Tìm hiểu giao diện Gmail

Tìm hiểu giao diện Gmail

 5. Link Tải

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG

Sau khi đăng ký Gmail, việc tìm hiểu giao diện Gmail sẽ giúp bạn quản lý và sử dụng Gmail tốt hơn, dễ dàng hơn. Sau đây, hãy cùng Taimienphi tham khảo qua bài viết sau đây.

Tôi đã sử dụng Gmail rất nhiều, nhưng đôi khi không chú ý đến giao diện người dùng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về giao diện Gmail trong bài viết sau.

Mặc dù giao diện người dùng mới cho Gmail đã được tự động chuyển đổi, ứng dụng Email này của Google bổ sung một tính năng cho phép người dùng không quen biết dễ dàng sử dụng máy tính để thay đổi giao diện người dùng Gmail cũ. Tham khảo cách thực hiện thay đổi giao diện Gmail cũ trong bài viết đã đăng tải trên PCGuide.VN.

Tìm hiểu thêm về giao diện Gmail

Đăng nhập vào Gmail. Nếu chưa có, bạn có thể đăng ký Gmail tại đây. Sau khi đăng nhập, giao diện người dùng gmai (ảnh chụp màn hình bên dưới)

Tìm hiểu giao diện Gmail

Khu vực chính xác là menu của Gmail, bao gồm soạn thư mới, lưu email do người khác gửi cho bạn, gửi thư để lưu email đã gửi cho người khác hoặc từ Thùng rác, thư rác … giúp bạn quản lý email sẽ tốt hơn.

Tìm hiểu cách sử dụng Gmail

Phần giữa chứa các thẻ như “Chính” được sử dụng để lưu trữ tin nhắn của bạn. “Social” lưu trữ thông báo từ các trang web của mạng xã hội như Facebook hoặc Google+ … “Ads” lưu trữ thông tin về quảng cáo. . Tất cả những gì bạn phải lo là tab Chính.

Tìm hiểu cách sử dụng Gmail

Thanh tác vụ trên có các tác vụ như đánh dấu email, hiển thị số lượng email trên trang của bạn, hiển thị chế độ gõ tiếng Việt, hoặc một số cài đặt khác.

Tìm hiểu cách sử dụng Gmail

Ở trên cùng là công cụ tìm kiếm sẽ giúp bạn tìm thấy email của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Ở phía bên phải, bạn sẽ tìm thấy thông tin về tài khoản Gmail của mình (vui lòng chưa Đăng ký Gmail)

Tìm hiểu giao diện Gmail

https://thuthuat.taimienphi.vn/tim-hieu-giao-dien-gmail-5222n.aspx
Như một phần của bài viết, chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu thêm về giao diện Gmail để bạn có thể sử dụng nó hiệu quả hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham lam theo những cách khác Trình quản lý ngoại tuyến của Gmail Internet của chúng tôi không cần thiết ở đây.

Các từ khóa liên quan:

Giao diện e-mail

, bạn có thể tìm thấy Giao diện Gmail, Giao diện Gmail,

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos