Top tính năng hữu ích của Gmail

Có rất nhiều tính năng hữu ích của Gmail mà bạn có thể không quen thuộc. Với những tính năng hữu ích sau đây của Gmail, bạn sẽ thấy rằng sử dụng Gmail không chỉ là gửi và nhận email mà bạn còn có thể làm được nhiều việc khác.

Chúng ta đều biết rằng Gmail là một công cụ mà bạn có thể sử dụng để nhận và gửi email miễn phí ngay hôm nay. Gmail có một lượng lớn người dùng. Để phát triển mạnh mẽ hơn, Gmail liên tục được khởi động thường xuyên. sự hữu ích của Gmail cho công việc của người dùng.

Các tính năng hữu ích hàng đầu của Gmail

Trong bài viết này, PCGuide.VN đã tổng hợp nhiều tính năng hữu ích của Gmail sẽ giúp bạn đơn giản hóa mọi việc và hoàn thành công việc sau mỗi lần đăng nhập và sử dụng Gmail. Nếu bạn là người có nhu cầu sử dụng Gmail thường xuyên, hãy đăng ký Gmail bằng dịch vụ này thường xuyên. Bạn không thể bỏ qua những công dụng hữu ích của Gmail kể trên.

Tính hữu ích hàng đầu của Gmail

1. Gửi và lưu trữ ngay lập tức vào Gmail.

Gửi và lưu trữ, còn được gọi là gửi và lưu trữ, là một tính năng cho phép bạn gửi và lưu một bản sao cùng một lúc. Chức năng này luôn ẩn và có thể được kích hoạt trong cài đặt VGA.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Bản quyền miễn phí EaseUS PhoneTunes, chép nhạc vào iTunes

Bước 1: Đầu tiên nếu Đăng nhập vào Gmail Biểu tượng bánh răng của bạn rất dễ nhìn, hãy nhấn vào biểu tượng đó và chọn Cài đặt.

Các tính năng hữu ích chính của Gmail 2

Bước 2: Ở đây trong phần đầu tiên, bạn chỉ cần kích hoạt nút Hiển thị gửi và lưu Câu trả lời là được.

Các tính năng hữu ích chính của Gmail 3

Bước 3: Nhấp chuột tiếp theo lưu thay đổi Để tiến hành lưu các cài đặt trước đó, chúng ta đã kích hoạt thành công một trong những tính năng hữu ích của Gmail.

Các tính năng hữu ích chính của Gmail 4

2. Gửi nhiều tệp đính kèm trong Gmail.

Đây thực sự là sự hữu ích của Gmail đơn thuần mà PCGuide.VN đã nói rất nhiều lần khi bạn đọc chú ý. Về cơ bản, gửi nhiều tệp đính kèm trong Gmail không khó chút nào nếu bạn chỉ cần nó. Giữ phím Ctrl và nhấp vào từng tệp là được.

Các tính năng hữu ích chính của Gmail 5

Tuy nhiên, bạn vẫn cần lưu ý rằng kích thước tệp đầy đủ là không thể hơn 30MB Tuy nhiên, OK, bạn vẫn phải xóa nó vì đó là quy tắc của Gmail. Tuy nhiên, đối với những người mới sử dụng Gmail, điều này rất hữu ích.

3. Phân loại tin nhắn đã đọc và chưa đọc.

Một trong những tính năng hữu ích của Gmail là bạn có thể phân loại thư nào chưa đọc và thư nào đã đọc. Thay vì nhấp chuột và tìm kiếm, hãy sử dụng công cụ tìm kiếm với mã đặc biệt bên dưới.

– Để lọc thư chưa đọc trong hộp thư đến, chúng ta sử dụng lệnh Tag: Chưa đọc Tag: Hộp thư đến.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Đăng ký bản quyền Advanced Recent Access, quản lý file, thư mục máy tính từ 21/3

Các tính năng hữu ích chính của Gmail 6

– Và nếu bạn muốn lọc các thư đã đọc trong hộp thư đến, chúng ta sử dụng lệnh label: đọc nhãn: hộp thư đến.

Các tính năng hữu ích chính của Gmail 7

Hãy ghi nhớ điều này khi bạn thoát Nhãn: Hộp thư đến Go lọc tất cả các thư Gmail, không chỉ hộp thư đến.

4. Tự động trả lời thư trong Gmail.

Tự động trả lời thư trong Gmail không phải là tính năng mới được PCGuide.VN giới thiệu. Tuy nhiên, nó xứng đáng là một trong những tính năng hữu ích của Gmail vì nhiều tính năng cần thiết cho công việc của bạn.

Bước 1: Trước tiên bạn cần nhập Cài đặt phần quen thuộc với gmail.

Các tính năng hữu ích chính của Gmail 8

Bước 2: Tiếp theo bạn dỡ xuống Bạn sẽ thấy cài đặt trả lời tự động trong Gmail, tự động điền vào các cuộc hội thoại, sau đó nhấp vào Lưu thay đổi để tiếp tục lưu cài đặt.

Các tính năng hữu ích chính của Gmail 9

5. Tạo nhóm để gửi nhiều thư.

Vì bạn đã biết rằng người dùng Gmail chỉ được phép gửi một số lượng email nhất định mỗi ngày, đây là một tin xấu đối với những người thường xuyên phải gửi hàng loạt ưu đãi cho khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn có tùy chọn để gửi nhiều hơn con số này. Tạo nhóm trong Gmail cho phép bạn gửi nhiều email hơn cùng một lúc. Việc tạo nhóm cũng rất dễ dàng và PCGuide.VN cũng có hướng dẫn cách hoàn thành nhiệm vụ. Cái này bạn đọc có thể tham khảo cụ thể hơn Tạo một nhóm GmailĐây.

Xem thêm >>>  Facebook khoá đăng ảnh trong bao lâu? Cách mở và tránh bị khóa

6. Sử dụng các phím tắt trong Gmail.

Các phím tắt không chỉ hữu ích cho Gmail mà còn được yêu cầu bởi mọi hệ điều hành, phần mềm hoặc trình duyệt web. Biết các phím tắt của Gmail sẽ giúp bạn bắt đầu với Gmail nhanh hơn. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về các phím tắt của Gmail tại đây. Mặc dù không có nhiều phím tắt trong Gmail, nhưng nó sẽ giúp bạn tốt.

Với Gmail hữu ích nhất, PCGuide.VN mong rằng bạn đọc PCGuide.VN có thể tùy chỉnh tài khoản Gmail của mình tốt hơn, sử dụng Gmail đa năng, tiết kiệm thời gian cho công việc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-tinh-nang-huu-ich-cua-gmail-30862n.aspx
Đây là một trong những tính năng chính của Gmail để an toàn hơn khi gửi email so với khi bạn không gửi email được mã hóa trong Gmail. Đừng bỏ lỡ tính năng này trong bài viết của chúng tôi Gửi email được mã hóa trong Gmail Thêm chi tiết về thông tin này.

Các từ khóa liên quan:

Các tính năng hàng đầu của Gmail

Các tính năng hàng đầu trong Gmail, Các tính năng hàng đầu trong Gmail,

Trả lời