Top phần mềm làm phim trên điện thoại miễn phí tốt nhất

Top phần mềm làm phim trên điện thoại miễn phí tốt nhất

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn pcguide.vn trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

1. Phần mềm làm phim trên điện thoại: Adobe Premiere Clip – ứng dụng làm video chuyên nghiệp nhất

top phần mềm làm phim trên điện thoại miễn phí tốt nhất 1
Phiên bản di động của phần mềm Premiere trên máy tính của bạn có sẵn để tải xuống từ cả App Store và Play Store. Premiere cho phép bạn chỉnh sửa màu sắc và cắt clip cũng như thêm nhạc nền một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Có thể nói ứng dụng này khá “chính hãng” nên sẽ hạn chế các bộ lọc vui nhộn hoặc hiệu ứng vui nhộn.

2. Phần mềm làm phim trên điện thoại: FilmoraGo

top phần mềm làm phim trên điện thoại miễn phí tốt nhất 2

Nếu bạn thích chỉnh sửa, có lẽ bạn biết phần mềm Filmora – một ứng dụng làm video chuyên nghiệp trên máy tính của bạn. FilmoraGo là phiên bản di động và bao gồm nhiều bộ lọc đẹp, cả miễn phí và trả phí. Ngoài việc điều chỉnh màu sắc, bạn cũng có thể can thiệp sâu hơn một chút vào video của mình.

Xem thêm >>>  Transactional Email, email giao dịch là gì?

3. Phần mềm làm phim trên điện thoại: Quik (Phát lại)

Bạn sẽ rất hài lòng khi Quik có thể tự động cắt những hình ảnh và khoảnh khắc đẹp nhất trong clip để tạo ra một video hoàn chỉnh. Sau quá trình tự động cắt, bạn có thể tiếp tục sửa chữa thủ công nếu bạn không hài lòng.

Ứng dụng làm video chuyên nghiệp này cũng cung cấp 24 mẫu video có sẵn để bạn theo dõi. Hiệu ứng, văn bản, nhạc nền có thể được thêm vào với các thao tác rất đơn giản. Kết thúc các bước, bạn sẽ có một video điện thoại khá chuyên nghiệp.

4. Phần mềm làm phim trên điện thoại: LumaFX

top phần mềm làm phim trên điện thoại miễn phí tốt nhất 4

LumaFX là một kho hiệu ứng không giới hạn để lựa chọn. Chế độ chỉnh sửa video của ứng dụng này cũng rất chuyên nghiệp. Bạn không chỉ có thể cắt, tham gia, thêm nhạc, bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, vùng sáng / tối, màu sắc cụ thể, … trên LumaFX. Đương nhiên, một ứng dụng càng chuyên nghiệp thì càng mất nhiều thời gian để chỉnh sửa. Và LumaFX không miễn phí. Giá của nó là 2,99 đô la (khoảng 68.000) trên iOS.

5. Phần mềm làm phim trên điện thoại: Clip Apple

top phần mềm làm phim trên điện thoại miễn phí tốt nhất 5

Đúng như tên gọi, đây là một ứng dụng quay video chuyên nghiệp chỉ dành cho iPhone và iPad của Apple. Nó tập trung vào các yếu tố hài hước và hài hước, dễ sử dụng và nhắm vào giới trẻ. Đoạn phim cung cấp nhiều hiệu ứng, bộ lọc và biểu tượng cảm xúc cho người dùng lựa chọn. Với khả năng quay video tuyệt vời của iPhone và khả năng chỉnh sửa thần thánh của Clip, bạn sẽ tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời.

Xem thêm >>>  Hộp thư Gmail, cách mở, nhận, gửi mail trong Gmail

Từ Khóa Liên Quan Đến Phần Mềm Làm Phim Trên Điện Thoại

Trả lời