Top 5 phần mềm quay màn hình máy tính miễn phí, dễ sử dụng tốt nhất hiện nay mới nhất

 5. Link Tải

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Thật tiện lợi khi quay lại màn hình máy tính và phát trực tuyến trên các trang web mạng xã hội. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết đâu là phần mềm quay phim màn hình miễn phí và dễ sử dụng nhất hiện nay.

Phần mềm quay phim màn hình dùng để Ghi lại các hoạt động của máy tínhPhần mềm này hữu ích cho những ai cần làm việc này thường xuyên Hướng dẫn trên máy tính hoặc là người chơi. Bạn có thể lưu để xem xét hoặc là Live streaming những hành động này trên mạng xã hội.

1. OBS Studio

Liên kết tải xuống: Tải xuống OBS Studio

Có sẵn OBS Studio Có sẵn cho Mac, Windows, Linux.

OBS Studio là phần mềm quay phim màn hình miễn phí tốt nhất cho Chụp hoặc phát trực tuyến trò chơiđược tích hợp vào các tính năng cho phép bạn đạt được điều này ghi âm chất lượng cao.

OBS Studio là mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí. Không giới hạn thời gian ghi Màn. OBS Studio cũng hỗ trợ Phát trực tiếp và ghi lại ở độ nét cao, chiều dài không giới hạn. Bạn có thể phát trực tuyến trên Twitch, YouTube hoặc lưu các bản ghi trên máy tính cục bộ của mình Định dạng FLV.

OBS Studio

Vì OBS Studio có thể ghi trực tiếp từ cạc đồ họa, điều này có thể Ghi lại các trò chơi đang chạy ở chế độ toàn màn hình. Ngoài ra còn có các phím nóng có thể tùy chỉnh để điều khiển ghi âm. OBS Studio cũng có thể tận dụng lợi thế của CPU đa lõi để cải thiện hiệu suất và ghi ở 60 FPS (hoặc thậm chí hơn).

Những lợi ích:

 • Truyền phát và ghi HD.
 • Không giới hạn độ dài video.

Trục trặc:

 • Phải mất nhiều thời gian để thiết lập.

2. FlashBack Express

Liên kết tải xuống: Tải xuống Flashback Express

Bạn có thể tải xuống FlashBack Express cho Windows 7/8 / 8.1 / 10.

FlashBack Express có sẵn phần mềm quay phim màn hình Nhiều chức năng là lý tưởng để ghi lại các trò chơi và cảnh quay từ webcam của bạn.

Phiên bản này miễn phí, nhưng có sẵn FlashBack Express Chất lượng ghi rất đẹp và thời lượng ghi không giới hạn. Giao diện người dùng đơn giản và có nhiều tính năng và công cụ sánh ngang với các chương trình cao cấp khác.

FlashBack Express

Với FlashBack Express bạn có thể chọn ghi âm từ chế độ toàn màn hình, webcam, nhiều màn hình cùng lúc, ghi âm từ micro, … Các bản ghi âm được lưu lại, bạn có thể chỉnh sửa cho phù hợp rồi lưu vào máy tính. hoặc chia sẻ trên YouTube.

Những lợi ích:

 • Giao diện phần mềm đơn giản.
 • Trình chỉnh sửa video tích hợp.
 • Định dạng video đầu ra có thể được chọn.

3. Apowersoft Free Online Screen Recorder

Liên kết thử nghiệm: Dùng thử Apowersoft Online Screen Recorder

Apowersoft là một công cụ Chụp màn hình trực tuyến Tuy không phù hợp với game thủ nhưng với Apowersoft cũng vậy Viết hướng dẫn, thao tác trên phần mềm, … là một lựa chọn tốt.

Lần đầu tiên sử dụng Apowersoft, bạn sẽ được yêu cầu tải xuống một trình khởi chạy nhỏ. Sau khi cài đặt, bạn sẽ nhận được các công cụ phổ biến để đưa bạn trở lại màn hình. Apowersoft có thể ghi lại màn hình máy tính, webcam, âm thanh từ máy tính hoặc micro, …

Apowersoft Free Online Screen Recorder

Apowersoft có thể quay toàn bộ màn hình, chọn một phần để quay hoặc quay theo độ phân giải cài đặt sẵn. Apowersoft Free Screen Recorder cũng vậy cung cấp các liên kết thiết thực Đối với tốc độ ghi, hãy chọn xem bản ghi có chứa con trỏ hay không, thêm nhận xét trong khi ghi và Chọn đầu ra theo các định dạng MP4, WMV, AVI, MOV, …

Khi hoàn tất, bạn có thể lưu bản ghi dưới dạng tệp video (GIF), tải trực tiếp lên YouTube, Vimeo hoặc gửi tới Google Drive, Dropbox.

Nếu bạn muốn chỉnh sửa Clip bạn cần tải về Apowersoft Video EditorCông cụ cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh đơn giản trước khi xuất video sang định dạng ưa thích của bạn.

Lưu ý rằng nút Tải xuống Phiên bản Máy tính để bàn trỏ đến một chương trình có tên là Apowersoft Screen Recorder Pro. Đây là phiên bản dùng thử của một ứng dụng cao cấp và có nhiều hạn chế hơn so với ghi âm trực tuyến.

Những lợi ích:

 • Không giới hạn thời gian ghi âm.
 • Màn hình xoay đáng kể.
 • Nhiều tùy chọn cho đầu ra tập dữ liệu.

Yếu đuối:

 • Không thích hợp cho trò chơi.

4. Ra mắt quay video

Liên kết tải xuống: Tải xuống Debut Video Capture

Bạn có thể tải xuống Debut Video Capture cho các phiên bản khác của Các cửa sổ.

Debut Video Capture là phần mềm quay phim màn hình đang trong giai đoạn thử nghiệm công khai. Phần mềm quay phim màn hình này không chỉ có đầy đủ các tính năng của phần mềm quay phim màn hình khác mà bạn còn có thể Ghi trên các thiết bị bên ngoài như webcam hoặc camera giám sát.

Ngay cả phần mềm cho phép bạn Tự động chuyển về thiết bị nàyĐiều này có nghĩa là nó có thể trở thành trung tâm an ninh chính của gia đình.

Ra mắt quay video

Debut Video Capture không có bất kỳ công cụ xử lý hậu kỳ nào. Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng các bộ lọc và thêm phụ đề, hình ảnh, v.v. trước khi bắt đầu ghi. Mặc dù bạn không thể xuất trực tiếp video lên YouTube hoặc Facebook, nhưng bạn có thể Lưu các bản ghi ở tất cả các định dạng bao gồm MP4, MOV và AVI.

Những lợi ích:

 • Quay video tự động.
 • Chụp các thiết bị như camera an ninh.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Yếu đuối

 • Không có nhiều tính năng như chỉnh sửa video, bản ghi âm không thể xuất trực tiếp lên mạng xã hội.
 • Giao diện là một chút cổ điển, cũ.

5. ShareX

Liên kết tải xuống: Trình ghi màn hình ShareX

Bạn có thể tải xuống ShareX cho các phiên bản sau của Các cửa sổ.

Vì giao diện ShareX không trực quan, nên bắt đầu Ghi âm bạn bấm Shift + Màn hình inKiểm tra Ctrl + Shift + Print Screen.

ShareX

Bạn cũng có thể sử dụng ShareX để Lưu ảnh chụp nhanh dưới dạng tệp GIF và videoĐiều này cực kỳ hữu ích cho các diễn đàn và chia sẻ trên mạng xã hội. ShareX cũng có thể chụp toàn bộ trang web, chụp và nhận dạng văn bản thông qua OCR và thậm chí tạo ảnh chụp màn hình tự động.

Những lợi ích:

 • Ghi lại màn hình dưới dạng video hoặc tệp GIF.
 • Nhiều tùy chọn để xuất bản hồ sơ.
 • Không chỉ chụp ảnh màn hình rất tốt mà việc sử dụng phần mềm ShareX để chụp ảnh tĩnh cũng rất tuyệt.

Yếu đuối:

 • Giao diện không trực quan.
 • Trò chơi không thể được xoay.
Xem thêm:

 • Top 10 phần mềm cắt video chuẩn không cần chỉnh sửa trên điện thoại và máy tính xách tay 2018
 • Top 5 phần mềm cắt nhạc trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay

Hy vọng bài viết trên hữu ích trong việc quay lại màn hình máy tính và chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời với mọi người!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

Add Comment