Top phần mềm làm phim chuyên nghiệp miễn phí tốt nhất

Top phần mềm làm phim chuyên nghiệp miễn phí tốt nhất

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn pcguide.vn trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

1. Phần mềm làm phim: VivaVideo – Ứng dụng tạo video cơ bản cho điện thoại iPhone, Android.

top phần mềm làm phim chuyên nghiệp miễn phí tốt nhất 1

VivaVideo được tạo ra để phù hợp với người dùng trên điện thoại, có tính di động cao. Mặc dù phiên bản VivaVideo khá hạn chế, nhưng nó chắc chắn là đủ cho người dùng. Đây cũng là ứng dụng cơ bản nhất mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu cho độc giả làm quen và sử dụng. Ứng dụng VivaVideo chạy trên cả phiên bản iOS và Android và miễn phí cho người dùng. Nếu bạn yêu thích phần mềm này, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản PRO để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ ​​phần mềm.

Xem thêm >>>  Cách thêm overlay, ảnh vào màn hình Live Stream trên OBS

Thay vì phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu, với VivaVideo, mọi công việc đều được tối ưu hóa đến mức tối đa như các phần mềm di động khác. Một trong những điều ấn tượng nhất mà VivaVideo có thể làm là các tính năng chia sẻ trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram hay thậm chí là YouTube một cách nhanh chóng, đơn giản. Có hàng tá phương thức kết nối bạn có thể sử dụng trên VivaVideo.

2. Phần mềm làm phim: Proshow Producer – Phần mềm tạo video cơ bản cho người mới bắt đầu.

top phần mềm làm phim chuyên nghiệp miễn phí tốt nhất 2

Với VivaVideo bạn có thể tạo video nhanh chóng trên điện thoại của mình, hãy thử một chút với Proshow Producer. Tạo một trong những phần mềm tạo hình ảnh phổ biến nhất, sử dụng ProShow Producer cũng rất đơn giản khi bạn chỉ cần chèn hình ảnh hoặc video vào các lớp liên tiếp và để chúng chạy. Proshow Producer cũng hỗ trợ thêm nhạc, hoặc thêm các hiệu ứng bắt mắt cho người dùng.

Proshow Producer là phần mềm bạn cần khi bạn có một chút nâng cao để khám phá và nghiên cứu thêm về phần mềm này. Không chỉ tạo video từ ảnh với Proshow Producer, mà còn có nhiều vấn đề khác khi bạn chạm vào hiệu ứng, chủ đề, mẫu hoặc văn bản trên phần mềm này. Ngay cả các đối tượng thiết kế chuyên nghiệp đôi khi cũng sử dụng Proshow Producer để tạo video chất lượng cao.

Xem thêm >>>  Chặn thư rác, cách chặn mail rác trong Gmail

3. Phần mềm làm phim: Sony Vegas Pro – Phần mềm làm video, làm phim cho những người tiên tiến.

top phần mềm làm phim chuyên nghiệp miễn phí tốt nhất 3

Sony Vegas Pro là cái tên tiếp theo mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu cho bạn, phần mềm làm video Sony Vegas Pro giúp bạn cải thiện kỹ năng làm phim và giúp bạn tìm hiểu thêm về một trong những phần mềm làm video. , giúp bạn thực hiện các đoạn giới thiệu đẹp mà rất dễ dàng. Ngoài ra còn có một cộng đồng để hỗ trợ người dùng các video giới thiệu ngắn thông qua Tempalte mà Sony Vegas Pro hỗ trợ người dùng.

Một điểm mạnh khác mà chỉ Sony Vegas Pro có khi hỗ trợ hàng trăm định dạng hỗ trợ rất nhiều thiết bị TV, màn hình hoặc thiết bị di động khác nhau như iPhone, iPad hoặc thiết bị Android. Bạn có thể kết xuất rất nhiều định dạng tệp với nhiều tiêu chuẩn âm thanh khác nhau. Ban đầu có thể hơi khó chọn, nhưng khi bạn sử dụng nó trong một thời gian dài, bạn sẽ thấy các định dạng trong Sony Vegas Pro hỗ trợ bạn rất nhiều.

4. Phần mềm làm phim: Adobe Premiere Elements – Phần mềm làm phim chuyên nghiệp

top phần mềm làm phim chuyên nghiệp miễn phí tốt nhất 4

Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng làm phim của mình thông qua các kỹ thuật, Adobe Premiere Elements là lựa chọn phù hợp khi Adobe Premiere Elements được đánh giá là một trong những phần mềm làm phim chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Về điểm tương đồng, Sony Vegas Pro và Adobe Premiere Elements có giao diện khá giống nhau, nhưng các chức năng của Adobe Premiere Elements đòi hỏi người dùng phải có nhiều kỹ năng hơn.

Xem thêm >>>  Cách cài file APK cho Droid4X, chạy file Android trên Droid4x

Một điểm mạnh nữa của Adobe Premiere Elements là trong “gia đình adobe” vì vậy Adobe Premiere Elements được hỗ trợ bởi rất nhiều phần mềm, kết hợp giúp bạn linh hoạt hơn khi sử dụng Adobe Premiere Elements hoặc phần mềm liên quan. như Photoshop hoặc cao hơn là Adobe After Effect.

5. Phần mềm làm phim: Adobe After Effect – Phần mềm tạo video chuyên nghiệp nhất

top phần mềm làm phim chuyên nghiệp miễn phí tốt nhất 5

Để đề cập đến phần mềm làm phim chuyên nghiệp nhất, đỉnh cao nhất, Adobe After Effect là phần mềm số 1 mà bạn nên sử dụng cũng như cải thiện kỹ năng của mình nếu bạn muốn có một tác phẩm hoàn hảo.

Có thể nói rằng nếu Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh tùy biến đa chức năng nhất đòi hỏi trải nghiệm người dùng nhất định, thì Adobe After Effect là phần mềm tạo video,làm phim hay nhất Adobe After Effect được hỗ trợ bởi rất nhiều ứng dụng và các tiện ích khác, ngay cả các studio chuyên nghiệp cũng sử dụng Adobe After Effect để làm. Tuy nhiên, khó khăn của Adobe After Effect là không thể chối cãi nên bạn cần có kiến thức cơ bản và đam mê làm video nếu muốn sử dụng thành thạo phần mềm này.

Từ Khóa Liên Quan Đến Phần Mềm Làm Phim trên Máy Tính

Trả lời