Top 10 phần mềm hay cho bạn

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Top 10 phần mềm hay cho bạn

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn pcguide.vn trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Mỗi tuần, có rất nhiều ứng dụng phần mềm được phát hành, khiến chúng tôi choáng váng khi tìm phần mềm ứng dụng mà chúng tôi cần, để giúp độc giả có nhiều đề xuất cũng như Khám phá nhiều ứng dụng hay dưới đây Tải xuống miễn phí sẽ tổng hợp các ứng dụng mới được đưa ra để theo dõi dọc theo:

1. Phần mềm FolderMatch

Top 10 phần mềm hay cho bạn

FolderMatch là một ứng dụng cho phép người dùng đồng bộ hóa bất kỳ hai thư mục cùng một lúc với máy tính, chẳng hạn như phải cập nhật nhiều bản sao lưu thường xuyên để giúp lưu dữ liệu của bạn, ngoại trừ trường. Nếu hệ thống có lỗi không mong muốn.

Đối với FolderMatch, có một số phương pháp giúp đồng bộ hóa các thư mục, chẳng hạn như nếu bạn muốn thay thế các tệp cũ ở hai nơi khác nhau, chúng ta chỉ cần chuyển nội dung từ thư mục này sang thư. Mục khác hoặc phương thức đồng bộ hóa tùy chỉnh chỉ định tùy chỉnh là

top 10 phan mem ngay 20 thang 6 2

2. Phần mềm CATS

Top 10 phần mềm hay cho bạn

CATS là một trò chơi chiến tranh và cỗ máy chiến tranh cực kỳ phong cách và khéo léo thu hút người chơi, với CATS, nhiệm vụ cơ bản của người chơi là chế tạo một cỗ máy chiến tranh từ sư đoàn. thu thập để giải phóng sức mạnh của bộ máy đó.

Với việc người dùng CATS có thể tự do thể hiện phong cách chiến đấu của mình trên các giải vô địch, người chiến thắng sẽ có được những phần mới để thiết kế và chế tạo robot chiến đấu bất khả chiến bại. Người chơi sẽ được trang bị hàng tá vũ khí khác nhau và các tiện ích có hình dạng để giúp nhanh chóng vượt qua đối thủ.

top 10 phần mem 20 thang 6 3

3. Phần mềm phím mềm ảo

Top 10 phần mềm hay cho bạn

Ứng dụng Virtual SoftKeys được tạo riêng cho máy tính bảng được trang bị nút phần cứng, tạo phím điều hướng ảo với màn hình cảm ứng mà người dùng có thể sử dụng thay vì các nút phần cứng đó và giúp giảm chi phí người dùng. khi thường xuyên thay đổi các bộ phận phần cứng.

Virtual SoftKehoạt động khá ổn định, tương thích với hầu hết các thiết bị trên HĐH Android từ phiên bản 4.4 trở lên ys và đặc biệt ứng dụng này là nhà cung cấp hoàn toàn miễn phí, vì vậy chúng tôi chỉ cần tìm và Tải xuống Virtual SoftKeys trên máy tính của bạn để thực hiện các thao tác rất đơn giản.

top 10 phần mềm memes 20 tháng 6 4

4. Phần mềm khóa cảm ứng

Top 10 phần mềm hay cho bạn 4

Phần mềm Touch Lock có chức năng giúp trẻ em truy cập nội dung không mong muốn trên Internet, cho phép xem các chương trình thể thao và thể thao nổi tiếng trên thế giới, ngay từ khi chúng được ra mắt. Touch Lock đã được đánh giá là ứng dụng hấp dẫn nhất, đặc biệt là đối với các bậc cha mẹ.

Touch Lock hỗ trợ bảo vệ trẻ em để truy cập nội dung không mong muốn trực tuyến, cũng như cho phép xem hình ảnh chuyển động, chương trình thể thao và các chương trình phổ biến hoàn toàn miễn phí. Touch Lock hiện được coi là lựa chọn hàng đầu của hơn 2 triệu phụ huynh trên toàn thế giới.

Top 10 phần mềm memes 20 tháng 6 5

5. Phần mềm ứng dụng độc đáo

Top 10 phần mềm hay cho bạn 5

Unique App là dịch vụ bán vé sữa mẹ trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android để giúp người dùng chơi xổ số thuận tiện hơn, ứng dụng độc quyền hỗ trợ nhiều tính năng thông minh như thông báo về giải thưởng Jackpot hiện tại. , đếm ngược thời gian rút thăm trúng thưởng, cũng có một hướng dẫn để công bố giải thưởng Jackpot hiện tại, hướng dẫn mua vé số Vietlott.

Bên cạnh đó, ứng dụng độc đáo này cũng giúp người xem xem lại lịch sử của các con số, tiến hành phân tích và đưa ra dự đoán rằng người chơi có thể dễ đoán và dễ chiến thắng hơn.

Top 10 phần mềm memes vào ngày 20 tháng 6

6. Phần mềm BetTV

Top 10 phần mềm hay cho bạn 6

BetTV là một ứng dụng điện thoại dành cho Android TV Box hỗ trợ Android TV Box để mang đến cho người chơi nhiều chương trình TV độc đáo bất cứ khi nào họ muốn, với BetTV ngay trên điện thoại hoặc máy tính của bạn. Ban giám đốc hứa hẹn sẽ là một chương trình thu hút nhiều nội dung giải trí thú vị.

top 10 phan mem ngay 20 thang 6 7

7. Phần mềm plusTransfer

Top 10 phần mềm hay cho bạn 7

Các ứng dụng phần mềm PlusTransfer hỗ trợ người dùng gửi các tệp lớn lên tới 2.1GB một cách dễ dàng qua địa chỉ email hoàn toàn nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian, PlusTransfer khắc phục hoàn toàn lỗi trong quá trình truyền, Tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

PlusTransfer rất đơn giản để cài đặt và hoàn toàn miễn phí để cài đặt, vì vậy đây sẽ là một gợi ý ứng dụng tốt cho bất kỳ ai phải gửi dữ liệu.

top 10 phan mem ngay 20 thang 6 8

8. Phần mềm  FilePeather

Top 10 phần mềm hay cho bạn 8

FilePizza là một ứng dụng dịch vụ web giúp người dùng tối ưu hóa các tệp quan trọng trên internet mà không phải tải lên hoặc tải tệp lên máy chủ trên mạng, giúp người dùng có toàn quyền kiểm soát quy trình. Chia sẻ tệp này, FilePizza thực sự là một ứng dụng hữu ích để chia sẻ tệp ngay cả khi bạn đã đóng trang web của mình.

top 10 phan mem ngay 20 thang 6 9

9. Phần mềm phục hồi JPEG

Top 10 phần mềm hay cho bạn 9

JPEG Recovery là tiện ích có chức năng phục hồi hình ảnh bị hỏng, với chức năng cơ bản là sửa chữa hình ảnh JPEG bị hỏng, JPEG Recovery có giao diện người dùng khá cân bằng và trực quan, tích hợp nhiều tính năng. Trình duyệt, phù hợp để thêm vào danh sách các mục, cung cấp cho người dùng bộ khuếch đại để phóng to hoặc giảm môi trường làm việc.

JPEG Recovery sở hữu nhiều tiện ích tiện ích cho làn da nhỏ, chuyên sửa chữa các hình ảnh JPEG bị hỏng dễ dàng

10. Phần mềm Kingo HTC Bootloader Unlock

Top 10 phần mềm hay cho bạn 10

Kingo HTC Bootloader Mở khóa ứng dụng mở khóa thiết bị HTC Tiện ích mở khóa hiệu quả cho trình khởi động hệ thống, đối với các thiết bị di động HTC chạy trên hệ điều hành Android, ứng dụng này có khả năng truy cập và nhận nhanh hệ thống, ROM Flash tùy chỉnh và cài đặt ứng dụng gốc.

Mở khóa khởi động là một trong những quy trình kỹ thuật có rủi ro cao có thể làm hỏng thiết bị của bạn và làm mất hiệu lực bảo hành, nhưng khi sử dụng Kingo HTC Bootloader Unlock, người dùng sẽ không còn phải lo lắng về những

Các mục liên quan đến từ khóa: https://pcguide.vn/?p=1150&preview=true

 5. Link Tải

Add Comment