Thay đổi theme, giao diện Facebook trên Chrome

Nếu cảm thấy nhàm chán với giao diện Facebook chuẩn trên trình duyệt Chrome, bạn có thể thay đổi thủ công chủ đề Facebook trong Chrome bằng tiện ích mở rộng hoàn toàn miễn phí sau đây. Không những vậy, chúng ta còn có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Thay đổi chủ đề Facebook trong Chrome Đây không phải là một tính năng có sẵn trong Chrome mà thông qua một tiện ích mở rộng trong Chrome App Store. Đây cũng là điểm mạnh mà Chrome Browser Night dành cho người dùng. Như các bạn đã biết, giao diện Facebook là bất biến và đội ngũ quản lý không muốn thay đổi giao diện Facebook mà giao cho các nhà phát triển thực hiện.

Thay đổi chủ đề của giao diện Facebook thành Chrome

Để thay đổi giao diện của Facebook trong Chrome, người dùng cần cài đặt một tiện ích mở rộng có tên là 2Team Security. Với tiện ích mở rộng này, bạn có thể dễ dàng thay đổi chủ đề Facebook trong Chrome và tùy chỉnh nó với các cài đặt cơ bản. Ngoài ra, việc cài đặt 2Team Security khá dễ dàng. Bạn có thể thay đổi chủ đề Facebook chỉ với một vài cú nhấp chuột. Vậy tại sao chúng ta không thử thay đổi chủ đề Facebook trong Chrome?

Hướng dẫn Thay đổi chủ đề, Kết nối Facebook trên Chrome

Bước 1: Điều đầu tiên chắc chắn là bạn cần sử dụng trình duyệt Chrome và điều thứ hai để thay đổi chủ đề Facebook trong Chrome, bạn cần một tiện ích mở rộng Bảo mật J2Team Tải xuống ở đây.

Xem thêm >>>  "Người này hiện không có mặt" trên Facebook là gì?

Bước 2: Hoạt động thêm vào Chrome để cài đặt 2Team Security.

Thay đổi chủ đề của giao diện Facebook thành Chrome 2

Bước 3: Một thông báo sẽ xuất hiện hỏi bạn có muốn thêm Bảo mật 2Team hay không. Nhấp vào Thêm tiện ích để cài đặt tiện ích mở rộng này.

Thay đổi chủ đề của giao diện Facebook trên Chrome 3

Bước 4: Để thay đổi chủ đề Facebook trong Chrome, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào biểu tượng của 2Team Security rồi chọn tính năng nâng cao. Chủ đề tối của Facebook công tắc điện.

Thay đổi chủ đề của giao diện Facebook thành Chrome 4

Sau đó, chúng ta chỉ cần F5 – Cập nhật Kết quả được hiển thị lại trên trình duyệt.

Thay đổi chủ đề của giao diện Facebook thành Chrome 5

Bước 5: Ngoài việc thay đổi chủ đề Facebook thành Chủ đề tối trong Chrome, hãy tùy chỉnh nó bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng 2Team Security Chọn công cụ >Trình chỉnh sửa chủ đề tối.

Thay đổi chủ đề của giao diện Facebook thành Chrome 6

Bước 6: Sau đo cô ây MỜI VÀOSao chép và dán tất cả mã vào trang CSS tùy chỉnh như hình dưới đây. Ngoài ra, chúng ta có thể tùy chỉnh url hình ảnh cho phù hợp với khoanh đỏ trong hình bên dưới.

Thay đổi chủ đề của giao diện Facebook thành Chrome 7

Bây giờ, hãy xem lại kết quả bất cứ khi nào bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với chủ đề Facebook trong Chrome.

Thay đổi chủ đề của giao diện Facebook thành Chrome 8

Giao diện đăng nhập đẹp hay không hoàn toàn phụ thuộc vào hình nền bạn chọn.

Thay đổi chủ đề của giao diện Facebook thành Chrome 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-theme-giao-dien-facebook-tren-chrome-31632n.aspx
Sử dụng 2Team Security là cách dễ nhất để người dùng thay đổi chủ đề Facebook trong Chrome. 2Team Security không chỉ là thay đổi chủ đề Facebook trong Chrome. Có rất nhiều tính năng về 2Team Security có thể bạn chưa quen và sẽ được PCGuide.VN giới thiệu trong bài viết tiếp theo. Bạn đọc nhớ truy cập PCGuide.VN và đón đọc hướng dẫn của chúng tôi để cập nhật giao diện Facebook độc và đẹp hơn.

Xem thêm >>>  Cách tạo file Torrent đơn giản

Các từ khóa liên quan:

Thay đổi chủ đề từ Facebook sang Chrome

Thay đổi giao diện facebook thành chrome, đổi theme thành chrome,

Trả lời