Top phần mềm tường lửa miễn phí tốt nhất, mạnh nhất

Top phần mềm tường lửa miễn phí tốt nhất, mạnh nhất

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn pcguide.vn trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

1. Phần mềm tường lửa: Sophos XG Home

top phần mềm tường lửa miễn phí tốt nhất, mạnh nhất 1

Sophos là một ngôi sao đang lên trong ngành an ninh mạng và phần mềm bảo vệ doanh nghiệp tuyệt vời của nó cũng có sẵn để sử dụng tại nhà. Hệ thống bảo mật này đặc biệt tiên tiến so với phần mềm tường lửa tiêu chuẩn. Nó không chỉ là một hệ thống bảo mật máy tính, nó là một hệ thống an ninh mạng.
Hầu hết các gia đình hiện đang chạy mạng wifi nhiều người dùng, phương pháp Sophos để phủ sóng bảo mật mạng cho cả gia đình là một khái niệm lỗi thời. Về cơ bản, bạn có được tất cả các điều khiển bảo vệ hệ thống mà bạn sẽ thực hiện cho một doanh nghiệp, nhưng cho mạng gia đình của bạn.

Tường lửa Sophos XG giống như một làn gió mới, một cách tiếp cận mới để quản lý tường lửa của bạn, cung cấp phản ứng nhanh với các mối đe dọa và giám sát các sự kiện diễn ra trên hệ thống của bạn. Tường lửa Sophos XG Thiết bị tường lửa Sophos XG cung cấp bảo vệ toàn diện chống lại các mối đe dọa tiềm ẩn, ngăn chặn các mối đe dọa đã biết và chưa biết hoàn toàn tự động

Xem thêm >>>  Video Thumbnail Downloader For Youtube - Tải ảnh Thumbnail video Youtube trên điện thoại thật đơn giản

2. Phần mềm tường lửa ZoneAlarm

top phần mềm tường lửa miễn phí tốt nhất, mạnh nhất 2

ZoneAlarm Free Firewall là một trong những chương trình tốt nhất và dễ sử dụng nhất để bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến. Tường lửa là một công cụ hiệu quả chống lại những người thực sự ép buộc máy tính của bạn và sử dụng thông tin cá nhân của bạn.

Tường lửa của ZoneAlarm được thừa nhận để bảo vệ hai chiều. Nó bảo vệ các mối đe dọa trong và ngoài nước. Các mối đe dọa từ tin tặc và kẻ lừa đảo đang cố truy cập vào máy tính của bạn trong khi các mối đe dọa từ xa là từ phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo đang cố gắng gửi thông tin về những gì bạn đang làm. trở lại nguồn của nó.
Phần mềm bổ sung thêm một lớp bảo vệ cho các kết nối của bạn khi bạn kết nối với các điểm truy cập wifi công cộng và nó đánh giá tính bảo mật của mạng wifi nhà bạn để cải thiện khả năng bảo vệ chống lại các cuộc gọi. tấn công. Nó tự động cập nhật, vì vậy bạn được hưởng lợi từ cơ sở dữ liệu bảo vệ mối đe dọa được cập nhật.

3. Phần mềm tường lửa AVS

top phần mềm tường lửa miễn phí tốt nhất, mạnh nhất 3

Thương hiệu AVS thuộc sở hữu của Online Media Technologies Ltd. Tường lửa AVS cung cấp bảo vệ lướt web cũng như bảo mật hệ thống. Những biện pháp này bao gồm một trình chặn quảng cáo và cửa sổ bật lên và kiểm soát của phụ huynh. Bạn có thể phân bổ giới hạn sử dụng băng thông cho các thiết bị, ứng dụng hoặc chương trình.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Bản quyền 7-Data Card Recovery miễn phí, khôi phục dữ liệu thẻ nhớ

Tường lửa sẽ chặn các yêu cầu kết nối đến và nó bao gồm các biện pháp bảo mật khác. Chúng bao gồm khả năng chọn ứng dụng nào trên máy tính của bạn được phép kết nối với internet và các tính năng cấp độ bảo mật. Phần mềm giám sát hoạt động trong sổ đăng ký và chặn các thay đổi. Đây là một biện pháp bảo vệ rất quan trọng chống lại sâu và phần mềm độc hại dai dẳng.

4. Phần mềm tường lửa Comodo

top phần mềm tường lửa miễn phí tốt nhất, mạnh nhất 4

Comodo là nhà sản xuất phần mềm an ninh mạng đã giành giải thưởng, sản xuất tường lửa cho tất cả các phiên bản Windows từ XP đến Windows 10. Tường lửa trả phí có một giải pháp thay thế miễn phí, công ty tuyên bố như một bức tường. Số 1 miễn phí trên thế giới.

Comodo Firewall cung cấp trình duyệt Internet ảo, công cụ chặn quảng cáo, máy chủ DNS tùy chỉnh, Chế độ trò chơi và chế độ Kiosk ảo ngoài việc dễ dàng chặn bất kỳ quá trình hoặc chương trình nào truy cập / rời khỏi mạng.
Phần mềm này được đánh giá cao vì dễ dàng thêm các chương trình vào danh sách để chặn hoặc cho phép. Thay vì phải đọc một trình hướng dẫn dài để xác định các cổng và các tùy chọn khác, bạn có thể duyệt các chương trình và thực thi. Tuy nhiên, nó cũng có các cài đặt nâng cao cụ thể nếu bạn muốn sử dụng nó.

5. Phần mềm tường lửa TinyWall

top phần mềm tường lửa miễn phí tốt nhất, mạnh nhất 5

TinyWall là một chương trình quản lý tường lửa nhỏ nhưng hiệu quả và nhiều chức năng hữu ích. Phần mềm không làm phiền người dùng bằng quảng cáo và cho phép thêm ngoại lệ vào quy tắc tường lửa. Ứng dụng này chủ động chặn hàng trăm trojan, virus và sâu. Với chương trình này, người dùng sẽ không cần biết chi tiết về cổng, giao thức và ứng dụng.
Tiện ích TinyWall tự động chặn các chương trình độc hại và thay đổi cài đặt Tường lửa của Windows. Ứng dụng cung cấp nhiều chế độ kiểm soát tường lửa như bảo vệ thông thường, cho phép kết nối, Chặn tất cả, Cho phép tất cả và chế độ học tập. Người dùng cũng có thể đặt mật khẩu để khóa và bảo vệ các ứng dụng và thiết bị trong máy.

Xem thêm >>>  Cách tìm bạn bè Facebook qua số điện thoại, email, thông tin cá nhân

TinyWall hỗ trợ thiết lập các quy tắc tường lửa tạm thời hoặc dài hạn. Người dùng có thể tạo và quản lý danh mục đầu tư về cổng và tên miền một cách đơn giản và nhanh chóng. Phần mềm cũng bảo vệ các tập tin máy chủ trong máy. Ứng dụng cung cấp các tùy chọn để luôn cho phép giao tiếp trong mạng LAN nhưng có thể hạn chế một số ứng dụng LAN

Tường lửa ngày nay đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ mạng của một tổ chức khỏi một danh sách các cuộc tấn công dựa trên Internet gần như vô tận. Việc lựa chọn tường lửa cũng thường xác định cách các vị trí từ xa kết nối với các hệ thống trung tâm để có quyền truy cập vào các tài nguyên được yêu cầu hoặc thực hiện các tác vụ quan trọng một cách dễ dàng.

Bài viết trên là 5 ứng dụng tường lửa miễn phí tốt nhất vào năm 2020. Hy vọng sẽ hữu ích cho bạn trong việc chọn tường lửa để bảo mật máy tính của bạn

Từ Khóa Liên Quan Đến Phần Mềm Tường Lửa trên Máy Tính

Trả lời