09/09/2020

Top trình quản lý tải xuống dành cho Chrome

Nếu bạn sử dụng Chrome cho tất cả công việc trực tuyến của mình trên Windows 10, thì bạn nên sử dụng trình quản lý tải xuống. Sau đây, PCGuide.VN giới thiệu đến bạn 5 trình quản lý tải xuống hàng đầu cho Google Chrome sẽ cho phép bạn tải xuống bất cứ thứ gì bạn muốn chỉ với một cú nhấp chuột.

Có vô số trình duyệt web Miễn phí cho máy tính và thiết bị di động, nhưng khi nói đến trình duyệt nhanh nhất, đáng tin cậy nhất cho Windows 10 thì chắc chắn đó là Google Chrome.

Trình duyệt hàng đầu cho Chrome

Trình quản lý tải xuống hàng đầu cho Chrome

1. Trình quản lý tải xuống trực tuyến

Trình quản lý tải xuống trực tuyến là trình quản lý tải xuống phổ biến và thiết thực cho trình duyệt Chrome. Bạn có thể lưu tất cả các loại tệp (video, hình ảnh, MP3) bằng công cụ nhanh chóng và hiệu quả này. Kiểm soát, truy cập và quản lý các tệp mới tải xuống có thể dễ dàng được thực hiện thông qua giao diện người dùng.

Trình duyệt hàng đầu cho Chrome

Nó cũng rất dễ sử dụng. Bạn có thể kiểm tra trạng thái và quản lý mọi thứ ngay trong cửa sổ ODM. Dưới đây là một số tính năng đặt Trình quản lý tải xuống trực tuyến khác với các trình quản lý khác:
– Kiểm tra từng quá trình tải lên (bắt đầu, tiếp tục, hủy và thử lại)
– Kiểm soát tất cả thông tin trong quá trình tải xuống (thời gian, kích thước tệp, tốc độ tải xuống, tiến độ tổng thể, tốc độ truyền âm thanh và chất lượng video).
– Truy cập nhanh vào thư mục chứa tệp được tải xuống
Các tùy chọn để lọc danh sách theo trạng thái (đã xóa, đã hủy, không thành công, bị giữ và đã xử lý)
Danh sách cài đặt khổng lồ để tùy chỉnh tiện ích bổ sung
– Tùy chọn tìm kiếm trực tiếp trong danh sách và hệ thống tập tin.
Tóm lại, trong số các trình quản lý tải xuống dành cho Chrome hiện có trên thị trường thì đây được coi là tốt nhất. Bạn sẽ thích thiết kế đơn giản và tốc độ tải nhanh ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Xem thêm >>>  Hướng dẫn chia sẻ nhiều ảnh, video cùng lúc trên cùng 1 bài post Instagram

– Tải xuống Trình quản lý tải xuống trực tuyến Đây.

2. Tải xuống trình quản lý

Khi nói đến quản lý và truy cập các bản tải xuống, Trình quản lý tải xuống luôn là lựa chọn tốt nhất cho trình duyệt Chrome. Tiện ích này cho phép bạn tải xuống bất kỳ thứ gì từ trang web và nhận thông báo trực quan khi quá trình tải xuống bắt đầu để kiểm soát những gì đang diễn ra.

Bạn có thể tùy ý tạm dừng, tiếp tục và hủy bỏ. Giao diện đẹp và rõ ràng giúp bạn truy cập và hiển thị mọi thông tin tải về dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp và tìm kiếm các bản tải xuống của mình theo cách của riêng bạn bằng cách nhập tên tệp.

Trình duyệt hàng đầu cho Chrome 2

Các tính năng thú vị khác như trình đơn nhấp chuột phải cho tất cả các hành động tải xuống, phím tắt cho tất cả các tùy chọn, kéo và thả các mục vào ứng dụng, hiển thị thời gian tải xuống còn lại và gửi thông báo khi bạn tải xuống xong cũng giúp Trình quản lý tải xuống trình quản lý tải xuống tốt nhất cho Chrome.

– Tải xuống Quản lý download Đây.

3. Trình tải xuống video Flash

Nếu bạn muốn tải video từ bất kỳ trang web nào, Flash Video Downloader là một lựa chọn phổ biến. Tuy nhiên, không có nghĩa là bạn chỉ có thể tải video Flash bằng công cụ này. Nó cũng giúp bạn tải xuống nhiều định dạng phổ biến khác và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm >>>  Sao lưu ảnh Facebook, Dropbox, Flickr sang Google Photos

Tiện ích quản lý tải xuống này có tất cả các tính năng cơ bản mà người dùng có thể tìm hiểu chỉ trong vài phút. Flash Video Downloader cho phép bạn tải xuống các tệp khác nhau từ các trang web phổ biến như Facebook, Instagram, Twitter, v.v.

Trình duyệt hàng đầu cho Chrome 3

Flash Video Downloader cho Chrome hỗ trợ các định dạng như mp4, MOV, Fly Video, Webm, Facebook Video và nhiều định dạng khác. Bạn có thể tải xuống video từ hơn 1000 trang web trực tuyến khác nhau. Các video yêu thích của bạn sẽ được tải xuống với chất lượng HD nên bạn không phải lo lắng về chất lượng.

Nếu yêu thích các trò chơi flash, bạn có thể lưu chúng ở định dạng SWF và chơi chúng mà không cần internet. Đây là tiện ích tải video dễ dàng nhất trên thị trường trực tuyến hiện nay.

– Tải xuống Trình tải xuống video Flash Đây.

4. DownThemAll

Như tên cho thấy, DownThemAll cho phép bạn tải xuống bất kỳ thứ gì từ internet. Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt Google Chrome với tiện ích mở rộng DownThemAll để bạn có thể tải xuống bất cứ thứ gì bạn muốn. DownThemAll cung cấp nhiều chức năng tải xuống mới và nâng cao cho trình duyệt web của bạn.

Trình quản lý tải xuống này có giao diện thân thiện với người dùng và các chức năng có thể truy cập dễ dàng. Nếu bạn không muốn trả thêm tiền cho trình quản lý tải xuống, đừng lo lắng vì DownThemAll miễn phí.

Trình duyệt hàng đầu cho Chrome 4

DownThemAll tương thích với Firefox, Chrome và Opera. Bạn có thể tải xuống và sắp xếp tải xuống theo cách thủ công. Tiện ích bổ sung này cũng cho phép bạn tải xuống tất cả các liên kết và hình ảnh trên một trang web và hơn thế nữa.

Xem thêm >>>  Cách kiểm tra hoạt động gần đây của Gmail

– Tải xuống Hạ chúng hết Đây.

5. Trình tải xuống video cho Instagram

Instagram là một trong những nền tảng mạng xã hội chia sẻ ảnh và video lớn nhất hiện nay. Hàng triệu hình ảnh được tải lên mỗi ngày. Tuy nhiên, không có tùy chọn tải xuống chính thức hoặc trực tiếp. Và đây là lúc tải video trên Instagram.

Đây là một tiện ích nhẹ và đa nền tảng được thiết kế đặc biệt để tải video từ Instagram. Video Downloader cho Instagram cũng rất dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn phải làm là thêm nó vào trình duyệt Chrome và mở trang web Instagram. Biểu tượng tải xuống sẽ xuất hiện ở góc trên bên trái của video. Nhấp vào biểu tượng này và một vài phút sau, bạn sẽ tải video xuống thiết bị của mình.

Trình duyệt hàng đầu cho Chrome 5

Tiện ích bổ sung này khả dụng trên Firefox, Chrome và Opera trên mọi hệ điều hành máy tính và giúp tải video ở độ phân giải cao nhất.

Tuy nhiên, nó chỉ hoạt động cho trang web Instagram. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp tải video từ nền tảng này, Video Downloader cho Instagram chắc chắn là lựa chọn hàng đầu của bạn. .

– Tải xuống Trình tải xuống video cho Instagram dành cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-trinh-quan-ly-tai-xuong-danh-cho-chrome-55603n.aspx
Quản lý download PCGuide.VN Bài giới thiệu trên hoàn toàn miễn phí hứa hẹn sẽ nâng cao hiệu quả công việc của bạn rất nhiều. Ngoài ra, bạn cũng có thể Tải IDM và sử dụng trợ giúp tải xuống hàng đầu hiện nay. Hãy lắng nghe và chia sẻ những suy nghĩ của bạn với chúng tôi bằng cách để lại bình luận vào khung bên dưới nhé!

Các từ khóa liên quan:

Trình duyệt hàng đầu cho Chrome

, Trình duyệt trên chrome, trình duyệt trên chrome,

Trả lời