11/09/2020

Tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer được không?

Ultraviewer cho phép người dùng tạo mật khẩu cứng để nhanh chóng kết nối với máy tính của người khác mà không cần sử dụng mật khẩu ngẫu nhiên. Mặc dù chức năng tạo mật khẩu vĩnh viễn của Ultraviewer ngay lập tức được đặt trong giao diện rõ ràng, nhưng ít người biết cách kích hoạt và sử dụng nó.

Mật khẩu cố định trong phần mềm điều khiển từ xa Ultraviewer có chức năng tương tự và được sử dụng song song với mật khẩu ngẫu nhiên. Sử dụng mật khẩu cố định Ultraviewer Bạn tiết kiệm thời gian kết nối và lưu mã ngẫu nhiên của phần mềm.

Tôi có thể có mật khẩu của bạn trong Ultraviewer không?

Tạo mật khẩu vĩnh viễn trong Ultraviewer

Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo mật khẩu vĩnh viễn trong Ultraviewer phiên bản 6.2 mới nhất. Nếu người dùng chưa cài đặt, có thể tải về ngay từ liên kết bên dưới.

– Tải phần mềm tại đây: Download Ultraviewer

Hướng dẫn tạo mật khẩu mạnh trong Ultraviewer

Bước 1: Để đặt mật khẩu vĩnh viễn cho Ultraviewer, bạn cần cấp quyền quản trị viên cho phần mềm này. Bạn bấm nút phải chuột Biểu tượng siêu máy chiếu, chọn Thực thi với tư cách quản trị viên;;

Lúc này hệ điều hành sẽ yêu cầu xác nhận, nhấn Đúng đồng ý.

Mật khẩu của tôi có ổn trên Ultraviewer 2 không

Bước 2:Trong cửa sổ Ultraviewer, nhấp vào Biểu tượng chìa khóa trong bài báo Mật khẩu riêng;;

Xem thêm >>>  (Giveaway) Bản quyền Do Your Data Recovery Professional, Phục hồi dữ liệu từ 20/7

Mật khẩu của tôi có trên Ultraviewer 3 không?

Bước 3: Một cửa sổ cài đặt sẽ xuất hiện. Lúc này bạn nhập thông tin vào 2 ô mật khẩuNhập mật khẩu của bạn để tạo mã cố định trong Ultraviewer.

Cuối cùng bấm Đồng ý để lưu cài đặt của bạn.

Mật khẩu của tôi trong Ultraviewer có đúng không?  lần thứ 4

Sau khi hoàn thành 3 bước, bạn đã hoàn thành Đã sửa mật khẩu trong Ultraviewer. Tại thời điểm này, bạn có thể cung cấp nó cho những người dùng khác để họ có thể nhanh chóng truy cập vào máy tính của bạn. Nếu người dùng muốn chuyển sang một mật khẩu cố định khác thì có thể thực hiện các bước tương tự như Taimienphi. Nếu bạn đang sử dụng TeamViewer, bạn có thể xem cách Tạo mật khẩu vĩnh viễn trong Teamviewer Đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-mat-khau-co-dinh-tren-ultraviewer-duoc-khong-49814n.aspx
Để bảo vệ sự riêng tư và bí mật của bạn, bạn chỉ nên cung cấp mật khẩu vĩnh viễn này cho những người bạn thực sự tin tưởng. Chúc may mắn!

Các từ khóa liên quan:

Đã sửa mật khẩu trong Ultraviewer

, Mật khẩu trong Ultraviewer, đặt mật khẩu riêng cho Ultraviewer,

Trả lời