Top phần mềm tăng tốc game cực mạnh cho PC

Top phần mềm tăng tốc game cực mạnh cho PC

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn pcguide.vn trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

1. Phần mềm tăng tốc máy tính – Smart Game Booster

top phần mềm tăng tốc game cực mạnh cho PC 1

Những ngày PC chậm của bạn không phản hồi trong thời gian chơi game trên PC. Tăng tốc PC và tối ưu hóa PC của bạn để có trải nghiệm chơi game mượt mà và ổn định hơn, nâng cao hiệu suất Windows 10. Khôi phục máy tính của bạn về trạng thái trước khi bạn ngừng chơi game chỉ với một cú nhấp chuột.

Smart Game Booster là một công cụ hỗ trợ trò chơi nhẹ và nhanh chóng để tạm thời tắt các quy trình nền và các dịch vụ Windows không cần thiết, dọn dẹp RAM và các mục khởi động. Nó rất hữu ích nếu bạn không muốn tắt các quy trình nền và dịch vụ windows theo cách thủ công.

Smart Game Booster, là một công cụ giúp bạn nhận được phản hồi theo thời gian thực về CPU, GPU, bo mạch chủ, tốc độ quạt và thông tin FPS khi bạn vào trò chơi. Một trong những người dùng của chúng tôi cho biết, Thật kỳ lạ, nhiệt độ CPU của tôi đã tăng lên đến 80C ° khi tôi chơi FEAR 3, sau khi tôi tăng tốc và tối ưu hóa lại máy tính của mình, nhiệt độ đã trở lại bình thường và FPS ở mức 70-90 ở cài đặt thấp.

Xem thêm >>>  Mẹo tăng cường bảo mật WordPress

2. Razer Cortex: Boost (Dành cho PC) – Phần mềm tăng tốc máy tính win 10

top phần mềm tăng tốc game cực mạnh cho PC 2

Một trong những phần mềm yêu thích của chúng tôi trong danh sách phần mềm tăng tốc trò chơi tốt nhất cho Windows, Razer Cortex: Boost khá nổi tiếng trong cộng đồng game thủ. Một phần mềm miễn phí, nó tạo ra trải nghiệm chơi game mượt mà bằng cách tắt tất cả các ứng dụng không cần thiết trong quá trình chơi game. Toàn bộ trọng tâm của hệ thống, GPU, CPU và RAM của bạn đều hướng đến trò chơi. Hãy cùng xem xét các tính năng của công cụ một cách chi tiết:

Nó duy trì và tiêu diệt các quy trình và ứng dụng không cần thiết, giải phóng tài nguyên vô giá và RAM cần thiết cho các trò chơi. Điều này dẫn đến số khung hình trên giây cao hơn và hiệu suất chơi game mượt mà hơn.
Cho dù trò chơi từ máy tính để bàn, Origin hay Steam, Razer sẽ bắt đầu chạy khi bạn khởi chạy trò chơi. Khi bạn chơi xong trò chơi, Game booster sẽ tự động khôi phục PC về trạng thái trước đó.
Công cụ cho FPS cao hơn bằng cách quản lý các ứng dụng gốc và các ứng dụng khác trên Windows. Nó sử dụng hai chế độ lõi: cho phép lõi CPU ưu tiên cho các trò chơi và tắt chế độ nghỉ của CPU để có hiệu suất cao.
Bộ đếm FPS theo dõi từng khung hình mỗi giây trong khi bạn đang chơi trò chơi. Sau đó, nó chuẩn bị một biểu đồ FPS và cho phép bạn đánh giá số liệu thống kê của mình và có được những thông tin chi tiết quan trọng sẽ giúp bạn thay đổi cài đặt tăng cường.
Sử dụng phần mềm này, bạn sẽ nhận thấy chuyển động mượt mà hơn trong trò chơi vì FPS cao hơn. Thời gian tải kiểm tra sự kiên nhẫn của bạn được cắt giảm đáng kể. Bạn cũng có thể tùy chỉnh cài đặt của mình. Tuy nhiên, phần mềm này phù hợp hơn với những người hiểu biết về công nghệ, những người có nhiều ý tưởng về cách tận dụng bộ tính năng đồ sộ của nó.

Xem thêm >>>  Cách xác minh tài khoản Facebook, chỉ với 10 bước đơn giản

3. Wise Game Booster – Phần mềm tăng tốc máy tính

top phần mềm tăng tốc game cực mạnh cho PC 3

Wise Game Booster là một công cụ hỗ trợ trò chơi được biết đến với sự đơn giản và dễ sử dụng. Nó làm tăng tính ổn định của trò chơi bằng cách tạm dừng tất cả các chương trình không bắt buộc để chạy trò chơi. Thay vào đó, tất cả các tài nguyên được sử dụng để tăng hiệu suất của trò chơi.

Sau khi phân tích tất cả các chương trình đang chạy, phần mềm sẽ hiển thị hành động cần thực hiện cho từng quy trình và dịch vụ. Đối với những người mới làm quen với trò chơi và dự định sử dụng phần mềm này, hãy xem xét cẩn thận các chức năng của nó trước tiên, vì dừng quá trình sai có thể gây ra trục trặc.

4. Phần mềm tăng tốc trò chơi – JetBoost

top phần mềm tăng tốc game cực mạnh cho PC 4

Tận dụng tối đa sức mạnh của PC và chỉ tập trung vào chơi game. JetBoost giải phóng nhiều tài nguyên hệ thống hơn bằng cách tắt các quy trình và dịch vụ nền không cần thiết, do đó điều chỉnh hệ thống của bạn để đạt hiệu suất cao nhất. Nó quét các quy trình / dịch vụ hệ thống đang chạy và nhóm chúng thành bốn loại chính và cung cấp ba chế độ cho Tăng tốc.

One Click to Boost – Tắt tất cả các quy trình và dịch vụ không cần thiết để phù hợp với nhu cầu của bạn chỉ với một cú nhấp chuột.
Trải nghiệm chơi game tuyệt vời – Tận dụng tối đa dung lượng PC của bạn và chỉ tập trung vào việc chơi game.
Tập trung vào công việc – Loại bỏ phiền nhiễu từ các ứng dụng không liên quan trong khi bạn đang làm việc. Tất cả các quy trình và dịch vụ không cần thiết đã bị đóng.

Xem thêm >>>  Cách đổi mật khẩu wifi TL-WR841HP

5. Phần mềm tối ưu hóa máy tính – GameBoost

top phần mềm tăng tốc game cực mạnh cho PC 5

Danh sách các phần mềm tăng hiệu suất máy tính cho Windows sẽ không thể đầy đủ nếu thiếu GameBoost. Ngoài các chức năng tăng cường trò chơi thông thường, nó cũng giúp tăng tốc độ internet, giảm win 10 lag. Sử dụng phần mềm này, hoạt ảnh, tốc độ làm mới và tốc độ CPU cao hơn nhiều. Phần mềm dễ sử dụng sẽ được yêu thích bởi cả người mới bắt đầu và các chuyên gia.

Là một trong số ít phần mềm cung cấp các tùy chọn ép xung, GameBoost có thể thay đổi tần số mặc định của các thành phần cụ thể như bộ xử lý đồ họa của bạn. Nó thực hiện hầu hết mọi thứ tự động mà không cần người dùng tương tác nhiều.

Từ Khóa Liên Quan Đến Phần Mềm Tăng Tốc Game

Trả lời