Top 3 ứng dụng nghe nhạc trên YouTube khi đã tắt màn hình iPhone mới nhất

Top 3 ứng dụng nghe nhạc trên YouTube khi đã tắt màn hình iPhone mới nhất

YouTube hiện là kênh giải trí, âm nhạc nổi tiếng của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, YouTube chỉ hỗ trợ nghe nhạc nền trên iPhone cho các tài khoản trả phí. Hôm nay PCguide 3 sẽ chia sẻ với các bạn ứng dụng nghe nhạc trên Youtube khi iPhone bị tắt nguồn.

Đầu tiênỨng dụng Musi – Phát nhạc dễ dàng

Ứng dụng Musi là một trong những tùy chọn hàng đầu cho phép bạn nghe nhạc trên YouTube khi iPhone của bạn tắt.

Ứng dụng Musi - Phát nhạc dễ dàng

Musi không khác gì so với Music Pro và cung cấp tất cả các chức năng như một máy nghe nhạc thực thụ. Nếu bạn muốn nghe một bài hát, tất cả những gì bạn phải làm là nhập tên bài hát và tìm kiếm chính xác.

Ngoài ra, Musi có giao diện đẹp, bắt mắt, đơn giản và không quá cầu kỳ. Musi không chỉ có thể hoạt động với chức năng nghe nhạc thông thường Nhạc từ bộ đếm thời gian, Hiển thị văn bảnĐiều chỉnh bộ chỉnh âm.

Xem thêm >>>  iPhone – Chọn màu nào là đẹp nhất ? mới nhất

Tuy nhiên, quảng cáo sẽ được đặt giữa các bản nhạc, nhưng nó sẽ xuất hiện không đáng kể và sẽ không ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn.

  • Ứng dụng Musi có thể được tải xuống miễn phí tại đây

2Application Tube Master – Trình phát video nhạc miễn phí cho YouTube

Có thể nói đây là một ứng dụng tương đối đơn giản chỉ có một thanh tìm kiếm để tìm bài hát và cho phép bạn Tạo danh sách phát của riêng bạn với tôi.

Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng cũng đủ đáp ứng nhu cầu nghe nhạc trên YouTube của bạn. Tuy nhiên, một điểm trừ nhỏ ở ứng dụng này là giao diện người dùng không được đẹp mắt cho lắm.

Ứng dụng cột buồm ống

  • Tải xuống ứng dụng Tube Master miễn phí tại đây

3YouListen – chơi ứng dụng âm nhạc YouTube

YouListen là một ứng dụng mới giúp bạn Nghe nhạc, podcast, truyện và bất cứ điều gì bạn muốn nghe từ YouTube. Bạn có thể Lưu video trong danh sách phát để thuận tiện hơn trong quá trình trải nghiệm.

Một số tính năng tuyệt vời của YouListen:

  • Nghe nhạc khi iPhone không ở trên màn hình.
  • Chỉ cần tạo một danh sách phát cá nhân.
  • Các bài hát được đề xuất chỉ dành cho bạn.
  • Không nghỉ thương mại.

YouListen - chơi ứng dụng âm nhạc YouTube

  • Tải xuống ứng dụng Tube Master miễn phí tại đây

PCguide 3 có thể đã chia sẻ với bạn những ứng dụng cho phép bạn nghe nhạc YouTube khi iPhone đang tắt. Hy vọng bạn sẽ thích âm nhạc mà bạn yêu thích!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

pcguide

Trả lời