Top Modem Wifi giá dưới 1 triệu đáng mua nhất

Modem wifi đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, văn phòng hay doanh nghiệp khi xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng internet của mỗi người ngày càng cao. Dưới đây là tư vấn cụ thể về modem Wi-Fi giá dưới 1 triệu tốt nhất hiện nay, để người dùng không phí tiền cho thiết bị này.

Internet đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thậm chí nó đang trở thành một nhu cầu cấp thiết ngang với điện nước hàng ngày. Ngoài việc sử dụng cho công việc, học tập và giải trí, Internet còn đóng vai trò quan trọng trong việc liên lạc mọi lúc mọi nơi của người dùng. Để sóng WiFi được phát đi khắp nơi thì cần phải có bộ phát WiFi hay còn gọi là modem WiFi. Thiết bị này có tác dụng chuyển đổi tín hiệu Internet thành tín hiệu radio cho các thiết bị điện tử như tivi, laptop, điện thoại. Tuy nhiên, để sở hữu một modem WiFi không phải ai cũng cần biết cách chọn và mua thiết bị tốt, vì vậy Taimienphi sẽ giới thiệu đến bạn một số thông tin trong bài viết sau Modem wifi giá dưới 1 triệu Có giá trị nhất đối với độc giả của bạn.

Top modem wifi dưới 1 triệu đáng mua nhất

1. TP Link TD-W8968ND

Modem WiFi hàng đầu giá 1 triệu

Thông tin cơ bản:

Tốc độ mạng LAN: 10 / 100Mbps
Tốc độ WIFI: 300 Mbit / s
Ăng-ten: 2 ăng-ten
Kết nối giao tiếp: 4 kết nối RJ45 10/100 Mbit / s, 1 kết nối RJ11; 1 cổng USB 2.0

TP Link TD-W8968ND là một thiết bị kết hợp cực kỳ mạnh mẽ với modem ADSL2 +, bộ định tuyến NAT, bộ phân phối tín hiệu và điểm truy cập không dây 300 Mbit / s. Thiết bị này loại bỏ nhu cầu mua nhiều thiết bị. Truy cập và chia sẻ Internet không dây tốc độ cao. Ngoài ra, cổng USB đa chức năng cho phép người dùng chia sẻ máy in, tệp và ứng dụng đa phương tiện qua mạng cục bộ hoặc truy cập tệp từ ổ USB flash của thiết bị qua Internet. Máy chủ FTP của thiết bị TD-W8968

Xem thêm >>>  Cách xử lý khi Google Maps not working

2. TP Link TD-W8961N

Modem WiFi giá 1 triệu

Thông tin cơ bản:

Tốc độ mạng LAN: 10 / 100Mbps
Tốc độ WIFI: 300 Mbit / s
Ăng-ten: 2 ăng-ten
Kết nối giao tiếp: 4 kết nối RJ45 với 10/100 Mbit / s; 1 đầu nối RJ11

Giống như W8968ND, TP Link TD-W8961N là thiết bị “tất cả trong một” kết hợp các chức năng của modem ADSL tốc độ cao, bộ định tuyến NAT 4 cổng 10/100 Mbit / s và điểm truy cập không dây kết hợp. Sản phẩm được thiết kế để cung cấp cho người dùng cuối một giải pháp duy nhất để chia sẻ truy cập Internet tốc độ cao qua mạng có dây và không dây. TD-W8961ND hỗ trợ các chuẩn ADSL mới nhất và cung cấp tốc độ cao hơn nhiều so với các kết nối thông thường. IEEE 802.11n cung cấp cho người dùng tốc độ nhanh hơn 15 lần và phạm vi lớn hơn 5 lần so với các sản phẩm 11g. Với sản phẩm này, người dùng giờ đây có thể tận hưởng các ứng dụng tiêu tốn nhiều băng thông hơn như truyền phát video không dây HD mà một sản phẩm 11g không thể có ở bất kỳ đâu trong ngôi nhà lớn, thậm chí không có Internet ở sân sau của họ.

3. Netis DL4305

Top modem wifi trị giá 1 triệu, được mua nhiều nhất 2

Thông tin cơ bản:

Tốc độ mạng LAN: 10 / 100Mbps
Tốc độ WIFI: 300 Mbit / s
Ăng-ten: 2 ăng-ten
Kết nối giao tiếp: 4 kết nối RJ45 với 10/100 Mbit / s; 1 đầu nối RJ11

Modem Wifi Netis DL4305 cung cấp cho người dùng cuối một giải pháp duy nhất để chia sẻ truy cập Internet tốc độ cao qua mạng có dây và không dây.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Bản quyền miễn phí Steganos Privacy Suite 19, mã hóa, bảo vệ dữ liệu khi duyệt web

Netis DL4305 hỗ trợ các tiêu chuẩn ADSL mới nhất và do đó cung cấp tốc độ cao hơn nhiều so với kết nối quay số. Theo tiêu chuẩn IEEE 802.11n, người dùng nhận được tốc độ nhanh hơn 15 lần và phạm vi phát sóng gấp 5 lần so với các sản phẩm 11g truyền thống. Ngoài ra, nó có một số tính năng tiện dụng như SNMP, TR-069, v.v.

4. Dlink DSL2750E

Top modem wifi trị giá 1 triệu và được mua nhiều nhất 3

Thông tin cơ bản:

Tốc độ mạng LAN: 10 / 100Mbps
Tốc độ WIFI: 300 Mbit / s
Ăng-ten: 2 ăng-ten
Kết nối giao tiếp: 4 kết nối RJ45 với 10/100 Mbit / s; 1 cổng RJ11; 1 USB hỗ trợ công nghệ Shareport.

Dlink DSL2750E là sản phẩm đa năng, hiệu suất cao dành cho mô hình gia đình và văn phòng nhỏ. Thiết bị tích hợp ADSL2 / 2 hỗ trợ tốc độ tải xuống lên đến 24 Mbit / s, bảo vệ tường lửa, QoS (Chất lượng dịch vụ), 802.11n WLAN và 4 cổng Ethernet chuyển mạch. Bộ định tuyến này cung cấp tốc độ không dây nhanh hơn tới bốn lần so với 802.11g1. Tối đa hóa hiệu suất không dây bằng cách cắm bộ định tuyến này vào máy tính có giao diện không dây N và kết nối từ bất kỳ đâu trong nhà và văn phòng của bạn. Bạn thậm chí có thể chia sẻ kết nối internet di động của mình khi đang di chuyển bằng cách kết nối bộ chuyển đổi USB 3G tương thích.

5. Dlink DSL2730E

Top modem wifi trị giá 1 triệu được mua nhiều nhất 4

Thông tin cơ bản:

Tốc độ mạng LAN: 10 / 100Mbps
Tốc độ WIFI: 150 Mbit / s
Ăng-ten: 1 ăng-ten
Kết nối giao tiếp: 4 kết nối RJ45 với 10/100 Mbit / s; 1 cổng WAN

Dlink DSL2730E là một thiết bị đa năng mang lại hiệu suất cao cho các mô hình gia đình và văn phòng nhỏ. Với ADSL2 / 2 + tích hợp, hỗ trợ tốc độ tải xuống lên đến 24 Mbit / s, bảo vệ tường lửa, Chất lượng dịch vụ (QoS), chuyển mạch WLAN và Ethernet nhanh với bốn cổng, bộ định tuyến này cung cấp tất cả các chức năng. Các tính năng mà nhà hoặc văn phòng cần có để có kết nối Internet an toàn và nhanh chóng. Dlink DSL2730E cung cấp tốc độ không dây nhanh hơn nhiều so với 802.11g. Tối đa hóa hiệu suất không dây và luôn kết nối từ mọi nơi trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Nó hỗ trợ WPA / WPA2 và WEP cho các phương pháp bảo mật an toàn để người dùng truy cập và mã hóa dữ liệu. Nút WPS tích hợp cho phép thiết lập không dây dễ dàng.

Xem thêm >>>  Cách sửa lỗi DNS Server Unavailable

Dưới đây là một số mẫu modem WiFi giá dưới 1 triệu mà bạn đọc có thể tham khảo để trang bị cho gia đình, văn phòng của mình. Để mua được một modem WiFi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, khi đã nắm được những kiến ​​thức cơ bản, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm an toàn và đáng tin cậy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-modem-wifi-gia-duoi-1-trieu-dang-mua-nha-31417n.aspx
Các nhà sản xuất hiện cũng đưa ra nhiều phân khúc sản phẩm modem WiFi khác nhau để phục vụ khách hàng. Giá cả sản phẩm cũng tùy thuộc vào chất lượng cũng như hãng sản xuất. Vì vậy, nếu tiết kiệm, người dùng nên bỏ ra một số tiền hợp lý để mua một modem WiFi phù hợp với nhu cầu của mình hoặc tham khảo bài viết chia sẻ một số ví dụ. Modem WiFi dưới 500K cái trước của chúng tôi.

Tác giả: Trần Văn Việt
((4.0★ – Ngày 14 tỷ lệ)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Modem wifi giá dưới 1 triệu

, Modem Wifi dưới 1 Triệu, Modem Wifi hàng đầu,

Trả lời