Top phần mềm hay nhất dành cho android

Top phần mềm hay nhất dành cho android

 5. Link Tải

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG

Top phần mềm hay nhất dành cho android

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn pcguide.vn trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

1. Phần mềm hay nhất cho android: Solid Explorer

top-phan-mem-hay-nhat-danh-cho-android 1

Android cho phép người dùng tổ chức và quản lý hệ thống tệp trên thiết bị của họ. Một trong những ứng dụng thực hiện chức năng này tốt nhất là phần mềm Solid Explorer. Đây là một ứng dụng quản lý tệp Android ấn tượng với giao diện hai bảng trong khi vẫn giữ phong cách thiết kế Vật liệu. Được thiết kế với hai bảng điều khiển độc lập và hỗ trợ tính năng kéo và thả để giúp người dùng dễ dàng sao chép và di chuyển tệp. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập bảng điều khiển để duyệt các dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến như Drive, Dropbox và SkyDrive. Solid Explorer cũng hỗ trợ các tệp lưu trữ như .ZIP, .TAR, .RAR và một số tính năng cho các thiết bị đã root. Ngoài các tính năng ấn tượng mà nó mang lại, ứng dụng quản lý tệp cho Android này còn hỗ trợ nhiều plugin bổ sung một số tính năng mới như hỗ trợ USB OTG, plugin máy chủ FTP, v.v.

2. Phần mềm hay nhất cho android ADV Screen Recorder

top-phan-mem-hay-nhat-danh-cho-android 2

Chắc chắn, bạn có thể nhận thấy rằng hệ sinh thái ứng dụng iOS thường không có ứng dụng ghi màn hình, nhưng trên Google thì khác, có rất nhiều ứng dụng cung cấp tính năng ghi màn hình. Và trong rất nhiều lựa chọn, Trình ghi màn hình ADV nổi bật. Nó cung cấp nhiều tính năng như ghi lại màn hình độ phân giải video, định hướng, ghi âm, lớp phủ cho logo, văn bản hoặc ghi chú và cắt video

3. Phần mềm hay nhất cho android: Greenify

top-phan-mem-hay-nhat-danh-cho-android 3

Bạn đang có một ứng dụng chạy trong nền làm cạn kiệt pin nhanh chóng? Sử dụng phần mềm Greenify, nó sẽ đóng băng ứng dụng ở trạng thái “ngủ đông”, không thể truy cập tài nguyên hệ thống, băng thông hoặc chạy các quy trình nền. Nếu các ứng dụng tiếp tục tiêu hao pin ở chế độ nền, đừng ngần ngại “giết” nó. Tuy nhiên, bạn không nên làm điều này với đồng hồ báo thức, tin nhắn, ứng dụng email hoặc bất kỳ thông báo quan trọng nào khác.

4. Phần mềm hay nhất cho android: Muzei

top-phan-mem-hay-nhat-danh-cho-android 4

Hình nền sống là một tính năng độc đáo cho Android, mang lại hình ảnh sống động cho màn hình khóa của bạn. Muzei Live Wallpaper biến màn hình chính của Android thành một thư viện bảo tàng sôi động với những kiệt tác nghệ thuật trên khắp thế giới. Hình nền này hơi mờ để giúp các biểu tượng và vật dụng của bạn trông đẹp hơn, nhưng khi bạn chạm vào màn hình hai lần, bạn có thể thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật này.

5. Phần mềm hay nhất cho android: Helium Backup & Restore

top-phan-mem-hay-nhat-danh-cho-android 5

Mặc dù Android có nhiều ứng dụng sao lưu như Titanium Backup, nhưng nhiều ứng dụng yêu cầu quyền truy cập root để thực hiện các chức năng của nó, ứng dụng đồng bộ hóa và sao lưu dữ liệu Helium hoàn toàn khác nhau. Giống như các ứng dụng sao lưu tốt nhất, phần mềm Helium cho phép người dùng sao lưu ứng dụng, dữ liệu, danh bạ, SMS và nhật ký cuộc gọi, nhưng một tính năng giúp nó nổi bật so với các đối thủ khác là Helium. Có thể làm tất cả điều này mà không cần root thiết bị. Những người không root thiết bị sẽ phải cài đặt thêm các ứng dụng máy tính để bàn để làm việc với ứng dụng di động khi cắm vào máy tính, trong khi người dùng đã root thiết bị có thể sử dụng trực tiếp Helium. Ngoài ra, nó cũng có một phiên bản trả phí cung cấp các tính năng để tạo bản sao lưu lên đám mây, lên lịch sao lưu và không có quảng cáo.

6. Phần mềm hay nhất cho android: AirDroid

top-phan-mem-hay-nhat-danh-cho-android 6

Điều khiển từ xa là một trong những tính năng mà Android có thể tự hào nổi bật trên iOS. Giống như ứng dụng điều khiển máy tính từ xa nhưng đối với Android, AirDroid cho phép bạn điều khiển thiết bị từ xa từ trình duyệt web. Ứng dụng này cho phép bạn chuyển các tập tin không dây đến hoặc từ thiết bị của bạn, gửi tin nhắn SMS từ máy tính để bàn của bạn, xem thông báo và quản lý, cài đặt và gỡ cài đặt ứng dụng từ xa. Ngoài ra, AirDrop thậm chí còn cho phép người dùng định vị, khóa hoặc xóa dữ liệu từ xa.

7. Phần mềm hay nhất cho android: Flud

top-phan-mem-hay-nhat-danh-cho-android 7

Một loại ứng dụng khác bạn không thể tìm thấy trên thiết bị iOS của mình là trình tải xuống torrent. Flud có thể không nổi tiếng như các ứng dụng bittorrent khác như Vuze hay uTorrent nhưng nó là một ứng dụng torrent di động tuyệt vời. Phiên bản mới nhất của Flud có giao diện Vật liệu, không giới hạn tốc độ tải lên hoặc tải xuống, tải xuống tệp chọn lọc, ưu tiên tải xuống tệp, hỗ trợ liên kết nam châm, hỗ trợ tải xuống tuần tự và chế độ chỉ tải xuống khi sử dụng. WIFI. Phiên bản miễn phí có đầy đủ chức năng, nhưng nếu bạn muốn xóa quảng cáo, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản trả phí.

8. Phần mềm hay nhất cho android: Drupe

top-phan-mem-hay-nhat-danh-cho-android 8

Với mạng truyền thông xã hội ngày nay, chúng ta có rất nhiều cách để liên lạc với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp từ email, SMS và ứng dụng trò chuyện. Drupe là một ứng dụng quản lý liên hệ Android được thiết kế để liên kết tất cả các liên hệ để người dùng có thể dễ dàng truy cập các liên hệ được sử dụng thường xuyên. Drupe hiển thị tất cả các liên hệ của người dùng trong một danh sách, đi kèm với một loạt các ứng dụng liên lạc ở một bên của màn hình. Chỉ cần kéo và thả danh bạ của bạn vào một trong những ứng dụng đó, Drupe sẽ khởi chạy ứng dụng mặc định, thực hiện cuộc gọi, gửi email, SMS và trò chuyện ngay lập tức. Ngoài ra, Drupe có trình quay số, lịch sử liên lạc gần đây và một số tính năng khác.

9. Phần mềm hay nhất cho android: Unclouded

top-phan-mem-hay-nhat-danh-cho-android 9

Unclouded là một công cụ quản lý lưu trữ đám mây gọn gàng cho phép người dùng nhanh chóng xem chi tiết của nhiều tài khoản lưu trữ đám mây. Người dùng có thể nhanh chóng xem dung lượng lưu trữ của từng tài khoản, dung lượng lưu trữ của từng loại tệp khác nhau (ảnh, tài liệu, v.v.). Bạn có thể tìm kiếm các tệp riêng lẻ, xác định các tệp trùng lặp (chỉ trong cùng một tài khoản lưu trữ) và tải các tệp từ đám mây về điện thoại của bạn. Ứng dụng này hỗ trợ Drive, Dropbox, BOX, MEGA và OneDrive. Phiên bản miễn phí cho phép người dùng quản lý hai tài khoản. Với tài khoản trả phí, bạn có thể sử dụng bao nhiêu tài khoản tùy thích, bảo vệ ứng dụng của bạn bằng mật khẩu / PIN và chủ đề tối.

10. Phần mềm hay nhất cho android: Light Flow Lite

top-phan-mem-hay-nhat-danh-cho-android 10

Light Flow thay đổi màu của đèn thông báo LED trên Android, cho phép bạn tùy chỉnh thông báo cho nhiều ứng dụng và hệ thống. Bạn có thể đặt các màu khác nhau cho SMS, MMS và email (thậm chí thay đổi màu cho người gửi cụ thể). Bạn có thể để đèn LED nhấp nháy cho biết pin yếu hoặc thiếu tín hiệu di động. Light Flow cũng chuyển đổi màu giữa các màu khi nhận được nhiều thông báo. Người dùng có thể định cấu hình cảnh báo hoặc rung lặp lại cho các thông báo cụ thể hoặc đẩy thông báo đến màn hình đồng hồ thông minh Pebble hoặc màn hình khóa Daskclock.

11. Phần mềm hay nhất cho android: Avast! Mobile Security & Antivirus

top-phan-mem-hay-nhat-danh-cho-android 11

Nếu bạn đang tìm kiếm bảo mật tất cả trong một, sao lưu, chống vi-rút, phần mềm chống virus, công cụ bảo mật, thì Avast! Mobile Security & Antivirus là lựa chọn đầu tiên. Các công cụ của Avast mang lại nhiều tính năng thú vị ngay cả trên phiên bản miễn phí. Nó quét phần mềm độc hại, vi rút, chặn cuộc gọi, SMS, v.v … Công cụ Advisor bảo mật cung cấp loại dữ liệu ứng dụng cần thiết, cũng như loại quảng cáo chạy trên ứng dụng đó. Với phiên bản trả phí, ứng dụng này bao gồm các tính năng chống trộm tiên tiến và công cụ sao lưu dữ liệu.

12. Phần mềm hay nhất cho android: Nova Launcher

top-phan-mem-hay-nhat-danh-cho-android 12
Android cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh giao diện hấp dẫn và Nova Launcher là một trong những tùy chọn tốt nhất cho nó. Ứng dụng cung cấp nhiều tinh chỉnh giao diện nhỏ cho màn hình chính như hình nền tùy chỉnh, biểu tượng, bố cục ứng dụng, v.v. Nova Launcher giúp người dùng dễ dàng sử dụng màn hình chính và giao diện hơn.

13. Phần mềm hay nhất cho android: Ultimate Custom Widget

top-phan-mem-hay-nhat-danh-cho-android 13

Ultimate Custom Widget (UCCW) là một ứng dụng widget tùy chỉnh mạnh mẽ trên Android. Nó cho phép bạn tạo các widget của riêng mình, từ nhiều tùy chọn, kiểu dáng, tính năng, hiển thị mọi thứ từ thời gian, lịch, thông tin pin, v.v. Bạn có thể thiết kế đồng hồ, lịch và các widget thời gian. chi tiết và hơn thế nữa hoặc xuất bản tiện ích trên Google Play.

Từ Khóa Liên Quan Đến Phần Mềm Hay Cho Android

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos