Tìm hiểu các tiện ích nổi bật mà My OPPO App đem lại mới nhất

 5. Link Tải

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, OPPO đã cho ra mắt ứng dụng My OPPO, đây được xem là ứng dụng giúp người dùng thiết bị và OPPO có thể kết nối chặt chẽ với nhau mà không cần thông qua trung gian. Hãy cùng PCguide tìm hiểu và khám phá những tính năng, tiện ích trong ứng dụng này nhé.

Ngày thứ nhất Ứng dụng OPPO của tôi là gì?

Ứng dụng OPPO của tôi là một ứng dụng từ OPPO cho những người sử dụng điện thoại của công ty này. sử dụng bao gồm nhiều ưu đãi, hỗ trợ và các tiện ích tiêu dùng khác. Hứa hẹn a. mang tới kinh nghiệm tốt nhất ở quan tâm khách hàng của OPPO.

Ứng dụng OPPO của tôi là gì?

2 Cách cài đặt ứng dụng OPPO của tôi

Thông thường, Ứng dụng OPPO của tôi sẽ là tự động Cập nhật trên thiết bị điện thoại của người dùng từ OPPO. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nếu điện thoại của bạn chưa được cập nhật thì bạn có thể sử dụng ứng dụng này tải ngay Làm theo các bước dưới đây:

B1: Bấm vào ứng dụng Thị trường ứng dụng trên điện thoại,

B2: tìm kiếm “OPPO của tôi”.

B3: nhấn thiết lập Sử dụng.

Cách cài đặt ứng dụng OPPO của tôi

Sau khi ứng dụng được cập nhật, bạn có thể thấy nó trên màn hình chính của điện thoại.

3 Một số tính năng nổi bật của ứng dụng My OPPO

Nhận điểm thưởng, đổi quà (voucher)

Sau khi đăng nhập vào ứng dụng My OPPO, bạn sẽ nhận được một phần quà miễn phí 200 Điểm thưởng. Ngoài ra, nếu bạn đăng nhập mỗi ngày, bạn sẽ nhận được thêm 5 Khoảng thời gian. Bạn có thể đổi những điểm thưởng này để lấy hiện nay (Phiếu) có giá trị.

Nhận điểm thưởng, đổi quà (voucher)

Mỗi phần quà (voucher) có giá trị khác nhau và có thể quy đổi điểm thưởng. Bạn nên đọc kỹ phần mô tả quà tặng trước khi đổi quà. Ngoài ra, các phần quà liên tục được thay đổi và cập nhật tùy theo ngày giờ. Để có thể rinh về nhiều phần quà hấp dẫn, các bạn hãy chủ động đăng nhập vào ứng dụng My OPPO nhé!

Kiểm tra tình trạng bảo hành của máy

Người tiêu dùng có thể tự mình đánh dấu trạng thái tiền bảo hiểm Điện thoại của bạn dễ dàng thông qua ứng dụng My OPPO. Khi điện thoại của bạn gặp sự cố, bạn được ưu đãi sửa chữa điện thoại với giá rất phải chăng. Ngoài ra, OPPO cũng đã chia sẻ thành viên bên trong cấp độ khác nhau. Cấp càng cao, kinh nghiệm càng cao và loại hiệu suất đặc biệt.

Kiểm tra tình trạng bảo hành của máy

Kiểm tra tình trạng sửa chữa

Bạn có thể đánh dấu Thời gian và trạng thái sửa của thiết bị thông qua ứng dụng. Nếu bạn không thể tìm thấy thông tin sửa chữa, điều đó có nghĩa là thiết bị của bạn chưa từng được sửa chữa.

Kiểm tra tình trạng sửa chữa

Hãy để bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn cho bạn

Bạn có thể bấm vào bài viết Câu hỏi thường gặp trong ứng dụng để tìm các từ câu trả lời đối tượng liên quan đến vào thiết bị của bạn. Bộ phận dịch vụ khách hàng của OPPO cũng hoạt động 24/7 Bạn sẽ luôn có câu trả lời cho mọi vấn đề của mình.

Hãy để bộ phận hỗ trợ khách hàng tư vấn cho bạn

Nhận nhiều ưu đãi dịch vụ hơn cho điện thoại của bạn

Để tìm hiểu xem bạn có thể nhận được điều này không rẽ phải Nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm của OPPO, bạn có thể bấm vào nút “Đặc quyền của tôi“. Một số dịch vụ bạn sẽ nhận được là:

  • Cập nhật và làm sạch điện thoại của bạn miễn phí.
  • Quà tặng sinh nhật cho các thành viên.
  • Giảm giá phụ kiện và sản phẩm IoT.
  • Giảm chi phí sửa chữa.
  • Sao lưu dữ liệu miễn phí.

Nhận nhiều ưu đãi dịch vụ hơn cho điện thoại của bạn

Ngoài ra, điểm thưởng của bạn càng cao (xếp hạng càng cao) thì bạn càng nhận được nhiều lợi ích và ưu đãi.

Hẹn sửa chữa điện thoại

Thay vì phải chờ đợi lâu để sửa điện thoại, giờ đây bạn có thể chủ động trong này. Bạn có thể đặt hàng bằng thao tác đơn giản trong ứng dụng Lịch trình Điện thoại sửa chữa đến chi nhánh / trung tâm dịch vụ khách hàng gần nhất.

    Hẹn gặp để sửa chữa điện thoại của bạn

Kiểm tra giá linh kiện nhanh chóng và dễ dàng

Trong khi sử dụng nó, bạn chắc chắn sẽ có lúc Phụ kiện Thay thế để điện thoại có thể hoạt động tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là một người đam mê công nghệ, rất có thể bạn đang mua nhầm sản phẩm hoặc sản phẩm đó không phù hợp với điện thoại của bạn. OPPO hiểu và có những vấn đề mà người tiêu dùng thường gặp phải Bảng giá Tham khảo linh kiện cho tất cả các dòng điện thoại OPPO hiện có trên thị trường.

Kiểm tra giá linh kiện nhanh chóng và dễ dàng
Ghi chú: Các mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi đôi chút tùy từng thời điểm. Tuy nhiên, mức giá chênh lệch sẽ không quá lớn.

Xem thêm:

  • Đồng hồ thông minh Oppo của nước nào? Liệu nó có tốt không? Điều gì là nổi bật?
  • Làm quen với Bộ giao diện người dùng ColorOS trên Điện thoại OPPO
  • Giao diện người dùng Realme UI 2.0 là gì?

Mong rằng qua những thông tin trên, mọi người sẽ có cái nhìn chi tiết hơn về những tính năng và dịch vụ thiết thực mà OPPO đang cung cấp cho người tiêu dùng. Hãy thử trải nghiệm ngay My OPPO App. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình sử dụng, hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể giúp bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

Add Comment