01/10/2020

Top website ghép video trực tuyến tốt nhất

Với những website ghép video trực tuyến tốt nhất mà PCGuide.VN chia sẻ với bạn hiện nay, bạn có thể nhanh chóng ghép video clip thành một sản phẩm duy nhất mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm chỉnh sửa video đặc biệt nào. bất kỳ doanh nghiệp nào.

Những người mới bắt đầu luôn thích cắt hoặc ghép video trên các trang web trực tuyến hơn là sử dụng phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp như Adobe Premiere Pro và Final Cut Pro vì những trang web này rất dễ sử dụng, miễn phí và hữu ích. Điều này là hiển nhiên khi nói đến các tệp video nhỏ. Trang web nối video trực tuyến tốt nhất là gì? Câu trả lời sẽ được công bố ngay sau đây.

trang web cắt ghép video tốt nhất

Web video trực tuyến, trực tuyến miễn phí

5 trang web cấy ghép video trực tuyến tốt nhất

1. Video

Trang web Ghép Video Hàng đầu là Tốt nhất

Clideo là một trình nối video trực tuyến cực kỳ đơn giản, rất tốt cho những ai không biết nhiều về chỉnh sửa video. Khi sử dụng, bạn có thể thoải mái tải video lên từ máy tính, Dropbox, Google Drive hoặc các nguồn trực tuyến bằng cách nhập url.

Người dùng có thể thêm nhiều video với các định dạng khác nhau. Bạn cũng có thể linh hoạt thay đổi thứ tự. Clideo hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra như 3G2, 3GP, AVI, ASF, F4V, FLV, M2V, M4V, MKV, MOV, MP4, MPG, MPEG, MTS, OGV, RM, TS, VOB, WMV … khi quá trình kết nối video hoàn tất , bạn có thể tải sản phẩm trực tiếp về máy tính của mình hoặc lưu vào Dropbox và Google Drive.

Xem thêm >>>  Xem Thách thức danh hài mùa 5 tập 4

Ưu điểm của Clideo:

– Tải lên video từ máy tính, Dropbox, Google Drive hoặc url trực tuyến của bạn.
– Thêm nhiều tệp video cùng lúc hoặc riêng lẻ.
– Điều chỉnh thứ tự kết nối video theo ý muốn.
– Chọn định dạng đầu ra và đặt tên cho tệp sản phẩm.

Liên kết truy cập: ĐÂY

2. WeVideo

Trang web ghép video trực tuyến hàng đầu 2

WeVideo không chỉ là một trang web nối video trực tuyến đơn giản. Ở mức độ lớn hơn, nó còn hoạt động như một công cụ chỉnh sửa video trực tuyến. Do đó, thật dễ dàng trộn và kết hợp hơn 600 định dạng video, hình ảnh, âm thanh và đồ họa. Sử dụng WeVideo, bạn có thể tạo video ngang và video vuông có độ phân giải lên đến 4KB và thêm chuyển tiếp, văn bản, hiệu ứng chuyển động, màn hình xanh, v.v. để tạo video của bạn. bạn sẽ thấy thú vị hơn.

Ưu điểm của WeVideo:

– Dễ dàng kết nối video trực tuyến.
– Cung cấp các công cụ chỉnh sửa cơ bản.
Giữ nội dung của bạn an toàn vì nó được lưu trữ trên đám mây

Liên kết truy cập: ĐÂY

3. Hộp công cụ Video

Trang web ghép video trực tuyến hàng đầu 3

Thành thật mà nói, Video Toolbox là một trang web chỉnh sửa video nâng cao cung cấp khả năng xử lý các tệp video lên đến 1500MB. Tốt hơn nữa, công cụ thông minh này có khả năng phân tích nhanh các tệp video đã tải lên của bạn để bạn có thể nắm bắt tất cả các thông tin như tốc độ bit, tốc độ khung hình và codec. Giải quyết …

Xem thêm >>>  Ứng dụng giúp điện thoại Android thao tác bằng cử chỉ trên mặt lưng

Về cơ bản, Hộp công cụ Video có thể hợp nhất nhiều tệp video chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản. Nó có thể chuyển đổi bất kỳ tệp nào sang định dạng tệp ưa thích của bạn bao gồm 3GP, AMV, ASF, AVI, FLV, MKV, MPEG, MPG, RM, VOB, WMV, MOV, M4V và MP4. Bạn cũng có thể trích xuất âm thanh từ video, thêm hình mờ văn bản vào video, chèn phụ đề nhúng và chụp nhanh.

Ưu điểm của hộp công cụ video:

– Hỗ trợ nhiều định dạng video.
– Cắt những đoạn không cần thiết trong video.
– Cho phép bạn tạo hình ảnh thu nhỏ cho video.

Liên kết truy cập: ĐÂY

4. Pixiko

Trang web ghép video trực tuyến hàng đầu 4

Trang web ghép video trực tuyến của Pixiko cho phép bạn kết hợp nhiều clip thành một video duy nhất ngay lập tức. Nhiều tệp ở các định dạng có thể được thêm vào giao diện người dùng. Thứ tự cũng có thể được thay đổi bằng cách kéo các tệp để thay đổi vị trí của chúng. Bạn cũng có thể cắt các tập tin và thêm nhạc và phụ đề vào video nếu cần.

Ưu điểm của Pixiko:

– Hỗ trợ nhiều định dạng video.
– Cắt những đoạn không cần thiết trong video.
– Thay đổi thứ tự của các clip trong video.

Liên kết truy cập: ĐÂY

5. Trình làm phim trực tuyến

Top trang web ghép video trên web tốt nhất 5

Movie Maker Online có thể được xem như một công cụ trực tuyến đa năng để ghép các video. Bạn có thể kéo và thả tệp để đặt thứ tự hoặc đặt thời lượng tùy chỉnh cho văn bản và hình ảnh. Đôi khi thời lượng của bản âm thanh có thể vượt quá thời lượng của video đã nhập. Điều tuyệt vời là Movie Maker Online tự động cắt và phù hợp với cả hai tệp. Ngoài ra, người dùng có thể thêm các hiệu ứng như hòa tan, mờ dần và mờ dần để tạo ra một sản phẩm video tuyệt đẹp.

Xem thêm >>>  4 thói quen sử dụng smartphone bạn cần phải bỏ gấp

Ưu điểm của Movie Maker Online:

– Hỗ trợ hơn 150 định dạng video.
– Có chức năng chỉnh sửa mở rộng.
– Cho phép bạn sử dụng âm nhạc và hình ảnh miễn phí bản quyền.

Liên kết truy cập: ĐÂY

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-website-ghep-video-truc-tuyen-tot-nhat-58109n.aspx
Thật dễ dàng để tìm một trang web phát video trực tuyến, nhưng thật khó để biết trang nào đáng truy cập. Với 5 trang web nổi bật ở trên, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang sử dụng và mong đợi một sản phẩm đầu ra tuyệt vời. Nếu bạn muốn sử dụng công cụ ghép trên máy tính thì nên tham khảo ở trên Phần mềm cắt ghép video Đây.

Các từ khóa liên quan:

Ghép video trực tuyến

, Trang web trộn video trực tuyến, trang web trộn video,

Trả lời