Top phần mềm lập trình Javascript miễn phí tốt nhất

 

Top phần mềm lập trình Javascript miễn phí tốt nhất

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn pcguide.vn trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

1. Phần mềm lập trình Javascript PHPdesigner

top phần mềm lập trình Javascript miễn phí tốt nhất 1
Trình thiết kế PHP.
Phần mềm lập trình PHP – PHPDesigner.
PHP Designer là phần mềm lập trình được phát triển bởi Michael Phạm – quốc tịch Việt Nam và Đan Mạch vào năm 1998, hiện đã có mặt tại hơn 200 quốc gia trên thế giới. Đây là một phần mềm mã hóa và cũng hỗ trợ thiết kế web PHP. Giao diện đồ họa của PHP Designer rất đơn giản, dễ sử dụng và được nhiều lập trình viên PHP tin tưởng. Bởi PHP Designer sẽ hỗ trợ tốt nhất cho việc xây dựng các ứng dụng trên nền tảng PHP.

PHPDesigner phù hợp nhất cho các trang web giới thiệu các công ty và doanh nghiệp

PHP Designer có một số tính năng tuyệt vời như:

+ Giúp lập trình viên tạo, chỉnh sửa, gỡ lỗi, phân tích và xuất bản PHP, HTML5, CSS3 và JavaScript, bên cạnh việc giúp tăng tốc độ mã hóa của dòng lệnh để tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Xem thêm >>>  Cách vào Youtube khi bị chặn, Unblock Youtube.com

+ Phần mềm này hỗ trợ tất cả các khung công tác PHP như Zend, CodeIgniter, Yii, Symfony và Prado, các khung JavaScript như jQuery, Ext JS, YUI, Dojo, MooTools và Prototype.

+ Đặc biệt nó có thể hỗ trợ nhiều ngôn ngữ (khoảng hơn 20 ngôn ngữ).

2. Phần mềm lập trình Javascript Dreamweaver

top phần mềm lập trình Javascript miễn phí tốt nhất 2

Phần mềm mã hóa Dreamweaver CS6.
Người mới bắt đầu lập trình Code sẽ vô cùng quen thuộc với Phần mềm Viết mã Dreamweaver. Bằng phần mềm này, hầu hết các trường cao đẳng, đại học, dạy nghề … được đưa vào giảng dạy cho sinh viên trong môn lập trình. Lý do phần mềm này luôn được sử dụng trong chương trình giảng dạy là vì nó được thiết kế rất chuyên nghiệp và hỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết cho mã hóa web, viết phần mềm theo yêu cầu, …

Hơn nữa, Dreamweaver có nhiều tiện ích dễ dàng kéo và thả các yếu tố, khung của trang web hoặc viết mã, thẻ, bảng màu dễ dàng chỉnh sửa, thanh công cụ đầy đủ. chức năng tiện ích … tiết kiệm rất nhiều thời gian cho sinh viên lập trình.

Phần mềm lập trình trang web (IDE) này có thể hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như PHP, ASP.NET, JSP, ASP … mang lại hiệu quả và tính thực tiễn cho các lập trình viên.

3. Phần mềm lập trình Javascript NotePad ++

top phần mềm lập trình C++ miễn phí tốt nhất 7

NotePad ++ là một phần mềm chỉnh sửa mã nguồn mở tuyệt vời, với nhiều tính năng hữu ích. Đây là một môi trường lập trình lý tưởng không chỉ đơn giản và nhỏ gọn mà còn có nhiều công cụ hữu ích để giúp các lập trình viên tối ưu hóa hiệu quả và sở thích của họ. Do đó, hầu hết các lập trình viên chọn tải xuống IDE này để trải nghiệm chương trình cho công việc.

Xem thêm >>>  Cách xem ID Facebook của nhóm, Group

Trình chỉnh sửa mã nguồn Notepad ++ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình trên môi trường Windows để có thể thay thế Notepad mặc định trên Windows. Các tệp C, C ++, Java, C #, XML, HTML, PHP, JavaScript, RC, makefile, NFO, doxygen, INI, tệp Batch, ASP, VB / VBS, SQL, Objective-C, CSS, Pascal, Các tập lệnh hành động Perl, Python, Lua, Unix Shell, Fortran, NSIS và Flash là các ngôn ngữ được hỗ trợ bởi Notepad ++. Notepad ++ có các tính năng nổi bật như:

+ Tìm kiếm biểu thức, tô sáng cú pháp và sắp xếp lại cú pháp và giúp hiển thị màu ngôn ngữ.

+ Hỗ trợ Unicode và chức năng kéo và thả, làm nổi bật các hướng dẫn và thụt lề, đồng bộ hóa xem và chỉnh sửa tài liệu. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ việc sử dụng hệ thống ngôn ngữ định nghĩa.

4. Phần mềm lập trình Javascript  PHP Firebird

top phần mềm lập trình Javascript miễn phí tốt nhất 4

Phần mềm mã hóa PHP Fireorms khá chuyên nghiệp và trực quan cho người dùng. Phần mềm này cực kỳ hữu ích trong thiết kế web động và có tất cả các tính năng bạn cần để thiết kế một trang web chuyên nghiệp.

Tính năng nổi bật của phần mềm lập trình này là hỗ trợ các lập trình viên kiểm tra và chỉnh sửa các yếu tố CSS và HTML trên bất kỳ trang web nào. Đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Phần mềm viết mã PHP Văn bản tuyệt vời
Sublime Text được phát triển bởi Jon Skinner và ra mắt vào tháng 1 năm 2008. IDE dựa trên ngôn ngữ lập trình Python và C ++. Do đó, Sublime Text là một Trình soạn thảo văn bản cực kỳ hiệu quả cho các lập trình viên, những người không chỉ tăng năng suất mà còn tiết kiệm thời gian nhập mã bằng các plugin hữu ích.

Xem thêm >>>  Top Modem Wifi giá dưới 500K tốt nhất

5. Phần mềm lập trình Javascript Subline Text.

top phần mềm lập trình Javascript miễn phí tốt nhất 5
Subline Text là phần mềm lập trình được nhiều lập trình viên sử dụng.
Hiện tại, Sublime Text có sẵn trong hai phiên bản, Sublime Text 2 và phiên bản mới hơn là Sublime Text 3. Bạn có thể sử dụng nó miễn phí và cũng có tính phí. Tuy nhiên, Sublime Text không có quá nhiều sự khác biệt giữa phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Sự khác biệt duy nhất là phiên bản miễn phí sẽ có thông báo bật lên nhắc chúng tôi mua giấy phép sau một thời gian sử dụng nhất định. Khi bạn có điều kiện tốt nhất, bạn nên mua hỗ trợ, thể hiện sự tôn trọng, coi trọng giá trị mà người khác tạo ra. Nếu không, bạn có thể “hủy” và sử dụng như bình thường.

Trong top 5 phần mềm lập trình trang web (IDE) tốt nhất mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên, các lập trình viên sẽ sử dụng mục đích để chọn IDE phù hợp với nhiệm vụ thiết kế web và mã hóa của họ. . Một lập trình viên có thể sử dụng nhiều phần mềm cùng một lúc để tạo ra một trang web chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn. Để có thể sử dụng nhiều phần mềm đòi hỏi các lập trình viên có kiến thức và hiểu biết khá sâu rộng về cách họ vận hành để sử dụng nó một cách hiệu quả nhất.

Từ Khóa Liên Quan Đến Phần Mềm Lập Javascript

Trả lời