Tăng tốc duyệt web trên Cốc Cốc bằng Cheat Engine

Kể từ khi trình duyệt Cốc Cốc ra mắt, vị thế của nó đã dần được khẳng định và trở thành một trong những trình duyệt chính được sử dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam. Cũng như các trình duyệt khác như Chrome, Firefox hay Opera, việc cài đặt thêm tiện ích cũng như số lượng file rác phát sinh theo thời gian đồng nghĩa với việc trình duyệt Cốc Cốc ngày càng “ì ạch” hơn. Để giải quyết vấn đề này, PCGuide.VN sẽ hướng dẫn bạn một trong những cách để tăng tối đa hiệu suất hoạt động của Cốc Cốc: Tăng tốc duyệt web trên Cốc Cốc bằng Cheat Engine.

Động cơ gian lận là phần mềm cho phép bạn tăng tốc độ truyền dữ liệu của trình duyệt được đông đảo người dùng đặc biệt là các game thủ sử dụng. Đến Tăng tốc độ lướt web trên Cốc Cốc với Cheat Engine Bạn làm theo các bước bên dưới.

Trình duyệt web trên Cốc với Cheat Engine

Tăng tốc lướt web trên Cốc Cốc bằng Cheat Engine

Bước 1: Họ đang tải xuống Động cơ gian lận và tìm đường dẫn có tệp thiết lập để tiếp tục cài đặt

Bước 2: Sau khi cài đặt xong Động cơ gian lận Giao diện sử dụng phần mềm như sau. Bạn bấm vào biểu tượng màn hình máy tính màu xanh ở góc trái.

Hack tốc độ Cốc Cốc

Bước 3: cửa sổ Danh sách xử lý xuất hiện, chọn Trình duyệt Cốc Cốc và nhấp vào mở

Xem thêm >>>  Tìm file trên Windows siêu nhanh bằng Locate32

Tăng Cốc Cốc thông qua Cheat Engine

Bước 4: Bạn thực hiện các thay đổi đối với các thông số bằng cách kích hoạt hộp kiểm Kích hoạt Speedhack trong bài báo Tùy chọn quét bộ nhớ và thay đổi giá trị của ô tốc độ. Bạn chỉ nên đặt giới hạn tốc độ từ 0 đến 50 trong phần Tốc độ. Vì nếu giá trị tốc độ quá cao, ví dụ 100. Trình duyệt CocCoc gặp tình trạng không xử lý kịp dẫn đến bị treo, không thiết lập được kết nối. Cuối cùng bấm Ứng dụng để lưu các thay đổi của bạn

Tải xuống Cheat Engine

https://thuthuat.taimienphi.vn/tang-toc-duyet-web-tren-coc-coc-bang-cheat-engine-13645n.aspx
Bây giờ bạn đã hoàn tất việc thiết lập các thông số để tăng tốc độ lướt web trên Cốc Cốc với Cheat Engine. Mở CocCoc và kiểm tra tốc độ trình duyệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Cheat Engine với các trình duyệt khác như Chrome, Fifox, Opera hay IE… Hi vọng bài viết đã mang lại cho bạn thật nhiều giá trị hữu ích. Chúc bạn vui vẻ khi lướt internet với Cheat Engine.

Các từ khóa liên quan:

Tăng tốc độ lướt web trên Cốc Cốc với Cheat Engine

, Hacking Cup Speed, Tăng tốc Cốc Cốc với Cheat Engine,

Trả lời