Top phần mềm quản lý spa miễn phí tốt nhất

Top phần mềm quản lý spa miễn phí tốt nhất

 5. Link Tải

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG

Top phần mềm quản lý spa miễn phí tốt nhất

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn pcguide.vn trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

1. Phần mềm quản lý spa – TMV NANO-SPA của Công ty Nanosoft

top phần mềm quản lý spa miễn phí tốt nhất 1

Công ty Cổ phần Công nghệ Nanosoft là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực Phần mềm Quản lý Spa, TMV.

Với kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển từ năm 2008, số liệu thống kê cho thấy hơn 1.000 khách hàng đang sử dụng sản phẩm của Nanosoft trong hơn 2 năm và không có ý định thay đổi, đây là một con số khá lớn cho thấy các sản phẩm Nanosoft chất lượng rất tốt. Một số “Ông lớn” đang sử dụng phần mềm của Nanosoft bao gồm: Thẩm mỹ viện Đông Á, Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn, Thương mại quốc tế …

Năm 2018, Nano Spa là phần mềm DUY NHẤT đạt được danh hiệu Sao Khue trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Nanosoft tập trung vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dành riêng cho Spa-TMV, vì vậy nó không “vượt qua” so với một số phần mềm khác trên thị trường. Đây được coi là một điểm cộng lớn để chủ sở hữu Spa và TMV tin tưởng và lựa chọn.

2. Phần mềm quản lý SCHEDUL

top phần mềm quản lý spa miễn phí tốt nhất 2

Shedul là một nền tảng phần mềm quản lý salon miễn phí được sử dụng bởi nhiều tiệm trên toàn thế giới. Sản phẩm này được viết trên đám mây, vì vậy bạn có thể truy cập nó từ bất cứ đâu mà không cần cài đặt các ứng dụng bổ sung.

Là một phần mềm miễn phí, Shedul vẫn có nhiều tính năng quản lý ấn tượng như quản lý cuộc hẹn với khách hàng, quản lý đơn hàng, quản lý thông tin khách hàng … Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của Lên lịch là giao hàng. Giao diện hơi khó sử dụng đối với người dùng phổ thông do sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh.

3. Phần mềm quản lý ACUITY SCHEDULING

top phần mềm quản lý spa miễn phí tốt nhất 3

Acuity Lập kế hoạch là một phần mềm lập lịch hẹn cho khách hàng tại các tiệm. Do tính năng này khá đơn giản nên người dùng chỉ mất khoảng 15-20 phút để làm quen với các tính năng của phần mềm này và áp dụng cho một salon cá nhân. Tính năng nổi bật nhất của Lập kế hoạch Acuity là hỗ trợ khách hàng lên lịch chỉ trong 2 phút.

Phần mềm đã phát triển một phiên bản di động cho phép khách hàng lên lịch và nhắc nhở qua thanh thông báo 45 phút. Acuity Lập kế hoạch cũng có một phiên bản web cho phép người dùng quản lý thông tin mà không cần cài đặt. Hạn chế của Lập kế hoạch Acuity là chưa hỗ trợ tiếng Việt và các chức năng chủ yếu tập trung vào phục vụ quản lý cuộc hẹn.

4. Phần mềm quản lý SETMORE

top phần mềm quản lý spa miễn phí tốt nhất 4

Nếu tiệm của bạn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và bạn chỉ quan tâm đến việc đặt lịch hẹn với khách hàng, SetMore là một lựa chọn tốt. Phần mềm này có thể giúp bạn giảm 50% thời gian biểu với khách hàng bằng cách tự động sắp xếp lịch trình, gợi ý khi thời gian có sẵn trong ngày.

Phần mềm này cũng giúp bạn quản lý thông tin khách hàng, giữ thông báo cho khách hàng (sử dụng ứng dụng di động), nhắc nhở lịch trình … Hiện tại SetMore có sẵn trên các phiên bản Website, iOS và Android. Sản phẩm này hoàn toàn miễn phí nhưng chỉ có phiên bản tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

5. Phần mềm quản lý SSPOS của TintanSoft

Nhân viên TinTanSoft đã nghiên cứu và xây dựng phần mềm quản lý salon SSPOS, hỗ trợ khách hàng quản lý các thẩm mỹ viện, trung tâm Spa, Thẩm mỹ viện, Salon tóc, Massage … một cách chính xác và hiệu quả.
Đánh giá chung về phần mềm của Tintansoft là dễ sử dụng để giúp nhân viên bán hàng nhanh chóng và chính xác, các bộ phận kết hợp nhịp nhàng để mang lại sự hài lòng cho khách hàng, cung cấp thông tin đầy đủ và cảnh báo hỗ trợ. Báo cáo, giúp lãnh đạo đưa ra quyết định kịp thời và chính xác.
Điểm cộng lớn nhất của Tintansoft là dịch vụ hỗ trợ, nhưng công ty không có phiên bản trực tuyến, do đó, nó vẫn không đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Từ Khóa Liên Quan Đến Phần Mềm Quản Lý Spa

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos