Top phần mềm ghi đĩa DVD miễn phí tốt nhất

Top phần mềm ghi đĩa DVD miễn phí tốt nhất

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn pcguide.vn trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

 1. Phần mềm ghi đĩa CD miễn phí – CDBurnerXP

top phần mềm ghi đĩa DVD miễn phí tốt nhất 1
Hỗ trợ các loại đĩa khác nhau
Tạo tập tin ISO
Hoạt động trên hầu hết các phiên bản Windows
Giao diện người dùng thân thiện
CDBurnerXP hỗ trợ ghi vào các định dạng phương tiện quang học khác nhau như CD, DVD, HD-DVD và thậm chí cả Blu-ray. Với chương trình này, bạn sẽ có thể ghi đĩa CD âm thanh hoặc dữ liệu vào AAC, MP3, ALAC, FLAC, OGG, WAV và một số định dạng khác.

CDBurnerXP có thể được cài đặt trên hầu hết các phiên bản Windows. Tương thích với Windows 10, 8, 7, Vista, 2003, XP và 2000, CDBurnerXP trực tiếp thêm nhạc vào bộ sưu tập của bạn từ đĩa CD âm thanh mà không cần trích xuất bản nhạc trước đó.

Ngoài ra, phần mềm ghi đĩa miễn phí này có trình phát âm thanh tích hợp tốt cho phép bạn phát nhạc của mình. Trình ghi CD này cũng cho phép bạn ghi và tạo các tệp ISO thành CD. Một tệp ISO chỉ đơn giản là một tệp duy nhất tương tự như CD hoặc DVD.

Xem thêm >>>  Avatar facebook màu đen nghĩa là gì ?

2. Phần mềm ghi đĩa CD miễn phí – Express Burn

top phần mềm ghi đĩa DVD miễn phí tốt nhất 2

Chức năng chính
Ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray
Tạo đĩa dữ liệu khởi động
Tạo menu tùy chỉnh cho DVD
Ghi đĩa và ghi lại
Tải xuống Express Burn nếu bạn muốn phần mềm ghi đĩa miễn phí tốt nhất, đây là trình ghi đĩa nhanh, dễ dàng và thân thiện với người dùng cho Windows / Mac. Các tính năng của nó bao gồm ghi và ghi đĩa CD âm thanh, ghi đĩa Blu-ray và DVD, ghi dữ liệu DVD / CD / Blu-ray, vv Express Burn sử dụng tốc độ ghi rất nhanh, tiết kiệm thời gian.

Trong số tất cả các phần mềm ghi đĩa CD tốt nhất được trình bày ở đây, Express Burn là một trong số ít phần mềm tương thích với MacOS. Điều này chủ yếu là do iTunes cho phép bạn ghi đĩa miễn phí và máy tính Macintosh không đi kèm với ổ đĩa quang nữa.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có nhiều tùy chọn hơn những gì iTunes cung cấp và bạn có quyền truy cập vào ổ ghi CD bên ngoài (hoặc thậm chí là máy Mac cũ), Express Burn là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Ngoài việc có thể ghi đĩa CD âm thanh bằng phần mềm này, bạn cũng có thể ghi đĩa dữ liệu bằng phần mềm này. Một điều thú vị khác là nó không chỉ giới hạn ở các đĩa CD, nó cũng có thể được sử dụng cho các đĩa DVD hoặc Blu-ray. Nó có các công cụ tác giả tuyệt vời tạo ra một đĩa trông chuyên nghiệp, hoàn chỉnh với các menu và ngắt chương có thể được phát bởi bất kỳ đầu phát Blu-ray hoặc đầu DVD nào.

3. Phần mềm ghi đĩa CD miễn phí tốt nhất – DeepBurner Free

top phần mềm ghi đĩa DVD miễn phí tốt nhất 3

Chức năng chính
Tạo và ghi tập tin ISO
Hỗ trợ sao chép từ đĩa này sang đĩa khác
Ghi đĩa dữ liệu
Hỗ trợ CD và DVD khởi động
Chương trình DeepBurner Free được biết là rất nhẹ nhưng rất mạnh mẽ. Nó về cơ bản là một phần mềm ghi đĩa CD miễn phí được thiết kế cho người dùng gia đình. Phần mềm này cho phép bạn sao chép bất kỳ đĩa nào, tạo bản sao lưu, cũng như ghi đĩa CD âm thanh và đĩa CD hoặc DVD dữ liệu. Với sự hỗ trợ DVD / CD có thể khởi động, ổ ghi CD miễn phí này cho phép bạn tạo và ghi hình ảnh ISO.

Xem thêm >>>  Cách xem video Facebook Watch trên điện thoại

Tuy nhiên, đối với người dùng hoặc doanh nghiệp nâng cao, bạn có thể muốn sử dụng phiên bản trả phí của chương trình có tên DeepBurner Pro. Ngoài việc hoạt động với tất cả các ổ đĩa DVD / CD, DeepBurner Free cũng tương thích với Windows 8, 7, Vista, cũng như XP.

4. Phần mềm ghi đĩa CD miễn phí – Ashampoo Burning Studio miễn phí

top phần mềm ghi đĩa DVD miễn phí tốt nhất 4

Chức năng chính
Ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray
Cung cấp các cài đặt ghi âm tùy chỉnh
Quay video HD và Full HD
Tạo và ghi tập tin hình ảnh
Một trình ghi CD miễn phí khác mà bạn có thể thử là Ashampoo Burning Studio Free. Phần mềm ghi đĩa CD miễn phí này không chỉ có tất cả những điều cơ bản cần thiết để tạo đĩa dữ liệu và âm nhạc, mà còn bao gồm một vài tính năng bổ sung. Ví dụ: bạn có thể sử dụng nó để bảo vệ mật khẩu đĩa cũng như xóa các đĩa CD đã ghi để sử dụng lại. Tuy nhiên, không có phiên bản Mac của phần mềm.

Ashampoo Burning Studio Free không chỉ được sử dụng để ghi đĩa dữ liệu, nhạc và video mà còn sao chép và trích xuất đĩa, sao lưu và khôi phục dữ liệu, tạo hình ảnh ISO / BIN, cũng như xóa các đĩa đã ghi. Phần mềm này có các tính năng mạnh mẽ hơn như sao lưu các tệp đa đĩa, khôi phục trình trích xuất Audio CD tích hợp để tạo các tệp WAV hoặc WMA chất lượng cao, cũng như xác minh mà không cần phải đẩy đĩa vào ổ đĩa. Đĩa được hỗ trợ.

Xem thêm >>>  Cách đổi link Group Facebook

5. Phần mềm ghi đĩa CD miễn phí – Trình ghi CD miễn phí

top phần mềm ghi đĩa DVD miễn phí tốt nhất 5

Chức năng chính
Ghi đĩa CD-R và CD-RW
Hỗ trợ các định dạng âm thanh khác nhau
Giải mã các định dạng âm thanh nén
Nếu tất cả những gì bạn muốn là một phần mềm ghi đĩa CD dễ sử dụng, thì việc ghi đĩa CD âm thanh miễn phí không phải là một lựa chọn tồi. Mặc dù nó chỉ cho phép ghi đĩa CD, nhưng nó có thể được sử dụng để giải mã các tệp WMA và MP3 trong thời gian thực, do đó nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và dung lượng ổ cứng.

Trình ghi CD âm thanh miễn phí có thể được sử dụng để ghi đĩa CD-RW và CD-R cũng như xóa thông tin khỏi đĩa ghi. Bạn có thể điều chỉnh nó theo cách nó sẽ viết bản nhạc và cuối cùng không được hoàn thành. Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần chọn sử dụng nó để ghi toàn bộ đĩa cùng một lúc và sau đó hoàn thiện nó. Phần mềm ghi đĩa CD miễn phí này hoạt động với Windows 10, 8, 7 và Vista, cũng như XP SP3 và nó hỗ trợ các định dạng âm thanh khác nhau.

Với tất cả phần mềm ghi đĩa miễn phí này (và rất có thể nhiều hơn) để ghi đĩa CD có sẵn trực tuyến. Bạn có thể chắc chắn rằng việc đốt sẽ dễ dàng và hiệu quả.

Từ Khóa Liên Quan Đến Phần Mềm Ghi đĩa CD

 

Trả lời