Tìm hiểu và sử dụng Windows Malicious Software Removal Tool

Tìm hiểu và sử dụng Windows Malicious Software Removal Tool

 5. Link Tải

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG

Công cụ loại bỏ phần mềm độc hại của Microsoft Windows (MSRT) giúp xóa phần mềm độc hại khỏi máy tính chạy Windows 10, Windows Server 2019, Windows Server 2016, Windows 8.1, Windows Server 2012 R2, Windows 8, Windows Server 2012, Windows 7 hoặc Windows Máy chủ 2008.

Microsoft thường phát hành MSRT hàng tháng như một phần của Windows Update hoặc như một công cụ độc lập. Sử dụng công cụ này để tìm và loại bỏ các mối đe dọa phổ biến nhất định và hoàn tác các thay đổi bạn đã thực hiện. Để phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại toàn diện, bạn nên sử dụng Microsoft Safety Scanner.

Công cụ Loại bỏ Phần mềm Độc hại của Microsoft không thay thế cho phần mềm chống vi-rút. Do đó, bạn nên tiếp tục cài đặt và sử dụng phần mềm diệt virus được cập nhật thường xuyên. Nếu muốn, bạn có thể sử dụng Bộ bảo vệ Windows trên Windows 10 để loại bỏ vi-rút.

Công cụ loại bỏ phần mềm độc hại của Microsoft khác với một số sản phẩm chống vi-rút ở ba điểm:

  • Công cụ xóa phần mềm độc hại khỏi máy tính đã bị nhiễm vi rút. Phần mềm chống vi-rút ngăn phần mềm độc hại chạy trên máy tính của bạn. Ngăn không cho phần mềm độc hại chạy trên máy tính của bạn hữu ích hơn là xóa phần mềm đó sau khi bạn đã tự nhiễm vi rút.
  • Công cụ này chỉ loại bỏ một số phần mềm độc hại phổ biến. Phần mềm độc hại nói riêng là một tập hợp con nhỏ của phần mềm độc hại ngày nay.
  • Công cụ này tập trung vào việc phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại đang hoạt động. Điều này có nghĩa là phần mềm độc hại đang chạy trên máy tính. Công cụ không thể loại bỏ phần mềm độc hại không chạy. Tuy nhiên, phần mềm diệt virus có thể làm được điều này.

Công cụ loại bỏ phần mềm độc hại chạy trong nền ở chế độ không giám sát. Lần tiếp theo bạn đăng nhập vào máy tính với tư cách quản trị viên, lần tiếp theo phần mềm độc hại được phát hiện trên máy tính của bạn, một thông báo sẽ xuất hiện trong khu vực thông báo cho biết máy tính bị nhiễm.

Thực hiện quét toàn bộ máy tính

Nếu công cụ tìm thấy phần mềm độc hại, bạn nên quét toàn bộ máy tính của mình. Thao tác này sẽ thực hiện quét nhanh trước và sau đó là quét toàn bộ máy tính của bạn, cho dù quét nhanh có tìm thấy phần mềm độc hại hay không. Quá trình này có thể mất vài giờ vì tất cả các ổ đĩa cố định và ổ đĩa di động đều được quét. Tuy nhiên, các ổ đĩa mạng được ánh xạ không được quét.

Xóa các tệp độc hại

Khi phần mềm độc hại thay đổi tệp trên máy tính, công cụ sẽ thông báo cho người dùng để xóa phần mềm độc hại khỏi các tệp đó. Nếu phần mềm độc hại thay đổi cài đặt trình duyệt, trang chủ có thể tự động thay đổi thành trang có hướng dẫn về cách khôi phục cài đặt đó.

Bạn có thể xóa các tệp cụ thể hoặc tất cả các tệp bị nhiễm vi rút mà công cụ tìm thấy. Tuy nhiên, lưu ý rằng một số dữ liệu có thể bị mất trong quá trình này. Ngoài ra, công cụ này có thể không khôi phục được một số tệp không bị nhiễm vi-rút về trạng thái ban đầu.

Công cụ có thể nhắc bạn khởi động lại máy tính để hoàn tất quá trình xóa phần mềm độc hại hoặc thông báo cho người dùng thực hiện các bước thủ công để hoàn tất việc xóa phần mềm độc hại. Để loại bỏ hoàn toàn phần mềm độc hại, bạn nên sử dụng phần mềm chống vi-rút.

Báo cáo thông tin lây nhiễm phần mềm độc hại cho Microsoft

Công cụ loại bỏ phần mềm độc hại gửi thông tin cơ bản cho Microsoft khi phát hiện phần mềm độc hại hoặc tìm thấy lỗi. Thông tin này được sử dụng để theo dõi tỷ lệ lây nhiễm vi rút. Đừng lo lắng vì báo cáo này không gửi bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào liên quan đến bạn và máy tính.

Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách mở và sử dụng Công cụ loại bỏ phần mềm độc hại (MSRT) để quét và loại bỏ một số phần mềm độc hại phổ biến trong Windows.

Ghi chú: Chữ ký quét của Công cụ xóa phần mềm độc hại được lưu trữ trong C: Windows Debug mrt.log.

Microsoft phát hành phiên bản mới của Công cụ loại bỏ phần mềm độc hại vào mỗi thứ Ba của tuần thứ hai trong tháng. MSRT được cập nhật trong Windows với Windows Update KB890830. Bạn có thể tải xuống và cài đặt MSRT cho Windows 32-bit (x86) hoặc 64-bit (x64).

https://www.microsoft.com/en-us/download/malicious-software-removal-tool-details.aspx

1. Mở và sử dụng Công cụ loại bỏ phần mềm độc hại

Bước 1. Nghệ thuật mrt (C: Windows System32 MRT.exe) trong trường tìm kiếm (Windows+S) trong menu bắt đầu hoặc trong thanh tác vụ và nhấp vào Đi vào để mở Công cụ loại bỏ phần mềm độc hại.

bước 2. nhấp chuột Kế tiếp.

Bấm tiếp

bước 3. Chạy Bước 4 (Quét nhanh), Bước 5 (Quét toàn bộ hệ thống) hoặc Bước 6 (Quét tùy chỉnh).

Bước 4. Quét nhanh với MSRT

Ghi chú: Tùy chọn này tìm kiếm các khu vực của hệ thống có thể chứa phần mềm độc hại. Nếu phần mềm độc hại được phát hiện, người dùng sẽ được thông báo để thực hiện quét toàn bộ hệ thống.

Chọn Quét nhanh, bấm vào Kế tiếp và đi đến Bước 7.

Chọn Quét nhanh

Bước 5. Thực hiện quét toàn bộ hệ thống với MSRT

Ghi chú: Tùy chọn này quét toàn bộ hệ thống của bạn. Quá trình này có thể mất vài giờ, tùy thuộc vào lượng dữ liệu bạn muốn quét.

Chọn Hoàn thành tìm kiếm, bấm vào Kế tiếp và làm theo Bước 7.

Chọn quét toàn bộ

Bước 6. Thực hiện quét tùy chỉnh với MSRT

Ghi chú: Tùy chọn này trước tiên sẽ thực hiện quét nhanh và sau đó quét nội dung của thư mục hoặc ổ cứng mà bạn đã chỉ định.

Chọn Quét tùy chỉnh và nhấp vào Chọn một thư mục.

Nhấp vào Chọn thư mục

Tìm và chọn thư mục hoặc ổ cứng mà bạn muốn quét. bấm vào đồng ý.

Chọn thư mục hoặc ổ cứng mà bạn muốn quét

nhấp chuột Kế tiếp và làm theo Bước 7.

Bước 7. MSRT bắt đầu quét máy tính.

Quét máy tính

Bước 8. Khi bạn hoàn thành, hãy xem kết quả, nhấp vào liên kết Xem kết quả chi tiết của quá trình quét. Khi bạn hoàn thành, hãy nhấp vào Đã kết thúc.

Kết quả kiểm tra

2. Chạy Công cụ loại bỏ phần mềm độc hại từ dấu nhắc lệnh

Bước 1. Mở dấu nhắc lệnh với tư cách quản trị viên.

bước 2. Tại dấu nhắc lệnh, sao chép và dán lệnh bạn muốn sử dụng. nhấn Đi vào.

  • MRT / F.: Mở giao diện người dùng MSRT và thực hiện quét toàn bộ hệ thống bắt buộc.
  • MRI / F / Q.: Thực hiện quét toàn bộ hệ thống mà không cần mở giao diện người dùng MSRT.
  • MRI / F: Y.: Mở giao diện người dùng MSRT, thực hiện quét toàn bộ hệ thống bắt buộc và tự động xóa tệp bị nhiễm.
  • MRI / F: J / Q.: Thực hiện quét toàn bộ bắt buộc và tự động xóa các tệp bị nhiễm mà không cần mở giao diện người dùng MSRT.

Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos