Top phần mềm đọc file pdf, đọc đuôi pdf miễn phí tốt nhất

Top phần mềm đọc file pdf, đọc đuôi pdf miễn phí tốt nhất

 5. Link Tải

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG

Top phần mềm đọc file pdf, đọc đuôi pdf miễn phí tốt nhất

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn pcguide.vn trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Tệp PDF là gì?

PDF là tên viết tắt của tên tiếng Anh Portable Document Format, Portable Document Format. Đây là định dạng phổ biến được tạo và cung cấp bởi Adobe Systems. Cùng với các tài liệu từ, các tệp PDF hiện là một trong những định dạng được sử dụng rộng rãi nhất. Bởi vì sự tiện lợi và các tính năng nổi bật của nó.

top phần mềm đọc file pdf, đọc đuôi pdf miễn phí tốt nhất 6

1. Phần mềm đọc file pdf, đọc đuôi pdf  Sumatra PDF

top phần mềm đọc file pdf, đọc đuôi pdf miễn phí tốt nhất 1
Sumatra PDF là ứng dụng đầu tiên được đề cập trong bài viết chia sẻ của KOW Gear. Đây là phần mềm đọc PDF nhỏ nhất (~ 5MB) so với các ứng dụng tương tự. Phần mềm này cho phép người dùng nhanh chóng mở các tập tin. Cùng với đó là thao tác tùy chỉnh tệp PDF dễ dàng.Trình đọc PDF miễn phí – Sumatra PDF
Ngoài PDF, Sumatra PDF còn hỗ trợ các định dạng khác. Bao gồm: ePub, MOBI, CHM, XPS, DjVu, CBZ, CBR. Đối với người dùng hiếm khi cần phần mềm đọc PDF, Sumatra PDF là lựa chọn đầu tiên.

 2. Phần mềm đọc file pdf, đọc đuôi pdf Nitro PDF Reader

Nitro PDF Reader là một trình đọc PDF miễn phí rất tốt được cung cấp bởi trang web Nitropdf.com. Ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng hai tính năng chính là tạo và xem tệp PDF.

Điểm nổi bật của phần mềm Nitro PDF Reader là kích thước nhỏ. Giao diện được thiết kế đẹp mắt, dễ thao tác với nhiều tính năng. Trước khi tải xuống và sử dụng phần mềm này, người dùng được yêu cầu nhập thông tin cá nhân, bao gồm: tên và Email.

3. Phần mềm đọc file pdf, đọc đuôi pdf  Foxit Reader

top phần mềm đọc file pdf, đọc đuôi pdf miễn phí tốt nhất 2
So với phần mềm nặng của Adobe hoặc Adobe Reader, Foxit Reader có dung lượng nhẹ hơn. Foxit Reader là một ứng dụng có nhiều tính năng để phục vụ nhu cầu của người dùng.

Phần mềm này có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Được thiết kế khá giống với phong cách Ribbon như trong Microsoft Word. Nó cũng có nhiều tính năng hữu ích khác. Dung lượng của Foxit Reader khá nhỏ, khoảng 35MB.Foxit reader là phần mềm đọc PDF phổ biến nhất hiện nay
Nó có khả năng hoạt động nhanh và cho phép người dùng tạo các tệp PDF miễn phí. Các tính năng chính của Foxit Reader bao gồm:

Hỗ trợ xem và in tài liệu pdf.
Tạo một tệp pdf mới và có thể thêm hiệu ứng ảnh và video vào các tài liệu như Word.
Cho phép người dùng chia sẻ tập tin pdf.
Tính năng tạo bản quyền với các tài liệu ký kết.
Đọc nội dung trong tài liệu.

4. Phần mềm đọc file pdf, đọc đuôi pdf  PDF-XChange Viewer

PDF-XChange Viewer là một ứng dụng cho phép người dùng xem các thay thế và nhận xét cho các tệp PDF hiện đang xem. Người dùng có thể nhận xét, ghi chú hoặc tô sáng các phần của tệp PDF và lưu nó vào tệp. Yêu cầu tệp đã lưu phải tương thích với trình đọc Adobe PDF tiêu chuẩn.

Ứng dụng này cũng có các tiện ích cơ bản như mở rộng lựa chọn tài liệu. Hoặc tùy chọn để trích xuất văn bản và hình ảnh, xuất tài liệu sang định dạng hình ảnh. Ngoài ra, còn có các tính năng chính khác như: xem nhiều tài liệu cùng một lúc trên các tab khác nhau

5. phần mềm đọc file pdf, đọc đuôi pdf  Expert PDF Reader

top phần mềm đọc file pdf, đọc đuôi pdf miễn phí tốt nhất 3
Expert PDF Reader phù hợp với những người cần đọc tệp PDF với các chức năng đơn giản. Phần mềm này cho phép người dùng đọc, xem, in hoặc ghi chú trong các tài liệu pdf rất dễ dàng. chuyên gia đọc PDF
Expert PDF Reader – Phần mềm hàng đầu để đọc tệp PDF
Giao diện Expert PDF Reader được thiết kế theo phong cách của Microsoft Word. Người dùng có thể mở nhiều tệp cùng một lúc trên các tab khác nhau. Ngoài các tính năng trên, người dùng có thể chọn nhiều góc nhìn khác nhau. Ví dụ: mỗi trang riêng lẻ hoặc 2 trang song song hoặc xem ở chế độ toàn màn hình.

Expert PDF Reader có nhiều chế độ khác nhau. Ví dụ, chế độ Nổi bật giúp làm nổi bật bất kỳ văn bản nào. Chế độ Cross Out sử dụng gạch bỏ bất kỳ từ hoặc đoạn nào. Chế độ gạch chân giúp bạn gạch chân văn bản.

Trên đây là 5 ứng dụng miễn phí trong Top phần mềm đọc PDF được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với các phần mềm này, người dùng có thể tiết kiệm một khoản phí để mua phần mềm khác. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng máy tính.

Từ Khóa Liên Quan Đến Phần Mềm Đọc File Pdf, Đọc Đuôi Pdf

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos