Top phần mềm email marketing miễn phí hiệu quả nhất

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Top phần mềm email marketing miễn phí hiệu quả nhất

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn pcguide.vn trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

 1. Phần mềm miễn phí SendinBlue

top phần mềm email marketing miễn phí hiệu quả nhất 1
Email Marketing & SMS Marketing Services SendinBlue ra đời cách đây không lâu. Nhìn chung, nó tương tự như các dịch vụ khác có cùng chức năng, cụ thể là cho phép bạn quản lý danh sách người theo dõi, gửi email, lên lịch gửi tự động, email tự trả lời sau khi khách hàng đăng ký, …. Dịch vụ SMTP miễn phí cũng rất tốt. Tuy nhiên, một số tính năng nâng cao như lập lịch tự động không có sẵn, do đó, nó chủ yếu dành cho các doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu Email Marketing đơn giản.

Giao diện hoạt động của phần mềm tiếp thị email miễn phí SendInBlue

Nếu bạn cần dùng thử phần mềm tiếp thị email miễn phí SendinBlue, có gói hỗ trợ MIỄN PHÍ giới hạn ở 9.000 email được gửi mỗi tháng và thêm 100 tín dụng cho tính năng SMS tuyệt vời của họ. Đặc biệt, gói MIỄN PHÍ này là vĩnh viễn, không giới hạn sử dụng 30 hoặc 60 ngày.

 2. Phần mềm miễn phí MailChimp – Công cụ tiếp thị email phổ biến nhất

top phần mềm email marketing miễn phí hiệu quả nhất 2
Với phần mềm email MailChimp, bạn có thể gửi tới 12.000 email tiếp thị email miễn phí mỗi tháng cho danh sách khoảng 2.000 liên hệ và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về thời gian gửi email. Tài khoản mailchimp miễn phí cũng hỗ trợ bạn với nhiều tính năng khác nhau như kéo và thả mẫu email, công cụ kiểm tra A / B, tích hợp với nhiều công cụ. Khi sử dụng phần mềm tiếp thị email miễn phí MailChimp, bạn có thể giảm bớt lo lắng về việc email của bạn bị gửi đến Spam.

Không chỉ là một phần mềm tiếp thị email miễn phí, MailChimp còn giúp các doanh nghiệp tạo ra các Nền tảng tiếp thị khác (Nguồn: Internet)

Tỷ lệ email trong hộp thư đến của Mailchimp rất cao, lên tới hơn 90%. Đây là một con số đáng ngạc nhiên đối với nhiều người khi thực hiện các chiến dịch tiếp thị qua email. Điều này đạt được nhờ các quy tắc mà Mailchimp đưa vào danh sách email khách hàng thực sự chất lượng, do đó bạn có thể chuyên nghiệp trong quy trình bán hàng, cũng như xây dựng thương hiệu kinh doanh lâu dài. .

 3. Phần mềm miên phí MadMimi

top phần mềm email marketing miễn phí hiệu quả nhất 3
Ưu điểm lớn nhất của phần mềm tiếp thị email Mad Mini là dịch vụ khách hàng cực kỳ tốt. Bạn sẽ có thể trả lời và xử lý tất cả các câu hỏi một cách hợp lý và nhanh chóng nhất, cách nói chuyện thân thiện của nhân viên Mad Mini sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái.

Phần mềm tiếp thị email miễn phí Madmimi

Trang web này cũng cho phép bạn sử dụng miễn phí nếu danh sách dưới 100 người. Với danh sách 500 khách hàng, bạn chỉ cần trả khoảng 210.000 đồng / tháng, so với các phần mềm khác, Mad Mini là một phần mềm khá phải chăng.

4. Phần mềm miễn phí Atomatic Mail Sender

top phần mềm email marketing miễn phí hiệu quả nhất 4
Bạn sẽ không mất quá nhiều công sức và thời gian để đào tạo nhân viên của mình để bắt đầu một chiến dịch tiếp thị qua email với Người gửi thư nguyên tử vì giao diện người dùng của nó khá dễ dàng. Trong số các tính năng, phần mềm này bao gồm một máy chủ SMTP tích hợp, hỗ trợ xác thực và nhiều định dạng email. Phần mềm tiếp thị email miễn phí Người gửi thư tự động gửi hỗ trợ cho Microsoft Word, cơ sở dữ liệu DBF, tệp CSV, Microsoft Excel, Microsoft Access và các định dạng tệp khác làm cho nó rất linh hoạt. Phần mềm này không chỉ cho phép bạn gửi email không giới hạn mà còn giúp bạn quản lý thông tin khách hàng bao gồm tên và dữ liệu khác trong email của bạn. Phần mềm tiếp thị email miễn phí Atomatic Mail Sender

 5. Phần mềm miễn phí Benchmark

top phần mềm email marketing miễn phí hiệu quả nhất 5

Email Benchmark cho phép bạn gửi tới 14.000 email mỗi tháng. Khi sử dụng phần mềm tiếp thị email Benchmark , bạn sẽ có rất nhiều tính năng như cho phép bạn tạo khảo sát trực tuyến, sử dụng mẫu email và theo dõi số liệu thống kê email. Đăng ký tài khoản bằng Email điểm chuẩn cũng rất đơn giản chỉ trong vài phút. Công việc của bạn là xây dựng danh sách khách hàng thông qua mẫu đăng ký trên trang web của bạn. Với gói tiếp thị email miễn phí, bạn có thể nhận được miễn phí tới 2000 người theo dõi và 14.000 email mỗi tháng.

Đối với phần mềm tiếp thị email miễn phí Benchmark, bạn chỉ có thể tiếp cận một số lượng người dùng hạn chế – trong số những người theo dõi bạn trên trang Benchmark, không phải từ các nguồn khác.

Kết luận

Phần mềm tiếp thị email miễn phí, thiết lập nhanh chóng và dễ dàng có thể mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu chiến dịch tiếp thị qua email không được xây dựng chi tiết và cẩn thận đến từng chi tiết, thì có khả năng phương thức tiếp thị này sẽ là một cuộc phản công chống lại doanh thu bán hàng, hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp.

Từ Khóa Liên Quan Đến Phần Mềm Email Marketing 

 5. Link Tải

Add Comment