Top phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí tốt nhất

phần mềm quản lý nhà hàng 6  

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Top phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí tốt nhất

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn pcguide.vn trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

1. Phần mềm quản lý nhà hàng trên nền tảng di động – Joy Provider

top phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí tốt nhất 1

Ứng dụng quản lý nhà hàng Joy Carrier được xây dựng trên nền tảng công nghệ 4.0. Sự kết hợp giữa ứng dụng quản lý nhà hàng, chatbot chăm sóc khách hàng của Joy Carrier và chatbot trí tuệ nhân tạo GonJoy tạo thành một hệ sinh thái giúp chủ thương hiệu quản lý khách hàng của họ. Sự khác biệt chính của ứng dụng Joy Carrier là khả năng khai thác dữ liệu để hỗ trợ các quyết định kinh doanh và tối ưu hóa giá trị của vòng đời khách hàng một cách hiệu quả.

Giao diện dễ sử dụng
Chỉ với một thiết bị di động thông minh như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, bạn có thể tải xuống ứng dụng quản lý nhà hàng Joy Carrier miễn phí từ Google Play / App Store (tùy thuộc vào hệ điều hành được sử dụng là Android hoặc iOS). Giao diện thân thiện với bảng điều khiển được thiết kế đơn giản và gọn gàng để giúp bạn thực hiện các thao tác dễ dàng.

Tính năng nổi bật
Quản lý và thúc đẩy các chương trình khuyến mãi hiệu quả
Bạn thường gặp khó khăn trong việc tạo ra các chương trình khuyến mãi phù hợp với khách hàng ngoài việc đầu tư chi phí cao để quảng bá. Tuy nhiên, với ứng dụng Joy Carrier, bạn có thể tiếp cận hơn 30.000 người dùng Chatbot GonJoy đang tìm kiếm địa điểm ăn uống và nhận mã khuyến mãi mỗi ngày.Quản lý và khai thác danh sách khách hàng tiềm năng của bạn
Ứng dụng công nghệ mã QR ngoài trí tuệ nhân tạo giúp thu thập dữ liệu quan tâm & hành vi của khách hàng để hỗ trợ bạn thực hiện các chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Tạo và quản lý chương trình điểm điện tử
Một khách hàng trung thành là chìa khóa cho một doanh nghiệp nhà hàng thành công. Tuy nhiên, in thẻ khách hàng tốn rất nhiều tiền, chưa kể họ có thể quên đi “sự tồn tại” của thẻ này dẫn đến chương trình khách hàng thân thiết không mang lại giá trị mong muốn. Ứng dụng quản lý nhà hàng Joy Carrier nhanh chóng giải quyết vấn đề này với tính năng tích lũy điểm điện tử. Thiết lập linh hoạt theo mô hình kinh doanh bên cạnh phân khúc tệp khách hàng sẽ giúp bạn khai thác giá trị của cuộc sống khách hàng một cách hiệu quả.

Phân cấp & chia sẻ thông tin giữa các phòng ban
Tính năng ủy quyền giúp dễ dàng phân cấp quyền khi làm việc trên ứng dụng. Tất cả các bộ phận liên quan đều có khả năng truy cập thông tin liên quan đến công việc nhưng không phải ai cũng có quyền như nhau.

Tích hợp với quản lý nhà hàng máy POS
Công nghệ API (Giao diện lập trình ứng dụng) được phát triển cung cấp khả năng tích hợp nhiều ứng dụng của bên thứ ba cho nền tảng POS của nhà hàng. Nếu bạn đang sử dụng phần mềm quản lý riêng biệt, sử dụng một ứng dụng chuyên biệt cho QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG như JOY PROVIDER là điều hoàn toàn dễ thực hiện.

Chính sách hỗ trợ
Ứng dụng quản lý nhà hàng Joy Carrier cho phép bạn tải xuống và tạo tài khoản để sử dụng miễn phí. Chính sách dùng thử có hiệu lực trong 30 ngày kể từ ngày bạn tạo tài khoản. Bên cạnh đó, nhóm Marketing và Chăm sóc khách hàng hướng dẫn sử dụng ứng dụng khá chuyên nghiệp để giúp bạn thiết lập ngay lần đầu tiên.

2. Phần mềm quản lý nhà hàng – iPOS

top phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí tốt nhất 2
Một trong những tính năng nổi bật nhất của phần mềm quản lý nhà hàng iPos là giao diện đơn giản. Hãy tưởng tượng, vào những thời điểm nhà hàng hoạt động hết công suất, khách hàng rất đông khách ra vào, nhưng nhân viên vẫn phải vật lộn với phần mềm phức tạp để đặt thức ăn cho khách, dẫn đến trải nghiệm của khách hàng. tốt Hiểu được vấn đề, phần mềm quản lý nhà hàng iPOS đã phát triển giao diện thân thiện với người dùng, đảm bảo rằng sau vài phút, nó có thể được sử dụng thành thạo.

Tính năng nổi bật
Quản lý kho hiệu quả
Quản lý kho luôn là một vấn đề đối với những người làm kinh doanh nhà hàng. Để biết nguyên liệu thô nào sắp hết hàng để chủ động nhập khẩu nhiều hơn, các đại lý phải thuê một nhân viên riêng để lấy hàng và kiểm tra. Điều này có rất nhiều rủi ro như thiếu hụt, tổn thất dẫn đến rất nhiều chi phí. Với phần mềm quản lý nhà hàng iPos, bạn chỉ cần dành thời gian để nhập dữ liệu ban đầu, lần sau thông tin sẽ tự động cập nhật sau mỗi lần bán để giúp bạn dễ dàng quản lý tài liệu nào sắp nhập. hơn.

Hỗ trợ đặt hàng qua thiết bị máy tính bảng
Là một doanh nghiệp nhà hàng, bạn quen thuộc với các trường hợp máy chủ đặt món ăn bằng giấy và di chuyển giấy qua nhiều bộ phận. Trong trường hợp, nhân viên đặt hàng sai hoặc mất giấy, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để giải quyết vấn đề. Điều này sẽ khiến khách hàng của bạn cảm thấy không hài lòng. Với ứng dụng quản lý nhà hàng iPOS, tính năng đặt hàng máy tính bảng sẽ “tự động hóa” quy trình. Nhân viên chỉ cần nhập thiết bị mà khách hàng đặt hàng, thông tin sẽ tự động cập nhật vào thiết bị đặt tại mỗi bộ phận để tiết kiệm thời gian tối đa và hoàn toàn thuận tiện.rợ lý quản lý từ xa
Một trong những doanh nghiệp thông minh mà phần mềm quản lý nhà hàng iPOS phát triển là ứng dụng iPOS Manager dành riêng cho người quản lý. Ứng dụng thông minh mang đến các tính năng nổi bật bao gồm: theo dõi tình hình bán hàng, bán hàng trong ngày, báo cáo tài chính, … giúp chủ nhà hàng theo dõi các hoạt động kinh doanh ngay cả khi đi công tác xa. hoặc đi du lịch.

3. Phần mềm quản lý nhà hàng – Cukcuk

top phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí tốt nhất 3
Giao diện của phần mềm quản lý nhà hàng Cukcuk khá đơn giản và trực quan. Không cần phải quá am hiểu về công nghệ trong nhân viên nhà hàng có thể truy cập.

Tính năng nổi bật
Phần mềm quản lý nhà hàng Cukcuk sử dụng công nghệ điện toán đám mây để tích hợp dữ liệu trên nhiều nền tảng khác nhau. Do đó, người phục vụ có thể sử dụng thiết bị máy tính bảng để đặt thức ăn ngay tại bàn của khách hàng để dữ liệu sẽ tự động cập nhật vào máy pos quản lý nhà hàng. Hoạt động thanh toán & in hóa đơn được thực hiện dễ dàng. Bên cạnh đó, cukcuk cũng phát triển một ứng dụng cho người quản lý hoặc chủ sở hữu để theo dõi doanh số hàng ngày.

4. Phần mềm quản lý nhà hàng – maybanhang.net

top phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí tốt nhất 4

Với khẩu hiệu “Sử dụng mọi thiết bị bạn có” – phần mềm quản lý nhà hàng Maybanhang.net mang đến các giải pháp để tự động hóa quy trình từ đặt hàng đến báo cáo doanh thu. Hoạt động đặt hàng, đặt hàng, yêu cầu thanh toán, cũng như báo cáo doanh thu hàng ngày đều có thể được thực hiện trên các nền tảng khác nhau. Với quy trình khép kín từ dịch vụ đến báo cáo bán hàng, phần mềm giúp chủ nhà hàng giảm thiểu chi phí.

5. Phần mềm quản lý nhà hàng – KiotViet

top phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí tốt nhất 5

Phần mềm quản lý nhà hàng KiotViet được thiết kế để đáp ứng nhiều ngành công nghiệp và kinh doanh khác nhau như thời trang, mỹ phẩm, bán lẻ, v.v … Hiện tại KiotViet đã phát triển phần mềm riêng cho nhà hàng ẩm thực. Giống như các phần mềm khác, KiotViet được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây, được tích hợp với nhiều nền tảng. Các tính năng hỗ trợ: các mục đặt hàng, quản lý kho và phát triển ứng dụng quản lý từ xa cho chủ nhà hàng.

Trên đây là 5 ứng dụng quản lý nhà hàng tốt nhất được sử dụng nhiều tại thời điểm này. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến khách hàng, bạn có thể tham khảo nó.

Từ Khóa Liên Quan Đến Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng 

Trả lời