Top phần mềm lập trình game miễn phí tốt nhất

Top phần mềm lập trình game miễn phí tốt nhất

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn pcguide.vn trước khi share

1. Phần mềm lập trình game: Construct 2

top phần mềm lập trình game miễn phí tốt nhất 1

Không cần lập trình. Xây dựng 2 là tùy chọn tốt nhất nếu bạn chưa bao giờ viết lệnh trước đó. Công cụ phát triển trò chơi này hoàn toàn là kéo và thả. Các biến và logic của trò chơi được triển khai bằng cách sử dụng các tính năng thiết kế do chính ứng dụng cung cấp.

Xây dựng một lần, xuất bản khắp nơi. Ưu điểm của Construct 2 là có thể xuất ra nhiều nền tảng hoặc định dạng khác nhau. Khi xây dựng xong trò chơi, bạn có thể xuất trò chơi đó sang HTML5, Window Store, Chrome Web Store hoặc Facebook. Với bản sao trả phí, bạn cũng có thể xuất sang Android, iOS, Windows, Mac, Linux và hơn thế nữa.

Rất nhiều tài liệu. Construct 2 có tài liệu tốt nhất và dễ hiểu nhất. Thêm vào đó, có hàng trăm hướng dẫn có thể giúp bạn hiểu các khái niệm từ đơn giản đến chuyên sâu và cộng đồng diễn đàn này vô cùng hữu ích nếu bạn cần trợ giúp.

Kho tài nguyên. Hầu hết các lập trình viên không có kỹ năng về nghệ thuật, âm nhạc và đồ họa. Nhưng bạn có thể tìm kiếm và mua các tài nguyên được xây dựng sẵn trên Scirra Store. Hầu hết các gói tài nguyên chỉ có giá vài đô la, nhưng các mặt hàng chuyên nghiệp có thể có giá từ 30 đô la trở lên. Bạn cũng có thể mua các trò chơi mẫu.

Giá bán. Phiên bản miễn phí có các tính năng cơ bản nhưng bị giới hạn trong 100 sự kiện, 4 cấp độ chơi, 2 hiệu ứng đặc biệt, chỉ truy cập vào một số tài nguyên mẫu giới hạn và không cho phép bán trò chơi. Giấy phép cá nhân có giá $ 130 và loại bỏ tất cả các hạn chế này.

Xem thêm >>>  Những cách kết nối nào để xem video trên tivi

2. Phần mềm lập trình game: GameMaker Studio

top phần mềm lập trình game miễn phí tốt nhất 2

Kéo và thả hoặc viết lệnh. Không giống như Construct 2, Phần mềm GameMaker có nhiều chức năng hơn nhờ Ngôn ngữ GameMaker, một ngôn ngữ kịch bản linh hoạt giống như ngôn ngữ C.

Xây dựng một lần, xuất bản khắp nơi. Phiên bản miễn phí chỉ có sẵn trên Windows nhưng phiên bản chuyên nghiệp có thể được xuất sang các nền tảng khác (chẳng hạn như Android, iOS và HTML5) bằng cách sử dụng các mô-đun trả phí.

Các tính năng nâng cao có sẵn. GM: S rất phổ biến vì nó hỗ trợ rất nhiều tính năng chất lượng cao như khả năng thanh toán trong ứng dụng với các trò chơi, phân tích thời gian thực về cách người dùng chơi trò chơi, điều khiển năng lượng, mạng nhiều người. sử dụng và khả năng mở rộng thông qua phần mềm mở rộng của bên thứ ba. Nó cũng có trình chỉnh sửa trước cho đồ họa, đồ họa và trình tạo bóng.

Giá bán. Phiên bản miễn phí hoàn toàn có thể sử dụng được, tuy nhiên GM: S hơi đắt. Phiên bản chuyên nghiệp có giá 150 đô la và đi kèm với các mô-đun xuất Mac, Ubuntu, Android, iOS và HTML với giá lần lượt là 100 đô la, 100, 300, 300 và 200 đô la. Hoặc bạn có thể sử dụng phiên bản Master, với tất cả các mô-đun được xuất với giá 800 đô la (tiết kiệm ít nhất 350 đô la)

3. Phần mềm lập trình game: Unity

top phần mềm lập trình game miễn phí tốt nhất 3

Hỗ trợ 2D và 3D. Unity khởi đầu là một ứng dụng 3D, nhưng đã thêm hỗ trợ 2D chính thức vào năm 2013. Mặc dù nó hoàn toàn có khả năng tạo trò chơi 2D, đôi khi bạn có thể gặp lỗi hoặc trục trặc vì hệ thống 2D của Unity chỉ là phần được thêm vào hệ thống 3D cốt lõi. Điều đó có nghĩa là Unity bổ sung rất nhiều tính năng không cần thiết cho một trò chơi 2D, có thể ảnh hưởng đến quá trình chạy trò chơi.

Thiết kế dựa trên thành phần. Unity không hướng tới một thiết kế tất cả các bộ phận, nhưng có công lớn trong việc nhân rộng nó. Tóm lại, mọi thứ trong trò chơi đều là một chủ đề và bạn có thể thêm các phần tử vào mỗi chủ đề, trong đó mỗi phần tử quản lý một số khía cạnh của hành vi và logic của chủ thể.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Đăng ký bản quyền AOMEI Dynamic Disk Manager Pro quản lý ổ cứng, tối ưu hóa máy tính từ 2/8

Xây dựng một lần, xuất bản khắp nơi. Unity có hỗ trợ chơi game rộng rãi nhất cho các nền tảng chơi game như Windows, Mac, Linux, Android, iOS, WebGL, Facebook, tất cả các nền tảng hệ thống VR như Oculus Rift và Steam VR, nhưng một số máy chơi game như PS4, XB1, Wii U và Switch .

Kho tài nguyên. Bạn có thể mua rất nhiều tài nguyên trong game như hệ thống bản đồ mini, mô hình 3D, đồ họa HD, …, và rất nhiều nguyên liệu hoàn toàn miễn phí.

Giá bán. Phiên bản miễn phí không có giới hạn ứng dụng và có thể được sử dụng hoàn toàn miễn phí miễn là thu nhập của bạn dưới 100.000 đô la mỗi năm. Phiên bản Plus (35 đô la mỗi tháng) mở khóa một số tính năng chỉnh sửa nâng cao và tăng giới hạn thu nhập lên 200.000 đô la mỗi năm. Phiên bản Pro cho phép truy cập vào lệnh nguồn của Unity và cho phép doanh thu không giới hạn.

4. Phần mềm lập trình game: Godot Engine

top phần mềm lập trình game miễn phí tốt nhất 4

Hỗ trợ 2D và 3D. Không giống như Unity, sự hỗ trợ của Godot tốt hơn nhiều. Phần 2D của công cụ này được thiết kế cẩn thận ngay từ đầu, giúp nó chạy tốt hơn, ít lỗi hơn và chạy mượt hơn.

Thiết kế cảnh quan. Cách tiếp cận kiến ​​trúc trò chơi của Godot rất độc đáo khi tất cả được chia thành các cảnh – một tập hợp các yếu tố như đồ họa sprite, âm thanh và / hoặc bản thảo. Sau đó, bạn có thể thêm những cảnh này vào một cảnh lớn hơn.

Ngôn ngữ lập trình văn bản tự chọn. Godot sử dụng hệ thống kéo và thả để duy trì các phần tử cảnh, nhưng mỗi phần tử này có thể được mở rộng thông qua lập trình văn bản tích hợp bằng ngôn ngữ giống Python được gọi là GDScript.

Xây dựng một lần, xuất bản khắp nơi. Godot được triển khai trên nhiều nền tảng, bao gồm Windows, Mac, Linux, Android, iOS và HTML5. Không cần thêm phí hoặc giấy phép, nhưng sẽ có một số hạn chế.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Đăng ký bản quyền 1Tree Pro, xem kích thước thư mục, ổ đĩa trên máy tính từ 4/1

Các tính năng nâng cao có sẵn. Godot lặp lại rất nhanh để lập trình trò chơi. Sẽ có ít nhất 1 bản phát hành mới mỗi năm và đó là lý do tại sao các tính năng tuyệt vời trong công cụ này là: chạy thử trước, hệ thống, tất cả các loại chỉnh sửa có sẵn, kiểm soát nguồn, gỡ lỗi trực tiếp, chạy lại nóng …

Mã nguồn mở và miễn phí. Godot là công cụ duy nhất trong danh sách này hoàn toàn miễn phí. Vì nó có giấy phép MIT, bạn có thể sử dụng và bán trò chơi theo ý muốn. Bạn cũng có thể tải xuống lệnh nguồn và thay đổi tùy thích (Công cụ được lệnh trong C ++)

5. Phần mềm lập trình game: Unreal Engine 4

top phần mềm lập trình game miễn phí tốt nhất 5

Được phát triển bởi các chuyên gia trong ngành. Trong tất cả các công cụ trong danh sách này, UE4 là công cụ chuyên nghiệp nhất. Nó được tạo thành từ ngôn ngữ lập trình xước bởi các chuyên gia đằng sau chuỗi ứng dụng Unreal.

Các tính năng vượt trội. Một trong những tính năng nổi bật của UE4 là nó cho phép bạn lặp lại và phát triển nhanh nhất có thể, vì vậy bạn có thể nhận được các tính năng như gỡ lỗi trực tiếp, phát lại nóng, đường dẫn tài nguyên nhanh, xem trước trò chơi tức thì. nghĩa là bổ sung hàng trăm tài nguyên và hệ thống có sẵn như trí tuệ nhân tạo, bản đồ, công cụ rạp chiếu phim, v.v.

Không cần lệnh. Điểm khác biệt chính của UE4 là hệ thống Blueprint, cho phép bạn xây dựng logic trò chơi mà không cần viết mã. Nó đủ chuyên nghiệp để bạn có thể xây dựng toàn bộ trò chơi, bao gồm cả những trò chơi phức tạp mà không cần phải sử dụng mã nguồn mở.

Hướng dẫn viên vĩ đại nhất thế giới. Kênh Youtube của UE4 có hơn 800 video cực kỳ tỉ mỉ và hầu hết chúng kéo dài từ 20 đến 60 phút.

Xây dựng một lần, xuất bản khắp nơi. UE4 cho phép bạn phát triển đa nền tảng bao gồm Windows, Mac, Linux, Android, iOS, HTML5, PS4, XB1 và ​​hơn thế nữa.

Từ Khóa Liên Quan Đến Phần Mềm Lập Trình Game

Trả lời