Top 10 ứng dụng làm rõ ảnh bị mờ đơn giản trên điện thoại mới nhất

 5. Link Tải

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Bạn muốn chỉnh sửa một bức ảnh chụp bằng điện thoại bị mờ một cách mờ ảo? PCguide giới thiệu đến bạn top 12 cách sử dụng đơn giản để xóa ảnh trên điện thoại trong bài viết dưới đây.

1. Chụp

Tải xuống Snapseed: Tại đây.

Bị giật là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh Được xuất bản miễn phí bởi Google. Đây là ứng dụng dành cho các nền tảng di động như iOS và Android 4.4 trở lên.

Đơn đăng ký bị hủy bỏ

Snapseed có giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng và hiệu quả. Nó cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa ảnh như ghép ảnh, làm mờ, chỉnh sáng, cân bằng trắng, thêm khung, … Cụ thể, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để xóa ảnh mờ.

Cách xóa ảnh mờ bằng Snapseed

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng về máy, mở ảnh muốn chỉnh sửa và chọn [CÔNG CỤ] để bắt đầu chỉnh sửa. Chọn tiếp theo [Chi tiết]

Bước 1

bước 2: Chọn biểu tượng ở cuối màn hình, sau đó chọn [Cấu trúc], tăng hoặc giảm bằng cách vuốt sang phải trên màn hình

bước 2

bước 3: Chọn [Tăng độ sắc nét]Sau đó trượt ngay trên màn hình để làm sắc nét hình ảnh

bước 3

Bước 4: Nhấp chuột [XUẤT] Lưu ảnh, chia sẻ với bạn bè, …

Bước 4

2. Trình chỉnh sửa ảnh từ BeFunky

Tải xuống Trình chỉnh sửa ảnh từ BeFunky: Tại đây.

Trình chỉnh sửa ảnh từ BeFunky là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh vui nhộn, dễ sử dụng dành cho hệ điều hành Android. Được trang bị với những Các công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ Tạo ảnh ghép với 32 hiệu ứng ảnh, thêm văn bản vui nhộn, khung ảnh, …

Trình chỉnh sửa ảnh từ BeFunky

Ứng dụng cũng có phiên bản nâng cao của Trình chỉnh sửa ảnh của BeFunky Pro với các tính năng nâng cao để chỉnh sửa ảnh hiệu quả hơn. Bạn phải trả tiền để sử dụng ứng dụng.

Để xóa ảnh mờ bằng Trình chỉnh sửa ảnh của BeFunky:

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng về thiết bị của bạn, hãy nhấp vào [PHOTO EDITOR] Để chọn ảnh bạn muốn chỉnh sửa, hãy chọn Tiếp theo [Edits]

Bước 1

bước 2: Tìm kiếm và chọn [Smart Sharpen]Kéo thanh trượt sang phải để tăng độ sắc nét, sau đó chọn dấu tích để lưu ảnh.

bước 2

3. PIXLR

Tải xuống PIXLR: Tại đây

PIXLR là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến dành cho điện thoại hệ điều hành Android 4.1 trở lên.

Pixrl

PIXLR có các tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản và chuyên nghiệp. Bạn có thể thực hiện nhiều thao tác khác nhau, chẳng hạn như: B. Cắt để thay đổi kích thước hình ảnh, xóa các chi tiết trên hình ảnh, điều chỉnh các thông số màu sắc, độ tương phản, độ bão hòa và màu sắc của hình ảnh, giảm nhiễu và tăng độ sắc nét của hình ảnh, …

Để xóa ảnh mờ bằng PIXL:

Bước 1: Sau khi tải xuống phần mềm trên máy tính bạn đã chọn [photos]Chọn ảnh bạn muốn chỉnh sửa, sau đó chọn biểu tượng chiếc cặp để chỉnh sửa ảnh.

Bước 1

Bước 2: Tìm kiếm và chọn [sharpen]

bước 2

bước 3: Chọn [amount]Kéo thanh trượt sang phải để điều chỉnh độ sắc nét. Tương tự với [radius].

bước 3

Bước 4: Chọn [done] để lưu ảnh hoặc chia sẻ với bạn bè.

Bước 4

ẢNH THỨ 4

Tải xuống FOTOR: Tại đây.

CHỤP ẢNH là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh được phát triển bởi Giao thừaFotor cung cấp các phiên bản dành cho máy tính Windows và thiết bị chạy hệ điều hành Android.

CHỤP ẢNH

Fotor cho phép bạn tự do chỉnh sửa và tạo ra những bức ảnh yêu thích của mình nhờ các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ như camera cải tiến hình ảnh, cắt, xoay, hiệu ứng đồ họa, khung hình, v.v. Bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh đã chỉnh sửa lên mạng xã hội bằng nút “Chia sẻ” được tích hợp trong ứng dụng.

Cách sử dụng PHOTOR để xóa ảnh mờ:

Bước 1: Sau khi cài đặt, hãy mở ứng dụng đã chọn [CHỈNH SỬA]

Bước 1

Bước 2: Chọn [ĐIỀU CHỈNH] sau đó chọn [ĐỘ SẮC NÉT]. Kéo thanh trượt sang phải để làm rõ hình ảnh. Khi bạn hài lòng, hãy nhấp vào dấu kiểm để quay lại màn hình trước đó và tiếp tục chỉnh sửa nếu bạn muốn.

bước 2

Bước 3: Chọn [Lưu] để lưu ảnh đã chỉnh sửa hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

bước 3

5. Phòng ánh sáng

Tải về Lightroom: Tại đây

Adobe Photoshop Lightroom là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh của nhà phát hành nổi tiếng Adobe. Lightroom cung cấp các phiên bản cho PC, Android và iOS. Bạn có thể thử nghiệm ứng dụng trong 30 ngày và sau đó phải trả phí nếu muốn tiếp tục sử dụng ứng dụng.

Ứng dụng Lightroom

Không gian ánh sáng Có rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh sẽ giúp bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo, chẳng hạn như: B. các gói cài đặt trước cho phép chỉnh sửa ảnh nhanh nhất, theo dõi sự thay đổi của ảnh đã chỉnh sửa so với ảnh gốc và chỉnh sửa ảnh chụp bằng máy ảnh điện thoại thông minh Ảnh RAW từ máy ảnh DSLR và truy cập vào tất cả các thiết bị, …

Để sử dụng Lightroom, bạn cần Tài khoản Adobe hoặc tài khoản Google, Facebook.

Cách sử dụng Lightroom để xóa ảnh mờ

Bước 1: Sau khi tải xuống ứng dụng mà bạn đã đăng nhập vào tài khoản Adobe, hãy nhấp vào biểu tượng ảnh để chỉnh sửa ảnh. Ảnh đã chọn sẽ được lưu trong ứng dụng. Bấm vào ảnh để chỉnh sửa nó.

Bước 1

bước 2: Cuộn sang phải ở cuối màn hình để tìm và chọn [Detail]. Kéo các thanh trượt sang phải để làm sắc nét ảnh.

bước 2

bước 3: Nhấp vào biểu tượng chia sẻ ở trên để lưu ảnh, chọn định dạng cho ảnh hoặc chia sẻ với bạn bè của bạn.

bước 3

6. Cải thiện chất lượng ảnh

Tải xuống Nâng cao chất lượng ảnh: Tại đây.

Cải thiện chất lượng ảnh là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại di động Android 4.1 ở trên. Cải thiện chất lượng ảnh có đầy đủ các tùy chọn chỉnh sửa ảnh cơ bản như điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa, độ sắc nét, độ mờ, độ tương phản và độ sáng, … các hiệu ứng cho ảnh như đen trắng, nâu đỏ, vintage, sketch, … hiệu ứng ánh sáng, chụp ảnh nâng cao, …

Cải thiện chất lượng ảnh (Cải thiện chất lượng ảnh)

Cách xóa ảnh mờ bằng nâng cao chất lượng ảnh::

Bước 1: Mở ứng dụng và nhấp vào [Import Pic] chọn một hình ảnh. Bạn vào thư viện để chọn ảnh hoặc chụp ảnh mới, …

Sau khi chọn ảnh, hãy nhấp vào [SHARPNESS] để tăng độ sắc nét của hình ảnh.

Bước 1

bước 2: Kéo thanh trượt sang phải để tăng độ sắc nét. bấm vào [Apply] Áp dụng chỉnh sửa. Khi bạn hài lòng, hãy nhấp vào [Save] để lưu ảnh.

bước 2

7. Lumii

Tải về Lumii: Tại đây.

Lumii là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại di động Android 4.3 trở lên. Lumii có phiên bản chuyên nghiệp miễn phí và trả phí với nhiều tính năng hơn.

Lumii

Lumii đề cao sự đơn giản và thiết thực. Tại đây bạn sẽ tìm thấy các công cụ chỉnh sửa ảnh hiệu quả như bộ lọc và hiệu ứng ảnh, chỉnh màu, đường cong cho ảnh và các chỉnh sửa ảnh cơ bản như cắt, xoay, …

Cách xóa hình ảnh mờ bằng Lumii:

Chọn một hình ảnh để chỉnh sửa và thực hiện như sau:

1. Chọn [Điều chỉnh].

2. Tìm và chọn [Độ sắc nét].

3. Kéo thanh trượt sang phải để tăng độ sắc nét.

4. Lưu hình ảnh.

Làm sắc nét hình ảnh với Lumii

8. PhotoDirector

Tải xuống PhotoDirector:: Đây.

PhotoDirector là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại di động Android 4.4 trở lên. Bạn có thể cài đặt PhotoDirector miễn phí và mua thêm các công cụ trong ứng dụng. Đây là một ứng dụng dễ sử dụng, tập trung vào chỉnh sửa thủ công hơn là áp dụng các bộ lọc tự động.

PhotoDirector

Bạn có thể điều chỉnh thanh trượt HSL, kênh màu RGB, cân bằng trắng, độ đậm nhạt, độ phơi sáng, độ tương phản hình ảnh, …

Cách sửa ảnh mờ bằng PhotoDirector

Bước 1: Mở ứng dụng và truy cập [Edit] chọn một hình ảnh. Trong ảnh đã chọn [Adjust].

Bước 1

Bước 2: Chọn [Sharpness] Sau đó kéo thanh trượt sang phải để tăng độ sắc nét. Khi bạn hài lòng, hãy nhấp vào dấu kiểm để áp dụng chỉnh sửa.

bước 2

9. Photo Editor Pro

Tải xuống Photo Editor Pro:: Đây.

Trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại của bạn Android 4.3 trở lên. Ứng dụng miễn phí với đánh giá tốt từ người dùng Cửa hàng Google Play. Photo Editor Pro là sự kết hợp giữa chỉnh sửa ảnh thủ công và tự động.

Có các công cụ để làm sắc nét, làm mờ, kiểm soát độ bão hòa, màu sắc, độ tương phản, độ sáng, … Rất nhiều nhãn dán, khung và bộ lọc để thỏa sức sáng tạo trên ảnh của bạn. .

Trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Cách sửa ảnh bị mờ bằng Photo Editor Pro:

Bước 1: Mở ứng dụng và truy cập [Bức ảnh] để chọn hình ảnh. Trên hình ảnh đã chọn [Điều chỉnh]

Bước 1

Bước 2: Tìm kiếm và chọn [Sharpen]. Kéo thanh trượt sang phải để làm sắc nét hình ảnh. Sau đó, chọn hộp để áp dụng chỉnh sửa.

bước 2

10. Ăn ảnh

Tải về Fotogenic: Tại đây.

Ăn ảnh là một ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh cho điện thoại của bạn Android 4.4 trở lên. Fotogenic có phiên bản miễn phí và cao cấp với nhiều tính năng hấp dẫn hơn.

Ăn ảnh

Ứng dụng này có giao diện rất đơn giản và thân thiện. Để chỉnh sửa hình ảnh, tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào chữ “P” ở cuối màn hình. Sau đó, bạn có thể chọn hiệu ứng bạn muốn thêm.

Cách sửa ảnh mờ bằng Fotogenic:

Bước 1: Mở ứng dụng, truy cập thư viện hoặc chụp ảnh mới để chỉnh sửa. Trên ảnh Bấm vào chữ P. để bắt đầu chỉnh sửa.

Bước 1

Bước 2: Chọn [Chi tiết]Tăng hoặc giảm các thanh trượt để tăng hoặc giảm độ sắc nét theo ý muốn.

bước 2

Để chụp ảnh bằng điện thoại không bị nhòe, bạn nên chụp ảnh trong điều kiện đủ sáng và cầm máy. Để biết thêm các mẹo chụp ảnh bằng điện thoại, hãy xem các bài viết dưới đây:

  • Mẹo để chụp ảnh chuyên nghiệp hơn trên điện thoại của bạn
  • 7 mẹo để chụp ảnh smartphone chuyên nghiệp
  • 5 mẹo để cải thiện chất lượng ảnh khi chụp ảnh bằng điện thoại vào ban đêm

Trên đây là top 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh mờ miễn phí tốt nhất cho điện thoại. Chúng tôi chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời với những ứng dụng này!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

Add Comment