Top 3 ứng dụng hát karaoke trên điện thoại dễ dùng, nhiều bài hát mới mới nhất

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Karaoke là một hình thức giải trí khá phổ biến hiện nay. Và nay PCguide mang đến cho bạn top 3 ứng dụng hát karaoke dễ sử dụng trên điện thoại, nhiều bài hát mới nhất!

Ứng dụng hát karaoke trên điện thoại

Đầu tiêniKara

iKara là ứng dụng hát karaoke miễn phí, hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau. Với iKara, bạn có thể thỏa sức thể hiện đam mê ca hát ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Ứng dụng này có số lượng bài hát tiếng Việt và tiếng Anh cực kỳ lớn 1 triệu Các bài hát thuộc mọi thể loại, iKara luôn cập nhật những bài hát mới nhất để bạn có thể hát bất tận những bài hát yêu thích của mình.

Ứng dụng hát karaoke iKara

iKara có đầy đủ các tính năng như hát, thu âm đơn, song ca, chia sẻ để mọi người cùng thưởng thức và bình luận. Ứng dụng này cũng cung cấp tính năng trò chuyện nhóm và kết bạn để hát cùng nhau và chia sẻ niềm vui âm nhạc cùng nhau.

Bạn có thể tải ứng dụng iKara cho Android tại đây và iOS tại đây.

2Hát karaoke tiếng Việt – ghi âm

Karaoke Tiếng Việt – Thu Âm Miễn Phí là ứng dụng giúp bạn thỏa sức thể hiện giọng hát và khám phá tài năng ngôi sao của mình với những ca khúc hot nhất hiện nay.

Một số đặc điểm chính của dàn karaoke Việt Nam:

  • Hát: Với danh mục các thể loại nhạc yêu thích được liệt kê rõ ràng và đầy đủ, bạn cũng có thể tìm kiếm bất kỳ bài hát nào mình muốn.
  • Ghi âm: Khi bạn đã chọn bài hát của mình, vui lòng ghi lại giọng hát nổi tiếng của bạn qua bài hát bạn vừa chơi.
  • Sự lặp lại: Đây là một tính năng khá hay cho phép bạn nghe, đánh giá và chia sẻ bài hát trên bất kỳ mạng xã hội nào như Facebook, Twitter.

Ứng dụng Hát Karaoke Việt Nam

Thật không may, mỗi khi bạn sử dụng đầu karaoke Việt Nam, một số quảng cáo xuất hiện. Bạn phải chờ một chút để thể hiện tài năng ca hát của mình.

Bạn có thể tải ứng dụng hát karaoke Việt cho Android tại đây.

3Karaoke bây giờ

Karaoke Now có giao diện khá đơn giản dễ sử dụng và cách thu âm bài hát cũng như các ứng dụng hát karaoke khác. Tuy nhiên, sau khi hát, bạn có thể điều chỉnh các bộ lọc để tiếng hát được vang và hay nhất. Chất lượng ghi âm của Karaoke Now rất rõ ràng, lời và nhạc rất nhất quán, độ trễ thấp.

Ứng dụng hát Karaoke Now

Ngoài ra, Karaoke Now còn được coi là mạng xã hội karaoke hot nhất Việt Nam 20 triệu Người dùng với các chức năng khác nhau như tìm bạn, nhắn tin SMS, karaoke, video karaoke trực tiếp, trò chơi, radio …

Bạn có thể tải ứng dụng Karaoke Now cho Android tại đây.

Một số điểm cần lưu ý khi sử dụng phần mềm hát karaoke trên điện thoại:

  • Bạn phải có kết nối internet để sử dụng ứng dụng.
  • Bạn cần 1 tai nghe hỗ trợ micrô để hát trong ứng dụng.
  • Vì ứng dụng miễn phí nên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những quảng cáo.

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thoải mái với phần mềm hát karaoke mà Điện máy đã giới thiệu từ PCguide!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

Add Comment