Top phần mềm lập trình python miễn phí tốt nhất

Top phần mềm lập trình python miễn phí tốt nhất

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn pcguide.vn trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

1. Phần mềm lập trình Python PyCharm

top phần mềm lập trình python miễn phí tốt nhất 1
PyCharm được phát triển bởi JetBrains, được cho là mê hoặc các nhà phát triển Python ở mọi cấp độ. PyCharm cung cấp nhiều tính năng thông minh như hoàn thành mã, dễ dàng điều hướng và kiểm tra lỗi. IDE này có thể tự động thụt lề, phát hiện văn bản trùng lặp và kiểm tra lỗi. Ngoài ra PyCharm có các tính năng tìm kiếm nguồn thông minh để tìm kiếm từng từ một trong nháy mắt. Ngoài Go-To, còn có chế độ Lens để di chuột gần mã và tô sáng nó để trở lại hoạt động sau.

Và tất nhiên, một IDE với nhiều tính năng thông minh như thế này sẽ không hề rẻ, bạn sẽ phải trả $ 200 cho năm đầu tiên, và từ năm thứ 3 bạn sẽ được nhà phát hành thưởng $ 119 cho phí sử dụng hàng năm. . Với các tính năng tuyệt vời của mình, PyCharm được cho là IDE tốt nhất để lập trình Python ở mọi cấp độ. Trong quá trình học, bạn có thể tìm thấy toàn bộ hướng dẫn trên trang web JetBrains.

Xem thêm >>>  Cách tải nhạc mp3 từ YouTube bằng 4K YouTube to MP3

2. Phần mềm lập trình Python PyDev

top phần mềm lập trình python miễn phí tốt nhất 2
Nếu bạn sẵn sàng từ bỏ các tính năng thông minh hơn và tiện lợi hơn một chút như PyCharm ở trên để có một công cụ mã nguồn mở và miễn phí, hãy truy cập PyDev. PyDev là một Plugin cho phép bạn cài đặt vào Eclipse và lập trình Python ngay trong IDE Eclipse. Đối với một IDE miễn phí, PyDev cũng không thiếu các tính năng mã hóa thông minh như tự động hoàn thành mã, thụt lề khối, đánh dấu ngoặc, gỡ lỗi… Hơn nữa, tất cả các tính năng cần thiết đều được tích hợp sẵn. có sẵn trong menu điều hướng và bạn có thể phân tích mã của mình một cách dễ dàng.

3. Phần mềm lập trình Python Atom IDE

top phần mềm lập trình python miễn phí tốt nhất 3
Nếu bạn đang tìm kiếm một trình soạn thảo văn bản Python hiện đại, dễ sử dụng và có các tính năng vượt trội hơn các phần mềm tương tự thì Atom là lựa chọn phù hợp nhất. Atom được giới thiệu là rất dễ hack từ trong ra ngoài, cho phép các lập trình viên tạo các gói mới cho mọi thứ từ tạo chủ đề, đến đồng bộ hóa … Cộng đồng nguồn mở và miễn phí này được hỗ trợ bởi giấy phép. MIT, tương tự như mã Python của Wikipedia. Từ trang web Atom, bạn có thể cài đặt hơn 8000 gói khác nhau. Bên cạnh đó, Atom còn có cộng đồng Slack giúp bạn dễ dàng tìm kiếm trợ giúp và cộng tác cho các dự án của mình.

Xem thêm >>>  Tin nhắn facebook đã xóa vĩnh viễn có khôi phục được không?

4. Phần mềm lập trình Python Wing Python

top phần mềm lập trình python miễn phí tốt nhất 4
Một IDE khác mà chúng tôi muốn giới thiệu là Wing Python (wingware.com). Wing được coi là một trình soạn thảo mã tiên tiến và không thiếu bất kỳ tính năng nào. Phiên bản cá nhân của Wing là miễn phí và có đầy đủ các tính năng. Bạn có thể sử dụng tất cả các công cụ cần thiết cho kịch bản và các ứng dụng độc lập, như tự động hoàn thành, tô sáng cú pháp, thụt lề, trình gỡ lỗi … Ngoài ra còn có phiên bản chuyên nghiệp bổ sung các tính năng nâng cao. Cao bao gồm công cụ tìm kiếm Django mạnh mẽ và công cụ hỗ trợ khuôn khổ khác, với khoản phí phải trả $ 245 cho các mục đích thương mại.

5. Phần mềm lập trình Python PyScripter

top phần mềm lập trình python miễn phí tốt nhất 5
PyScripter là một môi trường phát triển phần mềm mới cho Python hoàn toàn miễn phí và là nguồn mở. PyScripter cực kỳ nhẹ không giống như các IDE cao cấp khác. Trình biên dịch của công cụ này đi kèm với tất cả các tính năng cơ bản của một nền tảng mã hóa và có thể phục vụ nhu cầu của người dùng Python ở mọi cấp độ, từ người mới bắt đầu đến chuyên gia. Tất cả các chương trình sẽ hiển thị trong cửa sổ đang chạy và bạn có thể sử dụng chúng nhiều lần để kiểm tra lỗi. Một lần nữa, đây là một trong những IDE miễn phí tốt nhất hiện có và bạn sẽ không phải thất vọng.

Xem thêm >>>  Cách sử dụng Google dịch mà không cần kết nối mạng

Kết luận
Theo cộng đồng các nhà phát triển tại StackOverflow.com, Python được coi là ngôn ngữ lập trình chính phát triển nhanh nhất, ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong các ứng dụng Internet of Things và Big Data. Cho dù bạn là một nhà phát triển có kinh nghiệm hay bạn chỉ đang học viết mã, điều quan trọng là luôn cập nhật các môi trường phát triển mã mới nhất.

Từ Khóa Liên Quan Đến Phần Mềm Lập Trình Python

Trả lời