Top phần mềm cập nhật driver miễn phí tốt nhất

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Top phần mềm cập nhật driver miễn phí tốt nhất

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn pcguide.vn trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

1. Phần mềm cập nhật Driver Intel® Driver Update Utility

top phần mềm cập nhật driver miễn phí tốt nhất 1

Đây được coi là một phần mềm hàng đầu, được phân phối bởi Intel, là phần mềm bạn nên thử trước tiên để kiểm tra và cập nhật trình điều khiển một cách nhanh chóng và chính xác, độc giả có thể tải xuống Intel Driver Update Utility cho máy. đếm chính mình

top phần mềm cập nhật driver miễn phí tốt nhất 1.1

Đặc biệt, Tiện ích cập nhật trình điều khiển Intel® có khả năng tìm kiếm phần cứng tốt nhất từ ​​Intel. tải phần mềm cập nhật trình điều khiển sau khi tải xuống phần mềm, chọn Tìm kiếm để quét Trình điều khiển bị thiếu. Sau đó, bạn có thể dễ dàng tải xuống Trình điều khiển và cài đặt cho Pc của mình khi chúng bị thiếu khi cài đặt win.

2. Phần mềm cập nhật Driver  IObit Driver Booster

top phần mềm cập nhật driver miễn phí tốt nhất 2

IObit Driver Booster là phần mềm của IObit. Phần mềm này nằm trong bộ công cụ Advanced SystemCare nổi tiếng. Gần đây IObit Driver Booster đã được tách ra để tập trung vào phát triển, độc giả có thể tải xuống Driver Booster cho PC của bạn. Sau khi cài đặt IObit Driver Booster, bạn chỉ cần khởi chạy và quét Trình điều khiển, sau đó nhấp vào Tải xuống để tải xuống Trình điều khiển bị thiếu về máy tính của bạn. Cài đặt cập nhật trình điều khiển cho pc

top phần mềm cập nhật driver miễn phí tốt nhất 2.2

3. Phần mềm cập nhật Driver  DriverIdentifier
top phần mềm cập nhật driver miễn phí tốt nhất 3

DriverIdentifier được coi là một trong những phần mềm tìm kiếm Driver tốt nhất. Phần mềm này có khả năng quét tối đa các Trình điều khiển bị thiếu trên máy tính, cập nhật Trình điều khiển mới nhất trên Windows; Tải về DriverIdentifier miễn phí.

top phần mềm cập nhật driver miễn phí tốt nhất 3.3

Sau khi nhấp vào Quét ngay để quét Trình điều khiển, bạn sẽ thấy một trang web xuất hiện, bao gồm các trình điều khiển bị thiếu. Nhấp vào Cập nhật để cập nhật Trình điều khiển bị thiếu trên máy tính.

4. Phần mềm cập nhật Driver  Driver Talent Also Known As DriveTheLife

top phần mềm cập nhật driver miễn phí tốt nhất 4

DriveTheLife hoặc Driver Talent là cùng một sản phẩm. Gần đây, công ty công nghệ đã đổi tên sản phẩm thành Driver Talentl; DriveTheLife hiện có sẵn miễn phí để tải xuống và cài đặt trên PC của bạn. Sau khi tải xuống thiết bị, chọn Cài đặt để cài đặt Driver Talent.

top phần mềm cập nhật driver miễn phí tốt nhất 4.4

Sau một lần quét máy tính, Driver Talent sẽ xác định các trình điều khiển bị thiếu hoặc cũ. Sau đó, bạn chỉ cần nhấp vào Tải xuống, Sửa chữa hoặc Cập nhật để cập nhật, sửa chữa hoặc tải xuống trình điều khiển bị thiếu trên máy tính.

Từ Khóa Liên Quan Đến Phần Mềm Cập Nhật Driver

Trả lời