Top phần mềm kế toán miễn phí tốt nhất

Top phần mềm kế toán miễn phí tốt nhất

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn pcguide.vn trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

1. Phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA SME.NET

top phần mềm kế toán miễn phí tốt nhất 1
Là một trong những phần mềm kế toán phổ biến nhất tại Việt Nam với hơn 130.000 doanh nghiệp sử dụng, MISA SME.NET hiện đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp vì tính năng kế toán hoàn chỉnh, vượt trội. Hệ sinh thái hóa đơn chính xác và điện tử, ngân hàng điện tử giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian.

Phần mềm kế toán MISA SME.NET đáp ứng đầy đủ các hoạt động tài chính và kế toán theo Thông tư 133/2016 / TT-BTC và 200/2014 / TT-BTC của các doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực: Thương mại, Sản xuất, Xây dựng và dịch vụ.

Được phát triển bởi Công ty Cổ phần MISA với hơn 25 năm kinh nghiệm, phần mềm kế toán MISA SME.NET được hơn 130.000 doanh nghiệp Việt Nam tin tưởng. MISA SME.NET đạt được ISO 9000, ISO 27000, CSA Star và liên tục tích hợp các tính năng tối ưu nhất cho kế toán viên:

– Phần mềm tự động cập nhật phiên bản mới nhất để giúp doanh nghiệp cập nhật kịp thời các quy định và thông tư mới nhất của Bộ Tài chính. Do đó, kế toán sẽ không bỏ sót bất kỳ quy định nào cũng như không gặp phải các lỗi không cần thiết trong quá trình thực hiện công việc.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Bản quyền miễn phí Bytescout PDF Multitool, chuyển đổi file PDF

– MISA SME.NET là phần mềm kế toán đầu tiên có thể quản lý tình hình tài chính – kế toán qua di động. Thông qua MISA SME.NET Mobile, kế toán viên hoặc chủ doanh nghiệp có thể truy cập và nắm bắt ngay lập tức mọi hoạt động tài chính và kế toán của doanh nghiệp của họ.

– Đặc biệt, MISA SME.NET là phần mềm kế toán hàng đầu tích hợp phần mềm hóa đơn điện tử, ngân hàng điện tử và kết nối trực tiếp với Tổng cục Thuế để giúp quản lý hóa đơn và hoạt động ngân hàng, Khai thuế thuận tiện, đơn giản và tiết kiệm chi phí.

MISA SME.NET ra mắt phiên bản mới với nhiều tính năng nâng cao

Bên cạnh đó, công nghệ bảo mật và độ chính xác cao cũng là một trong những thế mạnh của phần mềm: bảo mật gần như tuyệt đối vì phần mềm được chạy trên cơ sở dữ liệu SQL, doanh nghiệp không cần phải lo lắng. Vấn đề bảo mật này tương tự như khi chạy trên các cơ sở dữ liệu khác.

Phần mềm kế toán MISA SME.NET cho phép doanh nghiệp dùng thử phần mềm miễn phí để trải nghiệm các tính năng hữu ích trước khi đưa ra quyết định mua, điều này khiến nhiều doanh nghiệp hài lòng hơn với phần mềm.

2. Phần mềm kế toán FAST

top phần mềm kế toán miễn phí tốt nhất 2
Được phát triển và hoàn thiện liên tục từ năm 1997, phần mềm kế toán Fast hiện có hơn 15.600 khách hàng.

Kế toán nhanh có ưu điểm là giao diện đơn giản, dễ sử dụng và tốc độ xử lý nhanh. Thông tin được báo cáo trên phần mềm rất đa dạng và dễ lấy.

Tính năng nổi bật nhất của Kế toán nhanh là nó được đánh giá là một phần mềm mạnh cho kế toán quản trị và tính toán chi phí sản xuất và xây dựng.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Bản quyền miễn phí Picture Cutout Guide, chỉnh sửa hình ảnh

Ngoài ra, FAST cũng có phiên bản Fast Account Online – đặc biệt là không cài đặt phần mềm trên máy chủ hoặc cài đặt phần mềm hỗ trợ khác mà bạn có thể sử dụng. Kế toán nhanh trực tuyến phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn sử dụng trực tuyến.

3. Phần mềm kế toán Effect

top phần mềm kế toán miễn phí tốt nhất 3
Là một trong những phần mềm kế toán quản trị kinh doanh, với hơn 15 năm trong lĩnh vực phần mềm, Effect là một trong những thương hiệu uy tín và đáng tin cậy cho người dùng. Được đánh giá cao bởi hơn 3.000 doanh nghiệp sử dụng phần mềm.

Tương tự như MISA SME.NET và FAST, Effect cũng có hoạt động kế toán đầy đủ theo Thông tư của Bộ Tài chính. Phần mềm kế toán hiệu quả được áp dụng trong lĩnh vực kế toán quản trị kinh doanh cho nhiều mô hình kinh doanh từ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Là một trong những phần mềm kế toán phân chia rõ ràng các loại hình kinh doanh, Effect cho phép khách hàng tùy chỉnh / thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp theo yêu cầu của họ. Đối với một khoản phí nhất định, doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm Effect dành riêng cho doanh nghiệp của họ. Đồng thời, Effect có giao diện thuận tiện và khá dễ sử dụng giúp kế toán dễ dàng thực hiện các hoạt động kế toán.

4. Phần mềm kế toán BRAVO

top phần mềm kế toán miễn phí tốt nhất 4
Công ty cổ phần phần mềm BRAVO là một công ty chuyên phát triển và triển khai ứng dụng hệ thống phần mềm công nghệ thông tin trong quản lý kinh doanh và sản xuất. Sản phẩm chủ chốt hiện tại của BRAVO là giải pháp quản lý chung của doanh nghiệp BRAVO 8 (ERP-VN). Phần mềm BRAVO có một tính năng nổi bật là tính linh hoạt để tùy chỉnh theo yêu cầu quản lý của từng doanh nghiệp.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, kết hợp với các sản phẩm có công nghệ hiện đại, BRAVO 8 (ERP-VN) có nhiều tính năng ưu việt và được hơn 3.600 khách hàng tin tưởng. các công ty, tập đoàn lớn trong cả nước. Bên cạnh đó, thiết kế giao diện phần mềm cũng thân thiện và dễ sử dụng để người dùng có thể dễ dàng truy cập phần mềm.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Cài đặt bản quyền Last Modification Date for Mac, thay đổi date modified file, thư mục từ 6/9

Không giống như phần mềm kế toán đơn lẻ, phần mềm kế toán BRAVO thực chất là một mô-đun (mô-đun) và hiện đại từ hệ thống chung đáp ứng các tiêu chuẩn của một phần mềm quản lý kế toán.

5. Phần mềm kế toán G9 Accounting 2014

top phần mềm kế toán miễn phí tốt nhất 5
G9 Việt Nam được phát triển bởi G9 Việt Nam, có trụ sở tại Hà Nội, được thành lập năm 2012 (7 năm kinh nghiệm) với hơn 3.000 khách hàng tập trung chủ yếu tại Hà Nội và miền Bắc.

Phần mềm kế toán G9 Accounting 2014 đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về quản trị, tài chính và kế toán cho tất cả các loại hình doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực.

Mặc dù độ tuổi còn khá trẻ và chưa có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, G9 Auccounting có những điểm tốt. Một trong những điểm mạnh của Kế toán G9 2014 là mức giá tương đối cạnh tranh so với các phần mềm kế toán khác trên thị trường hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu, doanh nghiệp có thể đăng ký sử dụng Kế toán G9 2014 với gói và phí phù hợp cho doanh nghiệp của họ.

Trên đây là 5 phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay, sau bài viết này, chắc chắn bạn có thể đưa ra lựa chọn của mình trong việc sử dụng phần mềm kế toán phù hợp với quy mô và lĩnh vực kinh doanh. của doanh nghiệp của bạn. Chúc bạn tìm được phần mềm kế toán phù hợp nhất!

Từ Khóa Liên Quan Đến Phần Mềm Kế Toán 

Trả lời