01/10/2020

Tạo nhạc chuông iPhone, tạo nhạc tin nhắn, cuộc gọi bằng iTunes

Tạo nhạc chuông iPhone, nhạc tin nhắn và cuộc gọi bằng iTunes dễ dàng hơn nhiều và nó sẽ giúp bạn tạo ra những bản nhạc chuông yêu thích của mình. Nếu bạn chưa biết cách tạo nhạc chuông bằng iTunes, hãy tham khảo bài viết sau.

Nhiều người luôn quan tâm đến việc tạo nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes theo sở thích của riêng mình khi họ ngày càng cảm thấy nhàm chán với những bản nhạc chuông chuẩn mà Apple đã tạo ra trên thiết bị. Làm cách nào để tạo nhạc chuông bằng iTunes? Hãy theo dõi bài viết Taimienphi hướng dẫn dưới đây để có thể tự làm nhạc chuông cho mình nhé!

Cách tạo nhạc chuông cho iPhone từ iTunes

Tạo nhạc chuông cho iPhone

Cách tạo nhạc chuông và âm báo tin nhắn cho iPhone

1. Tạo nhạc chuông cho iPhone với iTunes 12.7

Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính bằng cáp USB
Bước 2: Mở thư mục chứa bài hát làm nhạc chuông và nhấp chuột phải vào bài hát để chọn Mở với > iTunes

Tôi yêu âm nhạc iPhone Bang iTunes

Bước 3: Giao diện iTunes hiển thị, chọn vào đây bài hát Ở cột bên trái, nhấp chuột phải vào bài hát bạn muốn cài nhạc chuông iPhone và chọn nó Thông tin bài hát

Tôi yêu âm nhạc iPhone Bang iTunes

Bước 4: Cửa sổ thông tin bài hát xuất hiện. Bạn vào tab Tùy chọn rồi chọn thời gian bắt đầu và kết thúc cho mục bắt đầuDừng lại để cắt nhạc chuông trong bài hát đó. Tốt nhất bạn nên nghe thử bài hát trước để biết mình nên cắt từ bao nhiêu đến bao nhiêu giây. Sau đó nhấn nút Được chứ.

Tôi yêu âm nhạc iPhone Bang iTunes

Bước 5: Sau đó nhấp vào giao diện iTunes tập tin Chọn iTunes từ thanh menu ở góc trên bên trái Đổi > Tạo phiên bản AAC.

Xem thêm >>>  Xóa, gỡ bỏ YoutubeBookmark trên trình duyệt Firefox, Chrome, Cốc Cốc, IE

Tôi yêu âm nhạc iPhone Bang iTunes

Bước 6: ITunes bây giờ sẽ chuyển bài hát bạn vừa chọn thành bài hát mới ngay bên dưới bài hát gốc tương ứng với thời gian bạn vừa tạo. Tiếp tục nhấp chuột phải vào bài hát mới được chọn Hiển thị trong Windows Explorer

Tôi yêu âm nhạc iPhone Bang iTunes

Bước 7: Thư mục có bài hát mới tạo sẽ mở ra. Tuy nhiên, tệp này có định dạng m4a trong khi định dạng nhạc chuông iPhone phải là m4r. Vì vậy, bạn phải tiếp tục Thay đổi đuôi từ m4a thành m4r thích hợp.

Tôi yêu âm nhạc iPhone Bang iTunes

Để đổi tên nó, chỉ cần nhấp chuột phải vào tệp và chọn Đổi tênchuyển đổi m4a thành m4r.

Tôi yêu âm nhạc iPhone Bang iTunes

Một thông báo sẽ xuất hiện hỏi bạn có thực sự muốn thay đổi tên của mình hay không. Bạn nhấn Đúng đồng ý thay đổi.

Tôi yêu âm nhạc iPhone Bang iTunes

Nếu chưa biết cách chuyển đuôi, bạn đọc có thể tham khảo thêm Cách xem phần mở rộng tệp trong Windows để có thể thay đổi phần mở rộng định dạng tệp.

Bước 8: Quay lại iTunes, nhấp chuột phải vào tệp nhạc bạn vừa tạo và chọn nó Hiển thị trong Windows Explorer

Tôi yêu âm nhạc iPhone Bang iTunes

Bước 9: nhấp chuột Định vị Một hộp thoại nhỏ sẽ xuất hiện

Tôi yêu âm nhạc iPhone Bang iTunes

Bước 10: Trỏ đến thư mục có tệp nhạc bạn vừa đổi tên và chọn mở.

Tôi yêu âm nhạc iPhone Bang iTunes

Bước 11: Quay lại iTunes, nhấp vào biểu tượng thiết bị của bạn như hình dưới đây

Tôi yêu âm nhạc iPhone Bang iTunes

Bước 12: Mở trước thư mục có tệp nhạc đã đổi tên và kéo và thả tiêu đề này vào phần tử Trên thiết bị của tôi Như hình bên dưới

Tôi yêu âm nhạc iPhone Bang iTunes

Bấm vào bài viết Âm thanh Nhạc chuông được hiển thị ở đây trong Trên thiết bị của tôi.

Tôi yêu âm nhạc iPhone Bang iTunes

Mở điện thoại, bạn sẽ truy cập vào liên kết các thiết lập (Cài đặt)> âm thanh (Âm thanh)> Nhạc chuông (Nhạc chuông) và nhấp vào tên của nhạc chuông mới để đặt nhạc chuông.

Tôi yêu âm nhạc iPhone Bang iTunes

2. Tạo nhạc chuông iPhone bằng phiên bản iTunes cũ hơn

Bước 1: Khởi động iTunes và kết nối iPhone của bạn với máy tính. Nếu bạn chưa cài đặt iTunes trên máy tính của mình, hãy tải xuống và cài đặt phiên bản iTunes mới nhất:

Xem thêm >>>  Cách đổi đuôi docx sang doc bằng Zamzar

Tôi là nhạc chuông iPhone

Bước 2: Tải xuống một bài hát mà bạn muốn làm nhạc chuông, nhấp chuột phải vào bài hát đó và chọn nó Mở với >iTunes

Tôi yêu âm nhạc cho iPhone

Bước 3: Trong iTunes, chọn bài hát Nhấp chuột phải vào bài hát ở cột bên trái và chọn lấy thông tin

Tạo nhạc chuông cho iPhone

Bước 4: Cửa sổ tiếp theo sẽ xuất hiện, nhấp vào bản đồ Tùy chọn, sau đó chọn thời gian bắt đầu và kết thúc trong mục bắt đầuDừng lại để cắt nhạc chuông trong bài hát đó. Tốt nhất bạn nên nghe bài hát trước để biết nên cắt từ bao nhiêu đến bao nhiêu giây. Sau đó nhấn nút Được chứ.

Tạo nhạc chuông cho iPhone

Bước 5: Khi iTunes chuyển đến màn hình danh sách phát trước đó, vui lòng nhấp vào tập tin Chọn> trong thanh menu ở góc trên bên trái của iTunes Đổi > Tạo phiên bản AAC.

Tôi thích tiếng chuông điện thoại iPhone

Bước 6: Lúc này iTunes sẽ chuyển bài hát bạn vừa chọn thành bài hát mới ngay bên dưới bài hát gốc tương ứng với thời gian bạn vừa tạo. Tiếp tục nhấp chuột phải vào bài hát mới chọn Hiển thị trong Windows Explorer

Nhạc chuông điện thoại iphone

Bước 7: Thư mục có bài hát mới tạo sẽ mở ra. Tuy nhiên, tệp này ở định dạng m4aTrong khi đó, định dạng để tạo nhạc chuông iPhone phải là m4r. Vì vậy, bạn phải chuyển đuôi m4a Xa m4r thích hợp.

tôi thích âm nhạc

Để đổi tên, chỉ cần nhấp chuột phải vào tệp và chọn Đổi tên và Thay đổi m4a Xa m4r. Một thông báo sẽ xuất hiện hỏi bạn có thực sự muốn thay đổi tên của mình hay không. Bạn nhấn Đúng đồng ý thay đổi.

Xem thêm >>>  Top 4 dịch vụ tải nhạc mp3 từ Youtube trực tuyến chất lượng cao

Xem cách Xem phần mở rộng tệp trong Windows để có thể thay đổi phần mở rộng định dạng tệp.

Ngành âm nhạc âm nhạc trong iTunes

Bước 8: Kéo tệp đã đổi tên vào iTunes để thêm vào Thư viện âm bằng cách chọn tùy chọn Âm nhạc > Âm thanh > và chọn biểu tượng điện thoại như hình bên dưới.

Nhạc chuông iPhone

Bước 9: Vào đây, chọn Âm thanh Menu ở bên trái màn hình. Sau đó đánh dấu vào cột bên phải để đánh dấu Đồng bộ hóa âm thanh, sau đó đánh dấu để tiếp tục Âm đã chọn và tại bài báo Âm thanh Kích hoạt nhạc chuông để đồng bộ hóa. Cuối cùng bấm vào Ứng dụng Đồng bộ hóa nhạc chuông.

Nhạc trạng thái iTunes

Bước 10: Điều này hoàn thành việc sao chép nhạc vào iPhone. Bây giờ hãy bật điện thoại của bạn và vào trong các thiết lập (Cài đặt)> âm thanh (Âm thanh)> Nhạc chuông (Nhạc chuông)> đánh dấu vào phần nhạc chuông vừa tạo.

Tôi yêu âm nhạc iPhone Bang iTunes

Với hướng dẫn chi tiết Taimienphi giới thiệu đến bạn cách cài nhạc chuông iPhone bằng iTunes trên đây, ngay từ bây giờ bạn đã có thể tự làm nhạc chuông cho riêng mình, những bản nhạc chuông độc nhất vô nhị trên iPhone của mình đều do chính tay tôi làm. Nếu bạn đang sử dụng iPhone 6 nhưng chưa sử dụng hết các tính năng của nó, hãy xem bài viết Cách sử dụng iPhone 6 để biết thêm các cách sử dụng và mẹo sử dụng iPhone 6, 6 trở lên tốt hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/itunes-cat-nhac-tao-nhac-chuong-don-gian-1367n.aspx
Để thực hiện chính xác, iPhone của bạn cần phải là hàng chính hãng và để đảm bảo rằng nó không phải là hàng giả bằng cách kiểm tra imei iPhone. Bạn có thể theo dõi cách kiểm tra imei iPhone xem đã chính xác hay chưa.

Các từ khóa liên quan:

Tôi yêu âm nhạc trên iTunes

Tôi thích iTunes, nhạc từ iTunes,

Trả lời