Top phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn pcguide.vn trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

 1. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Corel PaintShop Pro

top-phan-mem-chinh-sua-anh-tren-may-tinh-mien-phi 1

Corel PaintShop Pro là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh giúp bạn có nhiều tính năng phong phú như cắt dán, thay đổi kích thước, thêm hiệu ứng ảnh, loại bỏ các chi tiết dư thừa trên ảnh, tạo ảnh ghép đẹp …

Đặc biệt, Corel PaintShop Pro cũng hỗ trợ phục hồi và tái chế những bức ảnh cũ, kém chất lượng. Phần mềm cũng nhận dạng nhiều định dạng hình ảnh đầu vào và giao diện trực quan, sinh động giúp bạn làm việc thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Bạn cần mua phiên bản đầy đủ nếu muốn sử dụng các tính năng đầy đủ, bạn chỉ phải trả tiền một lần và sở hữu giấy phép vĩnh viễn.

Và phần mềm chỉ tương thích với hệ điều hành Windows, bao gồm hầu hết các phiên bản như windows 7,8,8.1,10.

 2. Phần mềm chỉnh sửa ảnh GIMP

top-phan-mem-chinh-sua-anh-tren-may-tinh-mien-phi 2

GIMP là một phần mềm xử lý hình ảnh miễn phí, sở hữu giao diện tương tự như Photoshop nên những ai đã sử dụng phần mềm Photoshop sẽ cảm thấy quen thuộc với phần mềm này.

Ngoài ra, GIMP liên tục được nâng cấp bởi các tính năng và bộ lọc mới để giúp bạn thực hiện nhiều thao tác trên hình ảnh như vẽ, cắt, khâu, tạo hiệu ứng …

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng GIMP trên Mac OS và Windows với các phiên bản từ Windows 7 trở lên.

Tuy nhiên, phần mềm này ở nước ta không phổ biến nên ít người dùng và có kinh nghiệm về nó nên bạn sẽ khó tham khảo khi cần thiết.

3. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop Elements

top-phan-mem-chinh-sua-anh-tren-may-tinh-mien-phi 3

Đây là một công cụ thiết yếu để giúp bạn quản lý các tệp video và hình ảnh đúng cách, chẳng hạn như tự động phân loại video theo chất lượng thấp, trung bình hoặc cao.

Từ đó, phần mềm cho phép phân loại video cũng như hình ảnh theo các tiêu chí khác nhau để dễ dàng quản lý và trích xuất khi cần.

Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ bạn tìm kiếm video hoặc hình ảnh theo các tiêu chí khác nhau để giúp tìm kiếm nhanh chóng và hiệu quả.

Người dùng có thể tìm kiếm dựa trên hình dạng hoặc màu sắc, kích thước tệp, … Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ ảnh hoặc video trực tuyến với bạn bè và người thân của mình.

Tuy nhiên, để sử dụng các tính năng tuyệt vời này, bạn cần phải trả một mức giá nhất định, khoảng 100USD. Ứng dụng này chạy trên nền tảng Windows và Mac.

4. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Paint.NET

top-phan-mem-chinh-sua-anh-tren-may-tinh-mien-phi 4

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí cho các máy tính sử dụng Windows 7 trở lên.

Mặc dù không có đầy đủ các tính năng nâng cao như GIMP, nhưng Paint.NET vẫn hỗ trợ bạn với tất cả các tính năng cơ bản nên rất dễ sử dụng. Phần mềm này phù hợp cho người không chuyên vì tất cả các thao tác chỉnh sửa đều dễ dàng và tiêu tốn ít dung lượng.

Một phiên bản nâng cao của trình chỉnh sửa ảnh Paint được phát hành bởi Microsoft. Với Paint.NET sẽ làm cho ảnh của bạn tỏa sáng với các công cụ chỉnh sửa cần thiết như lớp, bộ lọc, nhiều plugin hoặc xoay, chức năng thu phóng 3D khá thú vị.

Bạn có thể tải phần mềm tại đây.

5. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photo Pos Pro

top-phan-mem-chinh-sua-anh-tren-may-tinh-mien-phi 5

Là một công cụ miễn phí cho các máy tính có hệ điều hành Windows với giao diện đẹp, dễ sử dụng, thông minh, dễ truy cập, phù hợp cho cả người mới và chưa có kinh nghiệm với hệ thống các menu tốt Thanh công cụ rất gọn gàng và hợp lý.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để chỉnh sửa hình ảnh, vui lòng sử dụng phần mềm này. Photo Pos Pro cũng có thể xóa các điểm dư thừa của hình ảnh hoặc các chức năng nâng cao như chỉnh sửa hình ảnh chất lượng thấp, rung, mờ, …

6. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Zoner Photo Studio

top-phan-mem-chinh-sua-anh-tren-may-tinh-mien-phi 6

Zoner Photo Studio là một ứng dụng miễn phí cho hệ điều hành Windows, cho phép người dùng chỉnh sửa và sắp xếp ảnh trên thư viện.

Bao gồm nhiều thao tác như: chèn hiệu ứng độc đáo cho hình ảnh, lọc mắt đỏ trên hình ảnh, nếp nhăn, làm sắc nét hình ảnh mở, thêm thẻ vị trí nơi bạn chụp ảnh, chèn văn bản, cắt dán ảnh, …

Phần mềm cũng giúp bạn tìm và sắp xếp ảnh nhanh chóng và hỗ trợ người dùng chia sẻ ảnh với bạn bè qua Facebook, qua email và các ứng dụng trò chuyện khác.

7. Phần mềm chỉnh sửa ảnh PhotoScape

top-phan-mem-chinh-sua-anh-tren-may-tinh-mien-phi 7

PhotoScape là một công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với các bộ lọc thông minh, ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng làm chủ phần mềm này. Phần mềm này có một menu chính với sự hỗ trợ từ các chức năng như chuyển đổi hình ảnh RAW, tách ảnh, ghép ảnh, v.v.

Tuy nhiên, phần mềm có giao diện khác nên bạn cần thời gian để làm quen. Phần mềm tương thích với hệ điều hành Windows và hoàn toàn miễn phí.

8. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Xara Photo & Graphic Designer

top-phan-mem-chinh-sua-anh-tren-may-tinh-mien-phi 8

Xara photo & Graphic Designer nổi tiếng với chức năng xử lý hình ảnh kỹ thuật số với các tính năng nổi bật như xóa các chi tiết dư thừa khỏi hình ảnh, nhanh chóng tách nền.

Cũng cung cấp cho bạn nhiều công cụ lọc và hiệu ứng độc đáo để bạn áp dụng cho hình ảnh của mình.

Ngoài ra, phần mềm cho phép loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, tạo ra các bức tranh toàn cảnh từ các bức ảnh riêng lẻ.

Một lợi thế của ứng dụng này là nó hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh. Phần mềm tương thích với hệ điều hành Windows Vista / 7/8/10. Bạn có thể sử dụng tải về dùng thử miễn phí trong thời gian 7 ngày.

9. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Fotor

top-phan-mem-chinh-sua-anh-tren-may-tinh-mien-phi 9

Fotor là một trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp có khả năng xử lý nhiều hình ảnh cùng một lúc với bộ lọc hiệu quả, cùng với giao diện được đánh bóng để giúp người dùng tạo ra bức ảnh hoàn hảo.

Với phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí của Foto, bạn không cần bất kỳ kỹ năng chỉnh sửa chuyên nghiệp nào để tạo ra bức ảnh chuyên nghiệp nhất. Phần mềm phù hợp cho cả Mac và Windows.

10. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photolightning

top-phan-mem-chinh-sua-anh-tren-may-tinh-mien-phi 10

Photolightning là phần mềm chỉnh sửa cơ bản cho ảnh mà không cần biết nhiều về đồ họa nhỏ gọn, có đầy đủ các tính năng chỉnh sửa cơ bản như: xóa mắt đỏ, cân bằng ánh sáng, điều chỉnh màu sắc sắc nét, …

Bạn cũng có thể loại bỏ các vùng tối, cạnh đen, vùng nhiễu và tăng cường độ sắc nét của hình ảnh. Nếu hình ảnh của bạn quá lớn, bạn có thể sử dụng các công cụ để cắt tệp hình ảnh.

Bạn sẽ phải mua ứng dụng ngay trong thời gian dài, nhưng hãy yên tâm rằng bạn có thể sử dụng bản dùng thử trước đó. Photolightning tương thích với hầu hết các hệ điều hành như Windows XP, Vista, 7, 8 & 10.

Từ Khóa Liên Quan Đến Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên Máy Tính

 5. Link Tải

Add Comment