tài sản.

Các khách hàng nổi tiếng của Vidyard bao gồm Hubspot, Microsoft, LinkedIn và Marketo.

+ Giá: khoảng 80 USD / năm với thiết bị cơ bản.
– truy cập Vidyard Web Đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-website-tao-video-marketing-online-dep-lung-linh-55810n.aspx
Trên đây PCGuide.VN đã giới thiệu đến bạn top trang web tạo video marketing online đẹp mắt. Tôi hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Ngay cả khi bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào cần được giải đáp, chẳng hạn như: Tiếp thị video là gì? Bạn đọc có thể để lại ý kiến ​​của mình ở phần bình luận bên dưới bài viết.

Các từ khóa liên quan:

Tạo tiếp thị video

, Trang web tiếp thị video, tiếp thị video trên web,

Trả lời