Top 14 Web Hosting miễn phí tốt nhất, không chứa quảng cáo 2018

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Thành thật mà nói, không phải ai cũng có đủ tiền để mua web hosting. Do đó, lưu trữ web miễn phí luôn là lựa chọn tốt nhất cho tất cả người dùng. Bài viết dưới đây PCGuide.VN giới thiệu đến bạn đọc danh sách 14 web hosting miễn phí tốt nhất và không có quảng cáo năm 2018.

Nếu như trước đây web hosting Thường kèm theo những lời quảng cáo khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Top 14 công ty lưu trữ web miễn phí tốt nhất không có quảng cáo vào năm 2018 có thể yên tâm rằng họ sẽ không hiển thị bất kỳ quảng cáo nào.

Top 14 Web Hosting miễn phí tốt nhất 2018

Với dịch vụ lưu trữ web miễn phí, PCGuide.VN khuyên bạn chỉ nên sử dụng tạm thời cho mục đích thử nghiệm. Nếu bạn muốn bảo mật trang web của mình, PCGuide.VN khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ lưu trữ web trả phí.

Lưu trữ web miễn phí với băng thông không giới hạn

Luôn có một giới hạn vật lý trên các máy chủ. Nếu vượt quá giới hạn tài nguyên, tài khoản người dùng sẽ bị khóa và bị khóa. Thông thường, để xem giới hạn tài nguyên, người dùng có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web để biết thêm thông tin.

Top 14 Web Hosting, Quảng cáo Miễn phí Tốt nhất 2018

1. AwardSpace.com

AwardSpace xuất hiện trên thị trường khoảng 10 năm và được Tbwhs.com đánh giá khá tốt. Một số tính năng của gói lưu trữ web AwardSpace.com bao gồm:

– Khả năng lưu trữ: 1 GB.
– Lưu lượng hàng tháng: 5 GB.
– Miền hỗ trợ: Đầu tiên.
– Tài khoản email: .

Top 14 dịch vụ lưu trữ web tốt nhất 2018 2

AwardSpace không chỉ cung cấp các gói miễn phí mà còn có các gói trả phí, gói dùng chung, VPS và gói dành cho đại lý. Giá của AwardSpace cũng rẻ hơn so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác.

2. UltraWebHosting.com

UltraWebHosting đã có mặt trên thị trường hơn 15 năm. Tbwhs.com cũng cho UltraWebHosting một đánh giá khá tốt. Dưới đây là các tính năng bổ sung của gói lưu trữ web miễn phí:

– Khả năng lưu trữ: Không xác định.
– Lưu lượng hàng tháng: 10 GB.
– Miền hỗ trợ: Đầu tiên.
– Tài khoản email: .

Top 14 Web Hosting miễn phí tốt nhất 2018 3

UltraWebHosting.com cũng bao gồm các gói trả phí. Các gói dịch vụ lưu trữ cao cấp như Shared, WordPress, Reseller, VPS.

3,000webhost.com

000WebHost.com 000WebHost.com hiện có hơn 14 triệu người dùng. Khách hàng của bạn có sẵn trên toàn thế giới. 000WebHost.com được biết đến là nơi lưu trữ web miễn phí tốt nhất không có quảng cáo. Dưới đây là một số tính năng của Gói lưu trữ web miễn phí:

Xem thêm >>>  File Host vào Facebook tháng 7/2017, đăng nhập Facebook khi bị chặn

– Khả năng lưu trữ: 2 GB.
– Lưu lượng hàng tháng: 100G.BB
– Tên miền hỗ trợ: Vô hạn.
– Tài khoản email: .

Top 14 dịch vụ lưu trữ web tốt nhất 2018 4

000WebHost.com cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ. Nếu trang web của bạn đang phát triển và bạn đang tìm kiếm gói lưu trữ chia sẻ, 000WebHost.com cung cấp gói lưu trữ chia sẻ với giá 3,99 đô la / tháng / gói và 6,99 đô la / tháng / gói.

4.x10Hosting.com

x10Hosting.com SingleHop là web hosting miễn phí tiếp theo mà PCGuide.VN đề cập đến trong bài viết này. SingleHop có nhiều kinh nghiệm trong ngành lưu trữ. Chương trình lưu trữ miễn phí của họ bao gồm ổ SSD.

Các tính năng bổ sung trong gói x10Hosting.com miễn phí:

– Khả năng lưu trữ: Vô hạn.
– Lưu lượng hàng tháng: vô hạn.
– Tên miền hỗ trợ: 2.
– Tài khoản email: .

Top 14 Web Hosting miễn phí tốt nhất 2018 5

Ngoài ra, x10Hosting.com sử dụng băng thông không giới hạn cho gói lưu trữ miễn phí.

5. Freehostia.com

Freehostia.com cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí. Lưu trữ đám mây nhanh hơn 15 lần so với lưu trữ chia sẻ. Các tính năng lưu trữ đám mây bao gồm:

– Khả năng lưu trữ: 250 MB.
– Lưu lượng hàng tháng: 6 GB.
– Tên miền hỗ trợ: 5.
– Tài khoản email: .

Top 14 giải pháp lưu trữ web tốt nhất 2018 6

Freehostia.com chỉ cung cấp 250MB dung lượng. Nó khá nhỏ, nhưng hoàn toàn miễn phí. Freehostia.com cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây trả phí, VPS, lưu trữ bán chuyên dụng và lưu trữ chuyên dụng.

6. FreeWebHostingArea.com

FreeWebHostingArea.com cung cấp cho quản trị viên web tùy chọn lưu trữ trang web miễn phí 100%. Dưới đây là một số tính năng đi kèm với dịch vụ lưu trữ web miễn phí của FreeWebHostingArea.com:

– Khả năng lưu trữ: 1.500 MB.
– Lưu lượng hàng tháng: vô hạn.
– Miền hỗ trợ: Đầu tiên.
– Tài khoản email: Không phải.

Top 14 giải pháp lưu trữ web tốt nhất 2018 7

FreeWebHostingArea.com là dịch vụ lưu trữ web miễn phí với lưu lượng truy cập hàng tháng không giới hạn. Chỉ với $ 1 / tháng, người dùng có thể đảm bảo không có quảng cáo nào xuất hiện trên trang web của họ.

7. 5GBFree.com

Như tên đã chỉ ra, 5GBFree.com Chỉ cung cấp cho người dùng 5GB dung lượng lưu trữ. Ngoài ra, 5GBFree.com tích hợp CloudLinux vào các dịch vụ lưu trữ của mình.

– Khả năng lưu trữ: 5 GB.
– Lưu lượng hàng tháng: 20 GB.
– Hỗ trợ tên miền: 1.
– Tài khoản email: Không phải.

Top 14 dịch vụ lưu trữ web tốt nhất 2018 8

5GBFree.com đã ngừng sử dụng quảng cáo trên gói miễn phí của mình. Thay đổi này đã được thực hiện vào năm 2014. Ngoài ra, 5GBFree.com cung cấp gói trả phí với mức phí 2,95 đô la / tháng.

Xem thêm >>>  AMP trong Email là gì? Hoạt động như thế nào?

8. Bravenet.com

Bravenet.com Dịch vụ có trụ sở tại Canada này đã có mặt trên thị trường từ năm 1997. Bravenet.com cung cấp dịch vụ danh sách gửi thư miễn phí bao gồm nhiều mẫu khác nhau, thân thiện với điện thoại di động. Kéo và thả và theo dõi chiến dịch. Dưới đây là một số tính năng có trong gói lưu trữ miễn phí của Bravenet.com:

– Khả năng lưu trữ: vô hạn.
– Lưu lượng hàng tháng: vô hạn.
– Hỗ trợ tên miền: 1.
– Tài khoản email: Không phải.

Top 14 dịch vụ lưu trữ web tốt nhất 2018 9

Bạn cũng có thể đăng ký tên miền với họ. Tên miền có giá 12,95 USD / năm. Bravenet.com bao gồm gói lưu trữ trả phí có giá 8,25 USD / tháng.

9. WebFreeHosting.net

WebFreeHosting.net cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ web miễn phí cho người dùng. Dưới đây là một số tính năng chính đi kèm với gói lưu trữ web của họ:

– Khả năng lưu trữ: 1 GB.
– Lưu lượng hàng tháng: 5 GB.
– Hỗ trợ tên miền: 1.
– Tài khoản email: .

Top 14 Web Hosting miễn phí tốt nhất 2018 10

Với các gói miễn phí, người dùng có thể cài đặt WordPress và Joomla chỉ với một cú nhấp chuột. WebFreeHosting.net cũng cung cấp các gói trả phí với 3 gói dùng chung và 3 gói VPS.

10. FreeHosting.com

FreeHosting.com có lượng người dùng khá lớn. Dịch vụ cung cấp cho người dùng 10 GB dung lượng trống. Một số tính năng chính của gói lưu trữ web miễn phí của FreeHosting.com là:

Dung lượng lưu trữ: 10 GB.
– Lưu lượng hàng tháng: 250 GB.
– Hỗ trợ tên miền: 1.
– Tài khoản email: Có.

Top 14 Web Hosting miễn phí tốt nhất 2018 11

FreeHosting.com cũng cung cấp 250MB cho một số máy chủ được chia sẻ. Ngoài ra, FreeHosting.com cung cấp 2 gói trả phí với các gói 5,99 USD / tháng và 14,99 USD / tháng.

11. Byet.host

Byethost là một trong những công ty lưu trữ web miễn phí tốt nhất ở Mỹ. Có hơn 1 triệu trang web sử dụng máy chủ lưu trữ của Byethost. Một số tính năng chính của gói Byet.host bao gồm:

Dung lượng lưu trữ: 1 GB.
– Lưu lượng hàng tháng: 50 GB.
– Hỗ trợ tên miền: 1.
– Tài khoản email: Có.

Top 14 Web Hosting miễn phí tốt nhất 2018 12

Byethost cũng cung cấp các gói dịch vụ lưu trữ cao cấp cũng như các gói chia sẻ, người bán lại và VPS. Ngoài ra, tất cả các gói Byethost Premium đều sử dụng ổ cứng SSD mới nhất hiện nay.

12. FreehostingEU.com

FreehostingEU.com là một dự án được hợp tác và phát triển bởi FreeDomain.co.nr và AttractSolf GmbH. FreeHostingEU cung cấp dịch vụ lưu trữ web miễn phí, không có quảng cáo tốt nhất cho các máy chủ web ở Đức. Một số tính năng chính của FreehostingEU.com là:

Xem thêm >>>  Top phần mềm tăng tốc internet miễn phí nhanh nhất

– Dung lượng lưu trữ: 200 MB.
– Lưu lượng hàng tháng: 40 GB.
– Hỗ trợ tên miền: 1.
– Tài khoản email: Có.

Top 14 Web Hosting miễn phí tốt nhất 2018 13

Người dùng có thể dễ dàng thiết lập các trang WordPress hoặc Joomla chỉ với một cú nhấp chuột. Ngoài ra, FreehostingEU còn hỗ trợ PHP, MySQL, CGI, Perl, Flash và cung cấp các gói trả phí với gói từ 4,95 USD / tháng đến 7,95 USD / tháng.

13. FreeHostingNoAds.net

FreeHostingNoAds.net là dịch vụ có dung lượng lưu trữ ít nhất trong top 14 dịch vụ lưu trữ web miễn phí tốt nhất và không có quảng cáo năm 2018. Bạn có thể đăng ký để sử dụng gói lưu trữ web miễn phí. FreeHostingNoAds.net bao gồm 1 bảng điều khiển, nhà phát triển trang web và tập lệnh cài đặt. Một số tính năng quan trọng của FreeHostingNoAds.net:

– Dung lượng lưu trữ: 20 MB.
– Lưu lượng hàng tháng: 200 GB.
– Hỗ trợ tên miền: 1.
– Tài khoản email: Có.

Top 14 Web Hosting miễn phí tốt nhất 2018 14

FreeHostingNoAds.net gửi email cho người dùng 6 tháng một lần để quảng bá các chương trình của họ. Người dùng có 2 lựa chọn cho gói trả phí, với gói $ 1 / tháng hoặc $ 1,99 / tháng.

14. uhostfull.com

uhostfull.com là web hosting miễn phí không có quảng cáo tốt nhất hiện nay mà PCGuide.VN muốn giới thiệu đến bạn. Lưu trữ web này hỗ trợ WordPress, Joomla, phpBB, Mambo, osCommerce và Zen Cart. Dưới đây là các tính năng của gói lưu trữ web miễn phí:

– Dung lượng lưu trữ: 1000 GB.
– Lưu lượng hàng tháng: 1000 GB.
– Hỗ trợ tên miền: 1.
– Tài khoản email: Có.

Top 14 Web Hosting miễn phí tốt nhất 2018 15

Ngoài ra, uhostfull.com cung cấp các gói lưu trữ web trả phí để bạn lựa chọn.

Trên đây là danh sách 14 gói lưu trữ web miễn phí không có quảng cáo tốt nhất cho năm 2018. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự quan tâm đến bảo mật của trang web của mình, bạn có thể trả một khoản phí nhỏ để sử dụng gói trả phí.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-14-web-hosting-mien-phi-tot-nhat-2018-33470n.aspx
Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ hosting đặt tại Việt Nam và có dịch vụ tốt thì có thể tìm hiểu theo bài viết. Nhận xét về các công ty lưu trữ tại Việt Nam Không có gì.

Tác giả: Con trai nguyễn hải
((4.0★ – Ngày 14 tỷ lệ)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Top 14 Web Hosting miễn phí tốt nhất 2018

, Lưu trữ web miễn phí hàng đầu không có quảng cáo 2018, Lưu trữ web miễn phí tốt nhất 2018,

Add Comment