Top phần mềm xem video miễn phí tốt nhất

top các phần mềm xem video miễn phí tốt nhất  

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Top phần mềm xem video miễn phí tốt nhất

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn pcguide.vn trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

1. Phần mềm xem  video player software VLC Media Player

top phần mềm xem video miễn phí tốt nhất 1

Đầu tiên, bạn bè của tôi và tôi đề cập đến một phần mềm mỡ miễn phí được sử dụng để xem phim hoặc các loại video khác trên máy tính có hệ điều hành Windows. VLC Media Player là phần mềm hỗ trợ hầu hết tất cả các định dạng: MP4, GP3, AVI, MP3 … Ngoài ra còn có nhiều phụ đề khác nhau – nếu bạn là người đam mê video chất lượng cao bao gồm phụ đề tiếng Việt (SubViet) hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào trong thế giới hôm nay.

VLC Media Player có giao diện người dùng đơn giản, không bao gồm bất kỳ quảng cáo nào trên phần mềm, phần mềm gián điệp hoặc bất kỳ thứ gì ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người dùng. Và, khi bạn đã cài đặt VLC, bạn không cần phải cài đặt các tệp codec bổ sung – phổ biến vì được tích hợp sẵn! Ngoài ra, nếu giao diện cơ bản của VLC Media Player khiến bạn cảm thấy nhàm chán, bạn có thể cài đặt các giao diện bổ sung, bằng cách tải xuống ngay từ trang web và bộ sưu tập giao diện VLC Player chính thức. Điều này đang được cập

2. Phần mềm xem  video KMPlayer movie software

top phần mềm xem video miễn phí tốt nhất 2

KMPlayer là một trong những phần mềm phát video tốt nhất tôi từng sử dụng rất nhiều. Đó là một lựa chọn hàng đầu đối với tôi khi tôi xem phim trên PC trước đây, nhưng bây giờ tôi hiếm khi xem chúng ngoại tuyến. Ngay cả khi các trình phát video khác không thể phát một số định dạng video không phổ biến, KMPlayer vẫn có thể phát các tệp đó. Một số tính năng của KMPlayer bao gồm hỗ trợ 3D, 2K, 4K & UHD, với sự tích hợp của bộ giải mã video tiên tiến KMPlayer là lựa chọn đầu tiên cho các máy tính có cấu hình tương đối (Lưu ý: không nên chơi các định dạng cao cấp cho máy tính cấu hình thấp)

Bạn hoàn toàn có thể phát danh sách video hoặc nhạc bạn thích trên KMPlayer. Một trong những tính năng khác mà tôi đánh giá cao KMPlayer là khả năng điều chỉnh màn hình phù hợp với màn hình máy tính, sự tiện lợi khi sử dụng và có trình chỉnh sửa phụ đề được tối ưu hóa.

3. Phần mềm xem  video GOM Media Player movie software

top phần mềm xem video miễn phí tốt nhất 3

GOM Media Player đến từ GOM Lab và đây là một trong những phần mềm phát video miễn phí tốt nhất bạn có thể có khi bạn muốn phát gần như mọi tệp đa phương tiện. Nó hỗ trợ một loạt các định dạng video bao gồm MKV, FLV, … cùng với các định dạng đa phương tiện cơ bản. Ngoài ra, GOM Media Player có một số tính năng nâng cao khi xem video, chẳng hạn như kiểm soát tốc độ xem, hiệu ứng video, lặp lại video … Nói chung, GOM Media Player là một phần mềm ấn tượng cho chính bạn

Nói về Giao diện & Tùy chỉnh Người dùng, GOM Media Player cung cấp một công cụ mạnh mẽ để hỗ trợ các giao diện khác nhau! Bạn có thể tải xuống các chủ đề từ trang web GOM Player chính thức và làm cho GOM Player phù hợp với sở thích của bạn. Ngoài ra, nó có một công cụ tìm mã codec giúp bạn tìm đủ codec trực tuyến khi có một tệp không phổ biến hoặc nếu GOM Player bị thiếu codec đó. GOM Media Player sẽ hoạt động tốt với các máy tính chạy Windows XP S2 trở lên. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên cập nhật hệ điều hành lên phiên bản windows 10 mới nhất hoặc ít nhất là windows 7 để đảm bảo an toàn và hiệu suất cao nhất.

4. Phần mềm xem  video MPC-HC Movie Viewing Software (Media Player Classic)

top phần mềm xem video miễn phí tốt nhất 4

MPC-HC, viết tắt của Media Player Classic, là một trình phát video miễn phí khác, khi bạn thích một phần mềm PC nhẹ để phát các loại tệp video khác nhau. MPC-HC có giao diện đơn giản đến mức cơ bản. Không có thanh công cụ hoặc công cụ quảng cáo xuất hiện. Cần lưu ý rằng, mặc dù kích thước nhỏ, MPC-HC có thể phát hầu hết các tệp video lớn mà bạn có trên máy tính Windows.

Mặc dù các codec tích hợp cho phép bạn phát các tệp video bất kể các định dạng video này, phiên bản 64 bit sẽ hữu ích khi bạn cần một phiên bản ổn định và mạnh mẽ. Nói về tùy chỉnh, MPC-HC có thể cho phép bạn cài đặt các thanh công cụ và chủ đề theo ý thích của bạn! Nếu chúng tôi xem xét tất cả những điều này, MPC-HC là một phần mềm xem video tuyệt vời cho Windows.

5. Phần mềm xem  video Potplayer movie software

top phần mềm xem video miễn phí tốt nhất 5

Potplayer là một trình phát video miễn phí khác dành cho máy tính Windows và nó hỗ trợ các thiết bị chạy trên Windows XP trở lên và có khả năng lên tới Windows10, một điều tốt mà tôi muốn vì sự phổ biến của Windows 10 Potplayer, đặc biệt, sẽ sử dụng Tăng tốc phần cứng tính năng để đảm bảo rằng bạn có trải nghiệm tốt nhất mỗi khi bạn xem bất kỳ video nào trên máy tính của mình, ngay cả khi máy tính của bạn có cấu hình thấp.

Không giống như phần mềm trình phát video đã nói ở trên, Potplayer hỗ trợ tất cả các loại Kính 3D. Ngoài ra, Potplayer hỗ trợ hầu hết tất cả các codec bạn cần trong toàn bộ hành trình phim của mình và hỗ trợ các loại phụ đề khác nhau. Tính năng chụp màn hình, khả năng lựa chọn giữa các card âm thanh, chụp ảnh màn hình là một số tính năng bạn nên tham khảo

6.Phần mềm xem  video  Display software for DivX Player

top phần mềm xem video miễn phí tốt nhất 6
Khi bạn không muốn can thiệp vào trải nghiệm xem video chất lượng cao, DivX Player là tên bạn chắc chắn cần nhớ. Theo đánh giá của nhiều người chơi công nghệ hàng đầu thế giới, đây là phần mềm phát DVD tốt nhất vì nó không làm giảm chất lượng của video. DivX Player hỗ trợ các định dạng video phổ biến như AVI, MKV & MP4 cùng với DIVX. Tính năng Media Server được tích hợp trong DivX Player cho phép bạn chuyển các tệp đa phương tiện sang các thiết bị khác hỗ trợ DLNA.

7. Phần mềm xem  video  RealPlayer movie watching software

top phần mềm xem video miễn phí tốt nhất 7

RealPlayer là một giải pháp xem video freemium có sẵn cho máy tính Windows (miễn phí + trả phí cho các tính năng nâng cao hơn). Thay vì chỉ cho phép bạn xem phim, có nhiều tùy chọn nâng cao để chia sẻ những video đó qua đám mây. Sau đó, bạn sẽ có thể truy cập các tệp từ thiết bị bạn muốn, bất cứ lúc nào. Phiên bản miễn phí cung cấp các tính năng cơ bản mà bạn có thể thấy như trình phát video ở trên. Nếu bạn chi thêm 4,99 đô la mỗi tháng, bạn sẽ có thêm dung lượng lưu trữ 365 GB trên đám mây để đồng bộ hóa dữ liệu.

Ngoài ra còn có các tính năng bổ sung như tùy chọn chia sẻ video của bạn trên màn hình lớn, chẳng hạn như TV HD và bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng trong thiết bị của mình. Ngoài ra còn có một tùy chọn khác để đánh dấu các video hoặc thời gian phát để bạn không bỏ lỡ các video này.

8. Phần mềm xem  video  SMPlayer video player software

top phần mềm xem video miễn phí tốt nhất 8

Chúng tôi sẽ liệt kê tên cuối cùng trong danh sách các trình phát video tốt nhất 2017 cho Windows và SMPlayer xứng đáng với vị trí đó. Đó là vì các tính năng thiết yếu và đơn giản của giao diện người dùng. Cùng với các tính năng tiêu chuẩn như bộ mã hóa tích hợp, SMPlayer cung cấp rất nhiều thứ như hỗ trợ YouTube cho phép bạn phát video ngay từ YouTube, bộ sưu tập giao diện phong phú, hỗ trợ đính kèm phụ đề, v.v.

Ngoài ra, SMPlayer sử dụng MPlayer làm công cụ truyền phát video và MPlayer được xây dựng để tận dụng tối đa phần cứng máy tính. Và, vâng, nó là nguồn mở và miễn phí!

Từ Khóa Liên Quan Đến Phần Mềm Xem Video Tốt Nhất

 

Trả lời