Top Torrent Client tốt nhất 2020

 5. Link Tải

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Thay vì sử dụng các dịch vụ cao cấp đặc biệt, chúng tôi có thể sử dụng ứng dụng khách torrent để truyền phát, chia sẻ dữ liệu, tệp phương tiện hoặc chuyển tiếp các tệp lớn. Trong bài viết dưới đây, PCGuide.VN giới thiệu đến bạn danh sách top torrent client tốt nhất 2020.

Nếu bạn không biết Torrent là một tệp nhỏ chứa tất cả thông tin, bao gồm trình theo dõi, trình tạo hạt giống và trình ngang hàng, mà người dùng có thể sử dụng để tải xuống hoặc chia sẻ các tệp lớn. Bài viết dưới đây PCGuide.VN giới thiệu đến bạn top torrent client 2020 tốt nhất.

Ứng dụng khách torrent hàng đầu

5 khách hàng torrent tốt nhất năm 2020

Ứng dụng khách torrent tốt nhất năm 2020

1. QBittorrent

QBittorrent là ứng dụng torrent đầu tiên mà PCGuide.VN muốn giới thiệu cho bạn. Với giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng, được trang bị đầy đủ các tính năng tương tự như các bản xé “đương đại” khác, và hỗ trợ nhiều loại hệ điều hành bao gồm Windows, macOS, Linux, OS / 2, FreeBSD, và hỗ trợ hơn 70 ngôn ngữ khác nhau.

Ứng dụng khách torrent tốt nhất năm 2020

Bên cạnh đó, QBittorrent còn hỗ trợ nhiều tính năng hiện đại hơn như Magnet Link, Private Torrent, Encrypted Connections, điều khiển từ xa thông qua giao diện người dùng web.

Ưu điểm lớn nhất của torrent là được tích hợp sẵn công cụ tìm kiếm giúp người dùng dễ dàng tìm thấy nội dung cần tải xuống.

Để tải và cài đặt QBittorrent, bạn có thể truy cập tại đây

– Tải xuống qBittorrent
– Tải xuống qBitTorrent dành cho Linux
– Tải xuống qBitTorrent dành cho Mac

2. Lũ lụt

Ứng dụng khách torrent mã nguồn mở và miễn phí của Deluge bao gồm nhiều chức năng và cài đặt cơ bản là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đối với những người muốn sử dụng các tính năng nâng cao như thông báo, chặn IP và kiểm soát băng thông, bạn có thể sử dụng các plugin của bên thứ ba để mở rộng chức năng của ứng dụng khách.

Ứng dụng khách Torrent hàng đầu tốt nhất 2020 2

Deluge hoạt động như một ứng dụng khách trên máy tính để bàn. Nhưng nếu bạn muốn người dùng có thể chạy ứng dụng khách như một dịch vụ trong nền hoặc điều khiển nó từ xa.

Tải xuống và cài đặt Deluge trên thiết bị của bạn. Bạn có thể truy cập tại đây: Tải về Trận lụt lớn

3. Tixati

Trong số các client torrent mà PCGuide.VN đã đề cập trong bài viết này, Tixati có lẽ “lỗi thời” hơn các torrent khác, nhưng nó có hầu hết các tính năng. Tixati hỗ trợ tất cả các chức năng cơ bản cần thiết của một ứng dụng khách torrent hiện đại, bao gồm liên kết nam châm, mức độ ưu tiên và tải xuống tuần tự, v.v.

Ứng dụng khách Torrent hàng đầu tốt nhất 2020 3

Đặc biệt, torrent còn cung cấp dữ liệu toàn diện về những người dùng mà bạn đang kết nối, từ lượng dữ liệu bạn chia sẻ đến vị trí của họ, dựa trên địa chỉ IP và mức độ ưu tiên mà bạn đặt. trong trao đổi dữ liệu, phân tích chi tiết việc sử dụng băng thông và nhật ký hoạt động,….

Tải Tixati về máy tính và cài đặt tại đây: Tixati

4. BiglyBT

BiglyBT là một phần nhỏ của Azureus và là client torrent “trẻ nhất” trong số các client torrent được đề cập trong danh sách. Ứng dụng torrent mã nguồn mở và miễn phí đã được giới thiệu và phát hành vào năm 2017.

ứng dụng khách torrent tốt nhất tốt nhất 2020 4

So với các torrent khác, BiglyBT vẫn thiếu một số tính năng quan trọng như ghi đĩa DVD,… Bù lại, torrent cho phép người dùng chia sẻ nội dung trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tối ưu hóa tải lên và tải xuống bằng cách phân tích tốc độ kết nối Internet, đặt giới hạn tải thẻ, thiết lập mạng ngang hàng, …

Torrent cũng hỗ trợ đầy đủ WebTorrent và điều khiển từ xa trong ứng dụng dành cho Android và tích hợp các chức năng bảo mật như VPN và tìm kiếm proxy nâng cao để người dùng có thể trao đổi nội dung và dữ liệu ẩn danh. .

Tải xuống BiglyBT trên máy tính của bạn và cài đặt nó từ đây: Tải xuống BiglyBT

5. Vuze

BiglyBT và Vuze đều thuộc cùng một nhà phát triển, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi hai ứng dụng khách torrent này khá “giống nhau”.

Nhược điểm chính của Vuze là nó có quảng cáo khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Nếu không muốn bị quảng cáo làm phiền và muốn tận dụng các tính năng nâng cao khác như quét virus và ghi đĩa DVD, bạn có thể nâng cấp lên gói Vuze Plus với giá 10 USD một tháng.

Ứng dụng khách Torrent hàng đầu tốt nhất 2020 5

Về cơ bản, cả phiên bản cộng (trả phí) và phiên bản tiêu chuẩn (hoặc phiên bản tiêu chuẩn miễn phí) đều cho phép người dùng sử dụng tất cả các tính năng của ứng dụng khách torrent, bao gồm hỗ trợ kết nối từ tính và mạng Tor. Ngoài ra, Vuze còn được tích hợp vào các chức năng cộng đồng, có phòng chat, … giúp mọi người kết nối với những người dùng Vuze khác.

Tải xuống và cài đặt Vuze trên thiết bị của bạn tại đây: Tải xuống Vuze

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-torrent-client-tot-nhat-2020-57354n.aspx
Trên đây là danh sách những khách hàng sử dụng torrent tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã được đăng tải trên PCGuide.VN để tìm hiểu thêm về top 5 Trang tìm kiếm Torrent Tốt nhất của năm 2020.

Các từ khóa liên quan:

Ứng dụng khách torrent tốt nhất năm 2020

Ứng dụng khách torrent tốt nhất, ứng dụng khách torrent,

 5. Link Tải

Add Comment