Tắt chế độ tìm quanh đây trên Facebook

Việc tìm kiếm ở đây trên Facebook đang gây ra khá nhiều khó khăn cho người dùng và nhiều người đã tìm kiếm xung quanh đây trên Facebook. Những ai đang loay hoay chưa biết cách tắt tìm kiếm trên Facebook tại đây thì xem hướng dẫn bên dưới.

Tại sao chúng ta phải Tắt tìm kiếm tại đây trên Facebook ? Bạn sẽ thấy rất tẻ nhạt mỗi khi đăng nhập Facebook trên điện thoại. Hệ thống sẽ tự động gợi ý vị trí của bạn cho bạn bè ở gần. Do đó, vị trí của bạn hoặc bạn bè của bạn vô tình bị hiển thị mỗi khi bạn đăng nhập để sử dụng Facebook.

Tắt tim trên Facebook

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tắt tính năng nhìn trộm trên Facebook kể cả thiết bị iPhone và Android. Nếu bạn đang sử dụng một trong hai loại trên, vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới. Đây.

1. Cách chuyển sang Facebook cho iPhone.

Bước 1: Trên giao diện ứng dụng Facebook, nhấn vào Biểu tượng cài đặt (3 dấu gạch ngang) Sau đó chọn một chế độ Bạn ở gần – bạn ở gần.

Vô hiệu hóa trái tim trên Facebook 2

Bước 2: Bấm vào đây để tiếp tục Biểu tượng cài đặt Hình dạng bánh răng.

Vô hiệu hóa trái tim trên Facebook 3

Bước 3: Ở đây bạn chỉ cần tắt Facebook đi rồi nhân Vị trí lắp đặt.

Tắt tim trên Facebook 4

Bước 4: Tại đây bạn cũng nên tắt chế độ lịch sử vị trí để tránh việc Facebook tạo lịch sử vị trí xác nhận dịch vụ của bạn để tránh hiểu nhầm.

Xem thêm >>>  Top plugin tối ưu hình ảnh WordPress tốt nhất

Hủy kích hoạt trái tim trên Facebook 5

2. Cách chuyển sang Facebook cho Android.

Bước 1: Tương tự như cách tắt Facebook trên iPhone, cách tắt trên Android cũng tương tự như trên khi chạm vào. Biểu tượng cài đặt Sau đó chọn (hình 3 gạch ngang) Bạn ở gần – bạn ở gần.

Hủy kích hoạt trái tim trên Facebook 6

Bước 2: Tiếp theo bấm tiếp theo Biểu tượng cài đặt Hình dạng bánh răng.

Hủy kích hoạt trái tim trên Facebook 7

Bước 3: Và theo cách tương tự, hãy chuyển sang Facebook trên Android rồi vào cài đặt vị trí.

Tắt tim trên Facebook 8

Đây là nơi hệ thống sẽ hỏi bạn muốn vô hiệu hóa nó trong bao lâu hoặc vô hiệu hóa hoàn toàn, tùy vào tùy chọn mà bạn muốn tắt tính năng tìm kiếm tại đây trên Facebook cho hợp lý.

Hủy kích hoạt trái tim trên Facebook 9

Bước 4: Cuối cùng bấm vào Phần lịch sử vị trí và tắt nó đi.

Tắt tim trên Facebook 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-che-do-tim-quanh-day-tren-facebok-13503n.aspx
Như vậy chúng ta có thể tắt tính năng tìm kiếm tại đây trên Facebook, tắt tính năng phiền phức của Facebook và làm ngược lại nếu muốn bật chế độ này. Nếu bạn tắt chế độ xem xung quanh trên Facebook, bạn cũng có thể tiết kiệm pin trên iPhone của mình, vì chức năng này yêu cầu GPS của bạn liên tục xác định vị trí để bạn có thể tiết kiệm pin trên iPhone và Android. Tắt tìm kiếm tại đây trên Facebook.

Các từ khóa liên quan:

Tắt tim trên Facebook

, chúng tôi sử dụng Facebook, tắt GPS Facebook,

Trả lời