Top phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Top phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn pcguide.vn trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.
  • Tham gia danh sách 9 phần mềm khôi phục miễn phí tốt nhất hiện nay của chúng tôi để đảm bảo rằng khi xảy ra sự cố đáng tiếc, bạn đã có các công cụ bạn cần với mình.

1. Phần mềm Recuva Free

top phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất 1
Một sản phẩm được tạo ra bởi các tác giả nổi tiếng của Ccleaner, Recuva là cái tên luôn đứng đầu tất cả các danh sách các phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí mà chúng ta có thể tìm thấy trực tuyến. Không chỉ vì giao diện người dùng đơn giản mà hiệu quả mà còn vì sự tiện lợi của phiên bản Portable do công ty cung cấp. Người dùng chỉ cần cung cấp thông tin về nơi cần khôi phục dữ liệu, loại tệp sẽ được khôi phục và tìm kiếm sẽ ngay lập tức diễn ra. Recuva cũng hỗ trợ xem trước các tệp hình ảnh được tìm thấy trong quá trình quét, giúp dễ dàng chọn các tệp để khôi phục.

Chế độ Avandced cung cấp nhiều tùy chọn hơn, chẳng hạn như chế độ Deep Scan hoặc cho phép bạn chọn tìm kiếm các tệp có chứa một văn bản cụ thể hoặc thậm chí tùy chọn để hủy hoàn toàn dữ liệu nhạy cảm. Bằng cách nào đó để đảm bảo không ai có thể phục hồi. Tuy nhiên, giới hạn của Recuva vẫn chủ yếu hoạt động xung quanh Windows và các phân vùng được hỗ trợ trên đó.

2. Phần mềm Undelete 360

top phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất 2
Undelete 360 ​​là phiên bản miễn phí, hay đúng hơn là giới thiệu sản phẩm thương mại, vì vậy một số tính năng quan trọng như lọc tệp, xem trước..v.v.v. không cung cấp. Các tính năng này vẫn xuất hiện trên giao diện người dùng nhưng sẽ chỉ hiển thị quảng cáo bật lên với phiên bản chính nếu người dùng nhấp vào chúng.

Đổi lại, Undelete360 không có giới hạn về kích thước hoặc số lượng tệp mà chúng tôi có thể khôi phục. Giao diện của phần mềm này cũng được thiết kế rất khoa học: người dùng sẽ chọn ổ đĩa để quét, các tệp mà phần mềm sẽ tìm thấy sẽ xuất hiện dần dần trong định dạng danh sách và người dùng có thể chọn xem từng loại tệp cụ thể. trong bảng điều khiển bên trái. Tốc độ quét của Undelete360 không tốt lắm, nhưng bù lại phần mềm này có khả năng khôi phục một số loại tệp mà nhiều phần mềm khác không thể, vì vậy đây vẫn là một lựa chọn đáng để xem xét.

3. Phần mềm MiniTool Partition Recovery

top phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất 3
Phần mềm trên thường rất hiệu quả khi chúng ta cần khôi phục một vài tệp đã vô tình bị xóa. Nhưng nếu bạn mất toàn bộ phân vùng ổ cứng, đã đến lúc cần phần mềm được thiết kế riêng cho các tác vụ này như phần mềm  Minitool Partition Recovery.

Giao diện của MiniTool Partition Recovery đã được giảm đáng kể. Người dùng chỉ cần chọn ổ cứng chứa phân vùng bị mất, chọn vùng phần mềm để tiến hành tìm kiếm và việc quét các phân vùng bị xóa sẽ ngay lập tức diễn ra. Phần mềm sẽ hiển thị một thông báo nếu có một phân vùng cũ được tìm thấy ở đó và bạn có thể dễ dàng khôi phục phân vùng của mình.

Hạn chế của MiniTool Partition Recovery là phiên bản miễn phí không được bao gồm trong phiên bản có thể khởi động để tạo đĩa khởi động. Vì vậy, nếu phân vùng bạn đang cố khôi phục là phân vùng hệ thống (Windows), phần mềm này sẽ trở nên vô dụng. Trong các trường hợp còn lại, Minitool thường hoạt động rất nhanh và hiệu quả.

4. Phần mềm Wise Data Recovery

top phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất 4
Nếu chỉ nói về sự đơn giản trong giao diện, thực sự không có phần mềm nào trong danh sách có thể đánh bại Wise Data Recovery. Hoàn toàn không có các tùy chọn hoặc menu phức tạp, tất cả những gì bạn cần làm là chọn một ổ đĩa, nhấp vào Quét và đợi phần mềm hiển thị danh sách các tệp đã xóa. tìm thấy.

Sau khi bạn hài lòng với kết quả tìm kiếm và chọn các tệp để khôi phục một tệp, một cú nhấp chuột đơn giản vào nút Khôi phục sẽ đưa dữ liệu bạn cần đến nơi bạn muốn.
Thật không may, Wise Data Recovery không hoạt động trên các phân vùng FAT, có nghĩa là dữ liệu trên hầu hết các ổ USB sẽ không được phục hồi.

5. Phần mềm PhotoRec

top phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất 5
Giống như tất cả các phần mềm khác, từ sao lưu đến quét vi-rút, nếu bạn cần một công cụ thực sự mạnh mẽ, hoạt động và hoạt động ở bất cứ đâu, hãy thử giao diện dòng lệnh. PhotoRec hoạt động trên hầu hết các nền tảng, từ DOS, Windows, Linux đến OS X, hỗ trợ nhiều loại thiết bị và hệ thống tệp. Chưa kể thư viện định dạng tệp lên tới 200 mà phần mềm có thể phục hồi. PhotoRec, thường được cung cấp với TestDisk, cũng hoạt động trên giao diện dòng lệnh nhưng nhằm mục đích khôi phục toàn bộ phân vùng, không chỉ các tệp riêng lẻ.

Để đổi lấy sức mạnh này, như mọi khi, chúng ta sẽ phải vật lộn với giao diện dòng lệnh, điều này sẽ khiến phần lớn người dùng không có kinh nghiệm chùn bước. Nhưng các nhà phát triển đã cẩn thận cung cấp hướng dẫn từng bước cho người dùng, vì vậy không cần phải lo lắng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng TestDisk, người dùng vẫn được khuyên nên có một số kinh nghiệm về ổ đĩa cứng và phân vùng.

6. Phần mềm Paragon Rescue Kit Free

top phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất 6
Nếu hệ thống của bạn ở trạng thái hoàn toàn không thể khởi động, thì phần mềm được cài đặt trên Windows có thể làm gì? Đó là khi chúng ta cần các công cụ như Paragon Rescue Kit Free, okayc đi kèm với một phiên bản có thể khởi động cho phép người dùng ghi vào đĩa (hoặc USB) để tiến hành dữ liệu khẩn cấp ngay cả khi hệ điều hành chính ngừng hoạt động.

Phiên bản này có thể nhanh chóng khôi phục các phân vùng đã xóa từ người dùng. Chức năng Boot Corrector tích hợp cũng cung cấp khả năng sửa chữa các sự cố với Windows MBR. Nếu việc khôi phục phân vùng hoặc sửa chữa bộ tải khởi động không hiệu quả, Paragon File Transfer Wizard sẽ giúp chúng tôi chuyển dữ liệu cần thiết sang ổ cứng hoặc CD, DVD khác để rảnh tay sửa chữa ổ cứng đang gặp sự cố.

7. Phần mềm Glary Undelete

top phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất 7
Glary Undelete là một tùy chọn khác cho người dùng thích sự đơn giản. Không có nhiều lựa chọn trong giao diện của phần mềm này ngoài việc chọn ổ đĩa để quét, nhấp vào Tìm kiếm và chờ quá trình tìm kiếm hoàn tất (Tốc độ quét của Glary không may là chậm nhất trong danh sách)

Đổi lại, khả năng Glary phục hồi tương đối tốt. Tất cả các tệp được tìm thấy sẽ được cung cấp dưới dạng cây thư mục, người dùng cũng có thể sử dụng chức năng lọc tích hợp để rút ngắn kết quả.

8. Phần mềm Pandora Recovery

top phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất 8
Không giống như các đối thủ cạnh tranh, phần mềm Pandora Recovery không chỉ hiển thị kết quả ở dạng danh sách. Chúng tôi có thể duyệt các tệp trong một giao diện tương tự như trong Explorer hoặc sử dụng bộ lọc mạnh mẽ của phần mềm này để tìm kiếm theo tên, kích thước, thời gian được tạo hoặc sửa đổi lần cuối. Việc xem trước hình ảnh cũng được thực hiện khá tốt

Thật không may, dường như sức mạnh hiển thị hiếm khi liên quan đến hiệu quả. Khả năng phục hồi của Paraogn không được tốt lắm, đặc biệt là trên các phân vùng FAT. Chế độ Quét nhanh đang hoạt động rất tệ, chỉ Surface Scan mới cho kết quả ở mức chấp nhận được

9. Phần mềm PC Inspector File Recovery

top phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất 9
Giao diện phức tạp hơn một chút, nhưng khả năng tìm kiếm của PC Inspector File Recovery thực sự đánh bại nhiều ứng cử viên khác trong danh sách, cả trên phân vùng NTFS và FAT. Kết quả tìm kiếm được trình bày dưới dạng cây thư mục, kèm theo hộp tìm kiếm để chúng tôi có thể nhanh chóng xác định vị trí tệp cần tìm.

Tuy nhiên, để tạo ra kết quả tìm kiếm “hiệu quả” này trên PC Inspector đòi hỏi rất nhiều nỗ lực để đấu tranh với giao diện tab lộn xộn. Đó là chưa kể đến một điểm trừ khá lạ, khi phần mềm có thể hiển thị bản xem trước của tệp văn bản hoặc thậm chí dữ liệu ở định dạng hex, nhưng không hiển thị tệp hình ảnh.

Từ Khóa Liên Quan Đến Phần Mềm Khôi Phục Dữ Liệu

 5. Link Tải

Add Comment