Top ứng dụng nghe nhạc tốt nhất cho Apple Watch

Những ứng dụng nghe nhạc hay nhất cho Apple Watch từ thuthuat.taimienphi.vn sẽ giúp bạn lựa chọn và lựa chọn ứng dụng phù hợp nhất để thưởng thức âm nhạc trên thiết bị Apple Watch của mình.

Khi nói đến âm nhạc, chắc chắn chúng ta đều có những nghệ sĩ, thể loại và bài hát yêu thích của riêng mình. Chúng ta cũng sẽ có các ứng dụng âm nhạc để nghe những bản nhạc yêu thích của mình. Nếu bạn có Apple Watch, việc trang bị một máy nghe nhạc để bạn có thể thưởng thức âm nhạc trên cổ tay là điều rất quan trọng. Vì vậy, cái này Ứng dụng máy nghe nhạc Tìm hiểu xu hướng và chất lượng tốt nhất cho Apple Watch tại thuthuat.taimienphi.vn!

Nghe ứng dụng nhạc cho Apple Watch

Ứng dụng âm nhạc hàng đầu cho Apple Watch tốt nhất

1. Apple Music

Apple Music là ứng dụng nghe nhạc tốt nhất cho Apple Watch. Chỉ cần cắm tai nghe và khám phá những điều mới trên Apple Watch của bạn. Theo đó, bạn có thể kiểm soát những gì bạn đang nghe trên iPhone của mình bằng cách sử dụng các tùy chọn Phát nhạc, Tạm dừng, Phát ngẫu nhiên và Lặp lại trong Đang phát.

Nghe ứng dụng nhạc cho Apple Watch

– Tải xuống Apple Music dành cho iPhone

Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức danh sách nhạc, đánh dấu các bài hát yêu thích, thêm bài hát vào thư viện, … Apple Music được tích hợp sẵn trên Apple Watch nên đây thực sự là một lựa chọn thông minh và tiện lợi. Ứng dụng hiện có sẵn với iPhone, iPad, iMessage, Apple Watch, Apple TV, Mac và Android.

Xem thêm >>>  Chuyển ảnh đen trắng sang màu bằng Photoshop

2. Pandora

Pandora cho phép bạn tạo danh sách phát, nghe các bài hát hay nhất, xem podcast và kiểm soát mọi thứ từ Apple Watch đến iPhone của bạn. Chỉ với một lần chạm vào nút, bạn có thể chuyển đổi giữa danh sách phát và bản nhạc yêu thích của mình ngay lập tức.

Ứng dụng nghe nhạc dành cho Apple Watch

– Tải xuống Pandora Music dành cho iPhone

Nếu sử dụng Pandora trên iPhone, bạn có thể tìm kiếm theo thể loại, thính giác hiện tại, tâm trạng hoặc hoạt động, khám phá bài hát / nghệ sĩ mới, sử dụng phím tắt Siri, liên kết với Alexa, … Ứng dụng hiện đã có trên iPhone, iPad, iMessage , Apple Watch, Apple TV, Android, CarPlay và Web có sẵn.

3. Spotify

Spotify chắc chắn là ứng dụng nghe nhạc phải có cho Apple Watch. Giống như Pandora, Spotify có cả nhạc và podcast để bạn có thể lựa chọn dựa trên tâm trạng của mình. Bạn có thể chọn các bản nhạc từ thư viện nhạc hoặc danh sách phát đã phát gần đây để nghe và điều khiển chúng từ Apple Watch và các thiết bị khác.

Ứng dụng nghe nhạc dành cho Apple Watch

– Tải xuống Spotify dành cho iPhone

Với rất nhiều tùy chọn phát nhạc khác và tính khả dụng trên nhiều nền tảng như iPhone, iPad, iMessage, Apple Watch, Apple TV, Mac, Android, Windows và web, Spotify thực sự là một trình phát nhạc tuyệt vời. Bạn không nên bỏ qua nó.

4. Shazam

Shazam là một ứng dụng đồng hành với mọi trình phát nhạc khác trên thiết bị của bạn. Theo đó, khi bạn mở Shazam, ứng dụng sẽ có thể nhận ra một bản nhạc mà bạn đang nghe. Nếu đang sử dụng Shazam trên Apple Watch, bạn có thể chọn một bài hát từ Apple Music trên iPhone của mình hoặc tự động thêm bài hát đó vào danh sách phát.

Xem thêm >>>  Cách kiểm tra giải tần Wifi Modem bị trùng và cách sửa

Nghe ứng dụng nhạc cho Apple Watch

– Tải xuống Shazam dành cho iPhone

Bạn thậm chí có thể sử dụng Shazam để khám phá những điều mới, quét mã Shazam và kết nối với Apple Music, Spotify và Snapchat. Ứng dụng hữu ích này để phát hiện và nhận dạng âm nhạc có sẵn cho iPhone, iPad, iMessage, Apple Watch, Mac và Android.

5. SoundHound

Tương tự như ứng dụng Shazam đã đề cập ở trên, SoundHound là một lựa chọn tuyệt vời khác nếu bạn muốn khám phá và xác định các bài hát bạn đang nghe. Khi sử dụng trên Apple Watch, bạn có thể nghe nhạc và đồng thời ứng dụng hiển thị tên bài hát và nghệ sĩ. Khi được sử dụng trên iPhone, ứng dụng có thể hiển thị cho bạn các văn bản.

Ứng dụng nghe nhạc dành cho Apple Watch

– Tải xuống SoundHound dành cho iPhone

SoundHound cho phép bạn lưu các mục yêu thích, tìm các bài hát và nghệ sĩ mới cũng như kết nối với Apple Music và Spotify. Ngoài Apple Watch, ứng dụng này có sẵn cho iPhone, iPad, iMessage, Mac và Android.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-nghe-nhac-tot-nhat-cho-apple-watch-56480n.aspx
Để nghe nhạc từ các ứng dụng trên trên Apple Watch, bạn cần biết cách Kết nối giữa iPhone và Apple Watch trước.

Các từ khóa liên quan:

Ứng dụng trình phát nhạc cho Apple Watch

Ứng dụng chơi nhạc cho apple watch, ứng dụng nghe nhạc tốt nhất cho apple watch,

Trả lời