Tất tần tật những kênh chăm sóc khách hàng của Zalo mỗi khi bạn cần mới nhất

Tất tần tật những kênh chăm sóc khách hàng của Zalo mỗi khi bạn cần mới nhất

 5. Link Tải

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG

Tổng đài Zalo giá bao nhiêu? Câu hỏi được nhiều người dùng Zalo đặt ra khi có vấn đề không thể giải quyết trên Zalo. Để biết thêm thông tin chi tiết về các kênh chăm sóc khách hàng của Zalo, hãy xem bài viết dưới đây.

Đầu tiênSố tổng đài Zalo

Lưu ý: Số điện thoại tổng đài Zalo là tổng đài trả phí (1900). Vì vậy bạn cần lưu ý điều này để tránh mất nhiều cước phí cuộc gọi. Dưới đây là số điện thoại tổng đài Zalo.
  • SĐT Tổng đài Zalo: 1900.561.558
  • Phí gọi tổng đài Zalo: 2000d / phút

Hướng dẫn: Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào cần được ứng dụng hỗ trợ, bạn chỉ cần gọi đến số tổng đài và bấm phím 2.

Số tổng đài Zalo

  • Tải Zalo cho iOS
  • Tải Zalo cho Android

2Các kênh khác

Bạn không chỉ gọi đến tổng đài qua số điện thoại mà còn có thể liên hệ qua email hỗ trợ của Zalo hoặc vào fanpage Zalo thông tin sớm nhất và xử lý các lỗi thường gặp.

Các kênh liên hệ Zalo khác

E-mail

– Email chăm sóc khách hàng Zalo: hotro@zaloapp.com.

Trang web / fanpage

– Fanpage Zalo: www.facebook.com/zaloapp/

Trang web / fanpage

Tài khoản Zalo chính thức (Zalo OA)

Zalo OA là nơi bạn có thể thực hiện điều này Chiến dịch quảng cáo tới người dùng Zalo theo mục tiêu bạn đã đặt ra cho mình. Đây vẫn chỉ là một nền tảng. Bạn có bán được hàng hay không phụ thuộc vào cách bạn sử dụng nền tảng này.

Hiện tại chỉ có thể quản lý tài khoản Zalo chính thức qua giao diện desktop tại địa chỉ https://oa.zalo.me/. Sau đó nhấn Chọn Tiếp xúc để chuyển đến trang hỗ trợ.

Tài khoản Zalo chính thức (Zalo OA)

Mã QR được hỗ trợ

Quét mã QR có thể hữu ích nhanh chóng được hỗ trợ. Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Zalo và nhấn vào tab More có biểu tượng 3 chấm ở góc dưới bên phải màn hình.

Nhấp vào biểu tượng QR ở góc trên cùng bên phải của màn hình để Quét mã QR được hỗ trợ từ Zalo. Máy ảnh tự động tìm kiếm mã QR và trả về kết quả nhanh chóng và chính xác.

Mã QR được hỗ trợ

Trang nhà phát triển Zalo

Bạn truy cập trang nhà phát triển Zalo thông qua giao diện desktop tại địa chỉ https://developers.zalo.me/. Sau đó nhấn Chọn mục Câu hỏi thường gặp tìm một câu hỏi để giúp đỡ.

 Trang nhà phát triển Zalo

Xem thêm:

  • Rất dễ dàng để đổi tên gợi nhớ bạn bè trên Zalo bằng cách gọi cho họ mỗi ngày
  • 11 bí mật trên Zalo không phải ai cũng biết
  • Loại bỏ 6 điều khó chịu thường gặp trên Zalo trong vòng một nốt nhạc

Trong quá trình sử dụng Zalo, chắc chắn bạn sẽ gặp phải những sự cố có thể do chính mình gây ra. Hy vọng một số ý kiến ​​trên sẽ giúp bạn giải quyết nếu cần thiết! Mong bạn thành công.

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos