Tìm sách qua nội dung khi đã quên tên sách đơn giản bằng Google Books mới nhất

Tìm sách qua nội dung khi đã quên tên sách đơn giản bằng Google Books mới nhất

 5. Link Tải

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG

Khi bạn đang tìm một cuốn sách có nội dung rất hấp dẫn và muốn đọc lại nhưng không thể nhớ tên hay tác giả. Đừng lo, hãy cùng xem qua hướng dẫn cách tìm sách theo nội dung nếu bạn quên tên sách đơn giản bằng Google Books dưới đây nhé!

Sách hay trên google Sách Google là một công cụ quản lý sách do Google phát triển. Từ khóa bạn đã chỉ định có thể được sử dụng để sử dụng tính năng nhận dạng ký tự OCR để tìm sách và nội dung có chứa từ khóa này.

Sử dụng Google Sách:

  • Bạn có thể tìm kiếm cuốn sách yêu thích của mình theo nội dung của nó nếu bạn không thể nhớ nhanh tên sách và tác giả.
  • Bạn cũng có thể sử dụng từ khóa tìm kiếm trong kho sách khổng lồ Google Books để tìm kiếm thông tin và các phần nội dung của cuốn sách để xem chúng có tương ứng với thể loại mong muốn hay không.

Bước 1: Truy cập Google Sách (Google Sách)

Hướng dẫn được đưa ra trên điện thoại Xiaomi. Bạn có thể làm điều này trên các điện thoại Android khác như Samsung, Oppo, RealMe, …

Đầu tiên bạn cần nhập Google Chrome và nhập tìm kiếm “Sách Google”. Sau đó nhấn Chọn Sách Google.

Đi tới Google Sách

Bước 2: Tìm kiếm nội dung

Nhập nội dung mà bạn có thể nhớ trong thanh tìm kiếm và Chọn biểu tượng kính lúp. Bạn nhập càng nhiều chi tiết thì độ chính xác càng cao.

Sau đó, cuộn qua các kết quả được trả về cho đến khi bạn thấy một cuốn sách với những gì bạn đang tìm kiếm.

Tìm kiếm nội dung

Bước 3: xem lại thông tin sách

Bấm vào sách để xem thông tin liên quan và nội dung bao gồm các từ khóa bạn đang tìm kiếm và một số thông tin khác từ cuốn sách.

Kiểm tra thông tin sách

Ghi chú: Trong khi trình duyệt đang chạy Google Chrome trên điện thoại Có thể không hiển thị tất cả nội dung của cuốn sách. Bạn cần thực hiện các bước bổ sung sau:

Chọn Ký hiệu 3 điểm ở góc trên cùng bên phải của màn hình và chọn Trang web dành cho máy tính.

Lưu ý nếu bạn không thể xem tất cả nội dung trang

Xem thêm:

  • 10+ ứng dụng đọc miễn phí hàng đầu dành cho người nghiện sách
  • Tuyển tập những câu nói hay và trích dẫn khó quên từ những cuốn sách hay nhất mọi thời đại
  • 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tìm sách theo nội dung nếu bạn vừa quên tên sách bằng Google Sách. Chúc may mắn tìm được cuốn sách yêu thích của bạn!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos